>

Cửa Nhôm Xingfa

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Cửa Nhôm Xingfa là sản phẩm ưa chuộng nhất tại thời điểm này ở Việt Nam, có xuất xứ từ Quảng Đông, Trung Quốc và được nhập khẩu về Việt Nam khoảng 05 năm trở lại đây. 

Tại sao Nhôm Xingfa Nhập Khẩu lại được người tiêu dùng đánh giá cao như vậy:

  • Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu có độ dày 2.0mm và chia thành nhiều khoang, có nhiều gân tăng cứng giúp cánh cửa vững chắc, chịu được va đập mạnh, an toàn chống trộm cao, luôn giữ được vẻ đẹp hoàn hảo như lúc ban đầu.
  • Bề mặt thân cửa được sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế giúp cửa không bị lão hóa, có độ bền rất cao, dễ lau chùi vệ sinh cửa và bảo dưỡng.
  • Cách âm cách nhiệt, êm ái khi đóng mở là đặc điểm nổi bật của cửa nhôm xingfa
  • Kín nước và kín khí: cửa được thiết kế dạng âm dương nên ngăn ngừa hoàn toàn nước mưa xâm nhập vào bên trong, và kín khít tuyệt đối, tiết kiệm chi phí điện năng khi sử dụng máy điều hòa.
  • Hiệu quả kinh tế: việc sử dụng cửa hợp kim nhôm, vách kính, hộp kính 2 lớp là giải pháp tốt nhất trong việc tiết kiệm năng lượng cho tòa nhà cao tầng có nhiều mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. 

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chỉ có 1 loại duy nhất nhập khẩu trực tiếp từ Quảng Đông, chia thành các hệ khác nhau: hệ 55 có độ dày 1,4mm được dùng làm cửa sổ mở hất, cửa sổ mở quay và vách kính cố định… và loại dày 2.0mm dùng làm cửa đi mở quay 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh… Hệ 93 có độ dày 2.0mm dùng làm cửa sổ và cửa đi kiểu mở trượt ( cửa lùa ). Hệ 65 có độ dày 3.0mm đến 3.5mm dùng làm mặt dựng kính lớn ngăn tầng và vượt tầng.

Lưu ý: Hiện nay tại Việt Nam đã có nhiều đơn vị sản xuất thanh nhôm tương tự và có tem nhãn được nhái gần giống với cửa nhôm xingfa nhập khẩu, thậm trí còn xuất hiện hàng giả được làm tinh vi giống 99% hàng thật, chỉ trong nghề mới phát hiện ra được nên quý khách hàng cẩn trọng trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp.

MÀU SẮC CỬA NHÔM XINGFA CAO CẤP

CỬA NHÔM XINGFA CÓ MẤY MÀU:
Cửa nhôm Xingfa có các màu: Trắng sứ, nâu cafe, ghi xám, đen, vân gỗ nên quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với tông màu thiết kế của căn nhà, hoặc phù hợp với cung mệnh của gia chủ nói riêng…

CÁC SẢN PHẨM CỬA ĐI & CỬA SỔ NHÔM XINGFA

Cửa Đi Nhôm Xingfa

Cửa Đi 3 Cánh Nhôm Xingfa

2,450,000 

Cửa Đi Nhôm Xingfa

Cửa Đi Mở Trượt 4 Cánh

2,200,000 

Cửa Đi Nhôm Xingfa

Cửa Đi Nhôm Xingfa 2 Cánh

2,500,000 

Cửa Đi Nhôm Xingfa

Cửa Nhôm Xingfa 1 cánh

2,500,000 

Cửa Đi Nhôm Xingfa

Cửa Nhôm Xingfa 4 Cánh

2,500,000 
2,200,000 

Cửa Đi Nhôm Xingfa

Cửa Nhôm Xingfa Trượt 2 Cánh

2,500,000 

Cửa Đi Nhôm Xingfa

Cửa Nhôm Xingfa Xếp Trượt

2,500,000