Thanh Nhựa Kinbon Profile Tại Thị Trường Việt Nam

Giới thiệu thanh nhựa Kinbon Profile

Thanh nhựa Kinbon Profile được dùng để sản xuất ra cửa nhựa lõi thép upvc xuất hiện tại Việt Nam vào cuối năm 2011. Trong thời gian đầu vào thị trường Việt Nam, Kinbon chỉ hợp tác với một số thương hiệu lớn trong ngành như Eurowindow, Austdoor. Thanh nhựa KINBON chính là dòng sản phẩm bình dân của thương hiệu Eurowindow vào thời điểm bấy giờ.

Qua các giai đoạn phát triển và làm thương hiệu, hiện nay thanh nhựa Profile Kinbon đã được nhiều người biết đến hơn và dần trở lên phổ biến trên thị trường Việt Nam.

Thanh nhựa Kinbon có cấu trúc mặt cắt gần giống thanh nhựa Sparlee của SHIDE DALIAN ( sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay ). Tuy nhiên điểm khác biệt đó là thanh Profile Kinbon có tăng cường thêm nhiều khoang tăng cứng và có màu sắc trắng sáng hơn so với thanh nhựa Sparlee.

Thanh nhựa Kinbon tại thị trường Việt Nam có 3 màu chính: màu trắng, vân gỗ, màu trắng xám. Điều đặc biệt ở dòng sản phẩm này, thanh nhựa màu xám được thiết kế hoàn toàn khác các thanh nhựa có mặt trên thị trường hiện nay. Mặt trong nhà có cửa màu trắng, mặt ngoài nhà cửa màu vân gỗ tạo nên thiết kế riêng biệt. Nếu mặt tiền ngôi nhà bạn được thiết kế theo kiến trúc cổ điển hoặc tân cổ điển, nhưng bạn muốn sử dụng đồ nội thất theo phong cách hiện đại, bạn có thể chọn thanh Profile KINBON cho gia đình mình. 

Thiết kế 2 gam màu trong ngoài khác nhau tạo nên không gian huyền bí hơn cho ngôi nhà bạn

thanh nhua kinbon

Thanh Profile Kinbon màu vân gỗ có màu gỗ sồi

THANH NHỰA KINBON

BÁO GIÁ CỬA NHỰA LÕI THÉP DÒNG CHÂU Á ASIA

Báo giá cửa nhựa lõi thép

1 những suy nghĩ trên “Thanh Nhựa Kinbon Profile Tại Thị Trường Việt Nam

  1. Pingback: Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Trung Quốc Bao Nhiêu - Cửa Nhựa Sparlee

Bình luận đã được đóng lại.