>

Giới thiệu thanh nhựa Zplast Zhongcai – KÈM BÁO GIÁ

Giới thiệu thanh nhựa Zplast của tập đoàn Zhongcai.

Thanh nhựa Zplast được sản xuất bởi tập đoàn Zhongcai có trụ sở chính tại Trung Quốc. Thanh nhựa này xuất hiện tại Việt Nam khá sớm, từ những năm 2006 được một công ty tại TpHCM cung cấp độc quyền với nhãn hiệu riêng của chính mình. Cho đến nay thanh nhựa Zplast đã được sử dụng rộng rãi và được phát triển thương mại khá phổ biến trên thị trường hiện nay.

1. Cấu tạo thanh nhựa Zplast của Zhongcai

Thanh nhựa Zplast có cấu trúc tương tự thanh nhựa Sparlee nhập khẩu, đặc biệt thanh nhựa Zplast được phủ thêm lớp chống tia UV nên thanh nhựa có chất lượng khá tốt. 

Hiện nay thanh nhựa Zplast của hãng sản xuất Zhongcai đã phát triển các hệ Profile mang màu sắc khác nhau: màu trắng, xám đen, vân gỗ…

Ấn tượng đặc biệt của dòng sản phẩm Zplast Profile là công nghệ dán Laminate có màu trong ngoài giống nhau, tức lớp laminate bên ngoài có cùng màu với thanh nhựa, nên khi hàn thành phẩm cho kết quả các mối hàn rất đẹp, tăng thẩm mỹ…

thanh nhựa Zplast

thanh nhựa zhongcai

Các bạn quan sát và so sánh 2 thanh nhựa trên có nhận ra điều gì không? Thanh nhựa ZPLAST có màu xám đậm hơn thanh nhựa Sparlee. Nếu bạn chọn cho mình màu cửa có màu sắc đậm thì ZPLAST hoàn toàn dành riêng cho bạn. 

Hiện nay ngoài thanh nhựa màu trắng ra, các thanh nhựa màu trên thị trường gồm các màu nâu, xám nhạt, vân gỗ là chủ yếu. Riêng thanh nhựa Zplast có màu đậm hơn, đây cũng là hướng đi riêng của Zplast tại thị trường Việt Nam.

2. Cửa nhựa lõi thép sử dụng thanh nhựa Zplast có giá bao nhiêu

Đơn giá cửa nhựa Zplast của hãng Zhongcai có giá ngang bằng thanh nhựa Sparlee. Chất lượng thanh nhựa Zplast cũng tương đương. Nếu sử dụng phương án tối ưu phụ kiện và sử dụng nẹp che rãnh phụ kiện, vít inox, kính trắng 8mm cường lực. Đơn giá trung bình khoảng 1.7 – 1.8 triệu/m2.

Đây là phương án mong đợi của người tiêu dùng hiện nay. Đơn giá phải chăng và chất lượng vượt trội.

Và điều làm quý khách hàng yên tâm hơn nữa, hiện tại thanh nhựa Zplast chưa thấy xuất hiện hàng giả, trong khi đó thanh nhựa Sparlee được làm giả tràn lan tại các công trình đặc biệt là tại Hà Nội và TPHCM.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm bài viết: Cách phân biệt thanh nhựa Sparlee giả, kém chất lượng

Quý khách cần tư vấn bất cứ điều gì, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0888 555 179 để được giải đáp tận tình.

Có thể bạn quan tâm:

Báo giá cửa nhựa lõi thép tại TpHCM

1 những suy nghĩ trên “Giới thiệu thanh nhựa Zplast Zhongcai – KÈM BÁO GIÁ

  1. Pingback: Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Trung Quốc Bao Nhiêu - Cửa Nhựa Sparlee

Bình luận đã được đóng lại.