>

Cửa Sổ Nhôm Cầu Cách Nhiệt

Cửa sổ nhôm cầu cách nhiệt HMA là dòng cửa cao cấp số 1 về độ bền, cách âm cách nhiệt và là lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu. Giá thành sản phẩm cao hơn các dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm xingfa tuy nhiên so sánh về chất lượng và độ sắc sảo khiến nhiều người đắn đo chọn lựa.

Nhôm hệ có cầu cách nhiệt HMA có cấu tạo 3 lớp: Gồm 2 thanh nhôm định hình được gắn kết bằng 1 cầu cách nhiệt làm bằng vật liệu polyamide nằm ở giữa. Chính dải cách nhiệt POLYAMIDE này đóng vai trò quyết định đến khả năng cách âm, cách nhiệt vượt trội cửa bộ cửa.

Dải Polyamide trong cấu tạo profile Nhôm hệ có cẩu cách nhiệt HMA được sản xuất bởi Technoform BAUTEC, một thành viên củaTechnoform Group, chuyên về vật liệu cách nhiệt cho các cửa sổ, cửa ra vào và làm mặt dựng. Tại thị trường Việt Nam dải Polyamide cách nhiệt có trong thanh nhôm hệ có cầu cách nhiệt HMA được bảo hành lên tới 50 NĂM. Kết hợp hệ phụ kiện đổng bộ HMA được đúc nguyên khối, mạ màu vàng đồng, màu bạc và được sử lý Oxidized bề mặt. Đây là công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay. Riêng phần màu được bảo hành 10 năm.

Đặc điểm:
-Vật liệu nhẹ góp phần làm giảm tải trọng của công trình.
– Cửa sổ nhôm cầu cách nhiệt có tính cách âm, cách nhiệt và độ kín khít cao.
–Cửa sổ nhôm cầu cách nhiệt được làm từ profile nhôm định hình có các sống gia cường hợp lý giúp tăng khả năng chịu lực và độ an toàn cao cho công trình.
– Đa dạng kích thước, kiểu dáng, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc.
– Thích hợp với tập quán sử dụng của người Việt Nam.
– Có tính thẩm mỹ cao: cửa nhôm kính rộng, sang trọng giúp mở rộng không gian và tạo được tắm nhìn bao quát cho căn phòng.
-Thuận tiện cho việc lau chùi và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng cửa.
– Cửa sổ nhôm cầu cách nhiệt bề mặt nhôm được sơn cao cấp nhằm chống lại sự ăn mòn và sự phai màu dưới tác động của thời tiết.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.