2 cách phân biệt thanh nhựa sparlee chính hãng và hàng nhái

Cách phân biệt thanh nhựa sparlee chính hãng để chọn lựa được sản phẩm cửa nhựa lõi thép chính hãng chất lượng cao

Thanh nhựa Sparlee chính hãng là thương hiệu lớn có xuất xứ tại Trung Quốc được nhập khẩu đầu tiên tại Việt Nam và chiếm thị phần cao nhất hiện nay trong ngành sản xuất cửa nhựa lõi thép

Do cạnh tranh về giá nhằm chuộc lợi, các nhà cung cấp cửa nhựa lõi thép kém uy tín sẽ mua các thanh Sparlee giả để sản xuất và cung cấp cho khách hàng, từ đó ảnh hưởng lớn tới chất lượng sản phẩm. Mặc dù khi nhìn qua thì các thanh nhựa giả này rất giống thanh profile thật nhưng về chất lượng thì thật sự rất kém.

Cửa nhựa lõi thép sparlee giả chỉ một tới vài năm sau khi sử dụng thì các thanh sẽ bị ngả màu, bề mặt có thể bị rạn nứt khi gặp thời tiết mưa nắng khắc nghiệt. Vì chất lượng nhựa kém nên độ bền mối hàn cũng thấp dẫn đến dễ bị bể vỡ góc ghép hàn. Nhưng vấn đề đặt ra là người sử dụng thường chỉ phát hiện nhựa kém chất lượng sau khi đã sử dụng được thời gian nhất định.

Thực tế thì đối với các nhà cung cấp cửa uy tín thì không bao giờ sử dụng thanh nhựa giả. Cũng không có chuyện đơn vị cung cấp không biết thanh profile giả vì trên thì trường chỉ có một vài nhà cung cấp thanh nhựa Sparlee chính hãng. Tất nhiên thì giữa thanh giả và thanh thật sẽ có một vài điểm khác biệt, chúng tối sẽ đưa ra để quý khách hàng có thể kiểm tra.

Cách thứ nhất: Kiểm tra thanh nhựa Sparlee thông qua tem nhãn & quan sát mặt cắt thanh nhựa

Đầu tiên quý khách nên lựa chọn kỹ cho mình nhà cung cấp uy tín, tới xưởng bên nhà cung cấp và yêu cầu cho cho xem mẫu các thanh nhựa đang cung cấp. Các thanh giả tem rất giống nhưng thường khó bóc, tem khi bóc thường bị đứt và không có độ dẻo dai. Nét chữ trên tem có màu đậm, nét chữ cứng và không sắc nét. Quan sát mặt cắt thanh nhựa chúng ta thấy các gân nhỏ, mỏng, độ dầy thanh mỏng hơn so với thanh thật. Nếu dùng búa đập thì thanh nhựa giả sẽ bị vỡ ngay ở khe rãnh lắp phụ kiện, còn thanh thật thì vô cùng bền và khó vỡ.

cách phân biệt thanh nhựa saprlee thật và giả
cách phân biệt thanh nhựa saprlee thật và giả

Cách thứ hai: Kiểm tra thanh nhựa Sparlee thông qua mã code điện tử

Nhằm bảo vê người tiêu dùng thì tập đoàn Shide Đại Liên ( thương hiệu Sparlee ) có cung cấp một trang web trực tuyến giúp kiểm tra nhanh thanh Sparlee quý vị đang sử dụng có phải sản phẩm chính hãng hay không?

LƯU Ý: Mỗi sản phẩm Sparlee khi xuất xưởng đều được in một mã code điện tử trên thanh và mã code này không bao giờ lặp lại ( giống thẻ cào điện thoại di động ). Mã này bao gồm một chuỗi 20 số sẽ cung cấp thông tin của thanh Profile khi quý khách kiểm tra. Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách kiểm tra ở dưới đây.

Bước 1: Quý khách hàng truy cập website http://www.shideexport.com/shide/check

kiem tra thanh sparlee

Bước 2: Lấy chuôi số được in trên thanh nhựa

Mã code điện tử trên thanh nhựa sparlee
Mã code điện tử trên thanh nhựa sparlee

Bước 3: Nhập chuỗi số trên vào ô trống trong website và nhập đúng mã xác nhận

Phân biệt thanh nhựa sparlee chính hãng và hàng giả
Nhâp mã code điện tử để kiểm tra và nhớ nhập mã xác nhận captcha

Bước 4: Nhấn nút Query để xem kết quả. Nếu là thanh nhựa giả sẽ hiện lên bàng thông báo được yêu cầu gọi tới bộ phận chăm sóc khách hàng để biết thêm chi tiết.

Kiểm tra thanh nhựa sparlee
Hình trên là thanh nhựa sparlee giả vì không đúng mã code điện tử

Nếu là thanh thật thì quý vị sẽ được cung cấp thông tin đầy đủ về ngày sản xuất và chuyền sản xuất sản phẩm đó.

kiem tra thanh sparlee
Thông báo trên là kết quả thanh nhựa chính hãng và ghi rõ ngày xuất xưởng

Cuối cùng chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng hãy lựa chọn đơn vị cung cấp cửa nhựa lõi thép uy tín để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng. Tại Phương Trang Window chúng tôi cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng, riêng đối với công trình dự án lớn chúng tôi sẵn sàng mang đến trung tâm đo lường chất lượng để test riêng cho lô hàng dành cho công trình.

Chúng tôi cam đoan hoàn tiền 100% nếu phát hiện bất cứ hàng giả, hàng nhái tại công trình của quý vị.

Xem ngay: Báo giá cửa nhựa lõi thép

2 những suy nghĩ trên “2 cách phân biệt thanh nhựa sparlee chính hãng và hàng nhái

  1. Pingback: Bảng Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Cao Cấp Tại TpHCM

  2. Pingback: Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Trung Quốc Bao Nhiêu - Cửa Nhựa Sparlee

Bình luận đã được đóng lại.