>
Cửa nhựa lõi thép có đơn giá bao nhiêu 1m2

Cửa Nhựa Lõi Thép

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Cửa nhựa lõi thép cách âm – xu hướng lựa chọn trong giải pháp cách âm cửa ngoài trời.

Cửa nhựa lõi thép cách âm cách nhiệt là dòng sản phẩm ưa chuộng trong những năm 2008 cho đến nay, dòng sản phẩm số 1 về cách âm cách nhiệt và được sử dụng ở hầu hết các vị trí trong nhà: cửa đi, cửa sổ trong nhà và ngoài trời. Do có nhiều ưu điểm vượt trội nên cửa nhựa cách âm được các chủ đầu tư và đơn vị tư vấn thiết kế tin dùng và yên tâm khi sử dụng.

Một vài ưu nhược điểm về cửa nhựa lõi thép cách âm để quý khách dễ hình dung nhất:

Ưu điểm của cửa nhựa cách âm:

  • Cửa nhựa lõi thép upvc cách âm cách nhiệt hơn so với các dòng cửa nhôm và một số sản phẩm được làm bằng kim loại khác do được cấu thành từ thanh nhựa uPVC nên cản nhiệt rất tốt.
  • Độ bền cao, không cong vênh, co ngót, chịu được thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam.
  • Vật liệu cấu thành từ thanh nhựa uPVC là một hỗn hợp nhựa, trong đó có chất tạo bền, chắc, chịu được sự va đập mạnh. Nó được kết hợp với chất ổn định giúp cho nhựa chịu được tác động của nhiệt độ cao và tia cực tím. Chất tạo màu được đưa vào hỗn hợp nhựa nhằm tránh khả năng bạc màu hay biến màu.
  • Thiết kế phù hợp với mọi kiến trúc công trình từ nhà cao tầng , nhà phố đến các biêt thự cao cấp, phòng cách âm karaoke, phòng thu âm vv…
  • Không tốn công bảo dưỡng, không gây hại môi trường, tiện lợi trong sử dụng và lắp đặt dễ dàng

Nhược điểm của cửa nhựa lõi thép cách âm:

  • Cửa nhựa cách âm trong quá trình lắp đặt đòi hỏi phải chính xác, nhà cung cấp phải đầu tư thiết bị máy móc hiện đại & chính xác, tính chuyên nghiệp cao. Vật liệu đầu vào phải nhập khẩu 100% đúng tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu.
  • Nhược điểm nữa của dòng cửa nhựa cách âm này đó là: ít màu để lựa chọn. Hiện sản phẩm chỉ có 2 màu thông dụng: màu trắng và vân gỗ, còn một vài màu sắc khác nhưng chưa được đánh giá và sử dụng nhiều tại Việt Nam và có giá thành khá cao nên rất khó để sử dụng.

Hiện nay vì cạnh tranh để bán được hàng & tăng lợi nhuận nên có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm kém chất lượng, thanh nhựa sử dụng hàng nhái và được sản xuất trong nước, sử dụng lõi thép mỏng, phụ kiện hàng nhái ( loại 2, loại 3 ) làm mất uy tín ảnh hưởng lớn đến ngành nghề cửa nhựa lõi thép nói chung và gây bất an cho người sử dụng.

Sau khi xem xong các sản phẩm cửa nhựa lõi thép cách âm dưới đây quý khách nên vào mục: GÓC LƯU Ý để tham khảo và có sự đánh giá và lựa chọn tốt nhất để có được sản phẩm ưng ý…

XEM CHI TIẾT: BÁO GIÁ CỬA NHỰA LÕI THÉP

-29%
Original price was: 3,500,000 ₫.Current price is: 2,500,000 ₫.
-29%
Original price was: 3,500,000 ₫.Current price is: 2,500,000 ₫.
-25%

Cửa Đi Nhựa Lõi Thép

Cửa Nhựa Lõi Thép 1 Cánh Mở Quay

Original price was: 2,200,000 ₫.Current price is: 1,650,000 ₫.
-29%

Cửa Đi Nhựa Lõi Thép

Cửa nhựa lõi thép 4 cánh

Original price was: 3,500,000 ₫.Current price is: 2,500,000 ₫.