GIỚI THIỆU VỀ PHƯƠNG TRANG WINDOW

Phương Trang Window là doanh nghiệp chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa cao cấp: cửa nhôm Maxpro, cửa nhôm xingfa, cửa kính cường lực, cửa cuốn và các sản phẩm về kính. Sản phẩm của công ty chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, Phương Trang Window mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn trong nước và quốc tế, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý…Thế mạnh làm nên thương hiệu Phương Trang Window đó là: sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, cùng với đội ngũ giám sát làm việc nghiêm túc, cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ nhất tạo nên sản phẩm hoàn thiện có chất lượng cao nhất.

Cam kết từ chúng tôi:

  • Đặt chất lượng lên hàng đầu.
  • Nguồn gốc xuất xứ phải chính hãng.
  • Thiết kế sản phẩm tối ưu.
  • Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng nhanh chóng, kịp thời.

Giá trị cốt lõi:

  • Chất lượng: Sản phầm và dịch vụ tốt quyết định uy tín Phương Trang Window
  • Chuyên nghiệp: Đội ngũ CBVNV có trình độ chuyên môn cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm, góp phần tạo nên thành công của thương hiệu Phương Trang Window.
  • Hiệu quả: Trong từng hoạt động để gia tăng lợi ích cho khách hàng.

CEO - NGUYỄN THỊ PHƯƠNG TRANG

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG TRANG
GIÁM ĐỐC

Đam mê điện ảnh, yêu thích ca hát từ thuở nhỏ, nhưng CEO Nguyễn Thị Phương Trang lại bén duyên với ngành nhôm kính xây dựng, một lĩnh vực đầy vất vả và nhiều thử thách, tưởng chừng chỉ có phái mạnh mới có thể theo đuổi nhiệt huyết ấy… Thế nhưng trải qua 12 năm hoạt động, Nguyễn Thị Phương Trang đã dần tạo dựng và khẳng định được thương hiệu Phương Trang Window uy tín như ngày hôm nay, được sự tin tưởng của các đơn vị đối tác, công ty xây dựng, các kiến trúc sư có tiếng giao phó những dự án cao cấp như Biệt thự, lâu đài trên toàn Quốc.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt cửa nhôm kính cho dự án công trình thuộc phân khúc cao cấp. CEO Nguyễn Thị Phương Trang bật mí” Khách hàng cao cấp họ rất tinh tế khi chọn thương hiệu thi công, chỉ cần giao tiếp và cảm nhận được sự chân thành và nhiệt huyết của chuyên viên tư vấn, cũng như nhìn vào uy tín của thương hiệu, họ có thể quyết định ký hợp đồng nhanh mà không quá quan tâm nhiều về giá cả” 

BÁO CHÍ NÓI VỀ PHƯƠNG TRANG WINDOW

đối tác của phương trang window

 

Silder Đối Tác