TOP 8 - CỬA NHÔM CAO CẤP NHẤT HIỆN NAY

Top 7 loại cửa nhôm cao cấp sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam

Bài viết giới thiệu một số loại cửa nhôm cao cấp có mặt tại Việt Nam và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thanh nhôm để sản xuất ra cửa sổ, cửa đi, vách kính cho công trình. Nhưng bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng và bạn đọc 7 loại cửa nhôm cao cấp được sử dụng nhiều tại Việt Nam.

Thống kê các loại cửa nhôm cao cấp sử dụng nhiều tại Việt Nam.

1. Cửa nhôm Việt Pháp là thương hiệu liên doanh có mặt khá sớm vì được sản xuất trong nước bởi Công Ty Cp Nhôm Việt Pháp tại Khu công nghiệp Từ Liêm Hà Nội và định hướng thị trường nên thương hiệu nhôm Việt Pháp khá nổi tiếng trong nước. Sản phẩm nhôm Việt Pháp có giá vừa phải nên phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Nhưng nhu cầu đòi hỏi của người tiêu dùng ngày càng cao, với độ dày từ 1.3 – 1.7mm chưa đủ dày nên chưa đáp ứng được thị phần khách hàng hiện nay.

2. Cửa nhôm Hyundai cũng là thương hiệu được nhiều người biết được sản xuất bởi Công ty Cp Hyundai Aluminum VINA có vốn đầu tư 100% nước ngoài, được thành lập năm 2006 và có nhà máy chính tại Tỉnh Hưng Yên. Sản phẩm này cũng được nhiều hệ thống phân phối, đại lý tại nhiều tỉnh thành trong nước. Độ dày nhôm từ 1.2mm đối với hệ cửa, tuy nhiên đổi lại hệ mặt dựng lại là ưu điểm của dòng nhôm này có độ dày cao từ 1.2 – 2.3mm

3. Cửa nhôm Việt Nhật cũng cũng giống nhôm Việt Pháp tuy xuất hiện sớm trên thị trường nhưng với độ dày mỏng nên chưa đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng tại thời điểm này.

4. Cửa nhôm hệ AG – là thương hiệu của tập toàn ZHONGKAI có cấu tạo gần giống nhôm Xingfa nhưng có giá rẻ hơn. Sản phẩm này đang nhận được sự quan tâm của khách hàng có mức đầu tư vừa phải, tiết kiệm chi phí đầu tư. Nhưng nhìn chung sản phẩm nhôm AG có chất lượng khá tốt so với giá trị đầu tư bỏ ra.

5. Cửa nhôm JMA: được sản xuất tại Quảng Đông, Trung Quốc do cty Guangdong JMA Aluminum Profile Factory (Group) Co., Ltd đứng tên thương hiệu. Thương hiệu JMA có chất lượng khá tốt, màu sơn được sơn công nghệ anode nhôm tiên tiến nhất hiện nay, chống hơi muối tuyệt đối. Dòng sản phẩm cửa nhôm JMA được phân cấp ra thị trường với 2 dòng sản phẩm tại thị trường Việt Nam: JMA vát cạnh ( giá phổ thông ) và JMA nhôm cầu cách nhiệt ( dòng cao cấp ).

6. Cửa nhôm PMI là sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Malaysia có cấu tạo gần giống nhôm Xingfa nhưng có bề mặt trơn. Có độ dày gần giống cửa nhôm xingfa, hiện nay sản phẩm này cũng được sử dụng nhiều và dần phổ biến hơn.

7. Cửa nhôm Xingfa có độ dày 1.4 – 2.0mm là sản phẩm cao cấp được sử dụng nhiều nhất hiện nay, Cửa nhôm Xingfa có xuất xứ từ Trung Quốc tuy là thương hiệu Trung Quốc không được thiện cảm lắm, nhưng thực tế sản phẩm này lại đứng thứ 4 trên Thế giới về thương hiệu sản xuất nhôm định hình. Hiện nay có nhiều đơn vị trong nước cũng sản xuất ra cửa nhôm Xingfa ( tạm gọi là Xingfa Việt Nam) có độ dày từ 1.4 – 1.8mm nên chất lượng không được tốt bằng dòng nhập khẩu, quý khách lưu ý nhé.

UPDATE BỔ SUNG: TOP 8 LOẠI CỬA NHÔM CAO CẤP NHẤT HIỆN NAY

8. Cửa nhôm cầu cách nhiệt là dòng cao cấp được thiết kế hoàn toàn khác với các sản phẩm nhôm kể trên. Hiện có các thương hiệu cửa nhôm kính cầu cách nhiệt như: Xingfa, WEIYE, Schuco, Reynaers, Technal, HMA Đây là dòng nhôm cao cấp có giá thành cao thường được sử dụng cho nhà ở cao cấp.

Trên đây là Top 8 loại cửa nhôm cao cấp được sử dụng nhiều tại Việt Nam, còn một số loại nhôm cao cấp khác được một vài đơn vị đặt riêng và dán tem riêng, đa số những thanh nhôm này được sử dụng độc quyền không bán ra ngoài mục đích để làm thương hiệu riêng cho mình.

BẠN MUỐN BIẾT: BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA

LƯU Ý: Loại cửa nhôm bán chạy nhất hiện nay chính là cửa nhôm xingfa nhập khẩu tại Quảng Đông. Đây là dòng sản phẩm có chất lượng khá tốt và giá thành không quá đắt đỏ nên được chủ đầu tư ưu tiên hàng đầu. 

Để được tư vấn kỹ hơn về từng dòng sản phẩm, quý khách hàng liên hệ với bộ phận tư vấn của công ty để được giải đáp mọi thắc mắc. Hotline: 0888.555.179

Xem thêm: các hệ nhôm xingfa