Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Trung Quốc Bao Nhiêu

Giá cửa nhựa lõi thép Trung Quốc bao nhiêu?

Xin mời quý khách hàng xem qua 4 dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép Trung Quốc có mặt trên thị trường Việt Nam sớm nhất.

Cửa nhựa lõi thép có mặt tại thị trường Việt Nam được trên 15 năm và hầu hết được nhập khẩu từ Trung Quốc, mọi người quen gọi là cửa nhựa lõi thép Trung Quốc. Bài viết này chúng tôi xin liệt kê ra 4 thương hiệu sản xuất thanh Profile có mặt tại thị trường Việt Nam sớm nhất và được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất.

1. Thanh nhựa CONCH – thương hiệu cửa nhựa lõi thép Trung Quốc

Thứ nhất là thanh nhựa Conch là một trong những thương hiệu có mặt sớm nhất tại Việt Nam, được sản xuất bởi tập đoàn Xi Măng hùng mạnh tại Trung Quốc. Thanh nhựa Conch có giá rẻ phù hợp với người tiêu dùng Châu Á trong đó có Việt Nam. Mới đầu thương hiệu này phát triển khá tốt tại thị trường Việt Nam, nhưng do thị trường ngày càng cạnh khốc liệt nên thương hiệu Conch hiện không được sử dụng nhiều, hiện nay đa số được sử dụng tại khu vực phía Bắc.

thanh nhựa conch

2. Thanh nhựa SPARLE – Thương hiệu cửa nhựa lõi thép Trung Quốc sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam

Thương hiệu thứ hai phải kể đến ông lớn SHIDE GROUP một thương hiệu lớn mạnh tại Trung Quốc với nhiều công ty con: Dalian Shide F.C., Dalian Shide Plastic Building Materials, Dalian Shide Plastics Industry Co., Ltd do ông Xu Ming là người sáng lập được thành lập năm 1992.

Khi bắt đầu biết đến tại Việt Nam, thanh nhựa có tem nhãn là SHIDE PROFILE tem xanh ( có nhãn hiệu ghi bằng tiếng Anh ) và sau đó đổi tem thành tem màu đỏ.

Trong giai đoạn phát triển nhất tại Việt Nam thanh nhựa này đã được làm giả gây thất thoát rất nhiều cho SHIDE DALIAN GROUP, buộc SHIDE DALIAN phải đổi tem nhãn mới thành SPARLEE PROFILE. Cho đến nay Sparlee vẫn đang dần khẳng định chỗ đứng của mình bằng việc liên tục cải tiến mẫu mã và chất lượng nhằm lấy lòng người tiêu dùng Việt Nam, sản phẩm có chất lượng khá tốt và độ ổn định cao nên được hầu hết các đơn vị sản xuất cửa lựa chọn hàng đầu hiện nay.

thanh nhựa sparlee

3. Zplast – thương hiệu cửa nhựa lõi thép Trung Quốc 

Thương hiệu tiếp theo là Zplast được thành lập năm 1995 tại Trung Quốc do tập đoàn Zhongcai Group là chủ sở hữu. Sản phẩm này cũng xuất hiện tại Việt Nam được hơn 10 năm, bước đầu thương hiệu này cũng khá thành công và tạo ấn tượng tốt cho người tiêu dùng. Nhưng vì lí do nào đó thương hiệu này chững lại cho đến hôm nay, mức phổ biến vẫn nhường ngôi cho ông lớn Sparlee Profile.

thanh nhựa zplast profile

4. KINBON – thương hiệu cửa nhựa lõi thép Trung Quốc

Thương hiệu thứ 4 đó là thanh nhựa KinBon là một trong những sản phẩm phát triển của Jinpeng. Thanh nhựa Kinbon có mặt tại Việt Nam vào cuối năm 2011 và được một số thương hiệu lớn như Eurowindow, Austdoor sử dụng cho dòng sản phẩm bình dân. Mặt cắt thanh Kinbon được thiết kế gần giống thanh nhựa Sparlee và có màu sắc trắng sáng hơn so với thanh nhựa Sparlee.

Hiện thanh nhựa này đang dần khẳng định thương hiệu của mình với người tiêu dùng tại Việt Nam và các nước Bắc Mỹ, Canada, Nga, Ấn Độ, Gà tây, Nam Phi, Indonesia, Thái Lan, Miến Điện, Venezuela, Guatemala, Ghana, Brazil, Mông Cổ..,

thanh nhựa Kinbon

VÀ SAU ĐÂY LÀ ĐƠN GIÁ CỬA NHỰA LÕI THÉP TRUNG QUỐC

Đơn giá trung bình khoảng: 1.300.000 – 1.700.000 vnđ/m2

Quý khách hàng vui lòng CLICK vào xem giá cửa nhựa lõi thép Trung Quốc được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Miền Nam nói riêng và cả nước nói chung. Các sản phẩm cửa nhựa lõi thép Trung Quốc khác có giá thấp hơn đôi chút, quý khách quan tâm xin liên hệ

Hotline: 0888 555 179 để được tư vấn.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY: cửa nhôm xingfa

1 những suy nghĩ trên “Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Trung Quốc Bao Nhiêu

  1. Pingback: Cửa Nhựa Lõi Thép Việt Nhật JATEK Profile - Việt Nam

Bình luận đã được đóng lại.