Cửa Nhựa Lõi Thép Có An Toàn Không

Cửa nhựa lõi thép được đánh giá là sản phẩm đẹp, bền, sang trọng và được sử dụng nhiều nhất trong những năm gần đây. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra của không ít khách hàng là: cửa nhựa lõi thép có an toàn không, cửa nhựa lõi thép chống trộm được không. Chúng ta cùng xem bài viết dưới đây để biết được cửa nhựa lõi thép có thực sự an toàn chống trộm hay không nhé:

Trước tiên chúng ta cùng phân tích ưu nhược điểm của dòng sản phẩm này, để giúp quý khách hiểu rõ cũng như có những biện pháp khắc phục về an toàn chống trộm khi mua cửa nhựa lõi thép.

Nếu bạn thường xuyên đọc báo tin tức và theo dõi nhiều vụ án, những tên trộm thường đột nhập vào nhà bằng việc cạy khóa. Không chỉ riêng cửa nhựa lõi thép mà các loại cửa khác như nhôm, gỗ … Tuy nhiên làm cách nào những tên trộm dễ dàng vô hiệu hóa khóa chốt nhanh như vậy, chỉ cần dùng cây đục, hoặc thanh sắt dẹp có độ cứng là có thể vô nhà hết sức đơn giản.

Cửa nhựa lõi thép có an toàn không?

CÓ. Nhưng cửa nhựa lõi thép phải tuân thủ 3 nguyên tắc sau:

Nguyên liệu sản xuất và Phụ kiện: sử dụng cửa nhựa lõi thép chính hãng, phụ kiện loại tối ưu đảm bảo an toàn. Cụ thể là trong một hãng phụ kiện thường phân ra làm nhiều loại khóa: khóa đơn điểm ( thường sử dụng cho nhà vệ sinh), khóa đa điểm ( thường sử dụng cho cửa lùa ), khóa đa điểm có lưỡi gà ( sử dụng cho cửa đi cần độ an toàn cao như cửa ban công, cửa đi chính )

Cửa nhựa lõi thép có an toàn không
Cửa nhựa lõi thép sử dụng khóa đa điểm lưỡi gà để tăng độ an toàn

Đồng thời phụ kiện hàng giả hàng nhái cũng tràn lan trên thị trường. Một số vị khách vì ham rẻ mà không tìm hiểu kĩ trước khi đặt hàng là nguyên nhân cần lưu ý. Mời quý khách xem nội dung: Cảnh giác với cửa nhựa lõi thép giá rẻ bất ngờ

Nguyên nhân do thiết kế: thiết kế cửa hết sức quan trọng, đối với những ô cửa cần độ an toàn cao có thể chia nhỏ ô kính để tăng thêm độ an toàn tốt hơn, hoặc thiết kế kính dán an toàn 2 lớp cường lực cho những ô cửa cần thiết. Đối với cửa sổ nên lắp thêm khung sắt bảo vệ trong nhà và sơn màu trắng cùng màu cửa nhựa lõi thép, trông cũng rất đẹp và đảm bảo an toàn.

Mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp chia ô
Cửa chia ô kính nhỏ tăng thêm an toàn cho cửa

Những lưu ý khi thiết kế cửa nhựa lõi thép

Thi công lắp đặt cửa: Phần lắp đặt cửa nghe có vẻ đơn giản nhưng lại là nguyên nhân hay xảy ra nhất. Đội thi công lắp đặt thiếu kinh nghiệm hoặc cẩu thả sẽ là tiền đề cho những tên trộm có cơ hội đột nhập vào nhà dễ dàng. Nếu lắp cửa không chính xác dẫn đến cửa không kín, phần khóa ăn vào các vấu trên khung bao ít, dẫn đến kẻ trộm cạy cửa chỉ cần 1 cây vít bake ( tuốc nơ vít ) là có thể vào nhà dễ dàng. Và còn nhiều thủ thuật để tăng cường độ an toàn trong khâu lắp đặt nên cần chọn đơn vị có kỹ thuật chuyên nghiệp và có tâm làm nghề mới là điều quan trọng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: BÁO GIÁ CỬA NHỰA LÕI THÉP

Với những thông tin chia sẻ trên quý khách có thể hình dung được cửa nhựa lõi thép có an toàn không và có chống trộm không? Đồng thời cảnh giác hơn với những sản phẩm cửa nhựa lõi thép kém chất lượng trên thị trường hiện nay. Không chỉ riêng cửa nhựa lõi thép và các loại cửa khác cũng vậy, quý khách nên đặt an toàn lên hàng đầu. Chú ý chọn các loại khóa đảm bảo tối ưu, chọn mẫu cửa chia ô an toàn, kiểm tra test thử độ an toàn của cửa nhựa lõi thép sau khi lắp đặt.

Ngoài ra để đảm bảo mức cao nhất về an toàn chống trộm, quý khách có thể lắp thêm pass khóa phụ trong nhà, lắp khung bảo vệ an toàn, sử dụng camera quan sát, lắp còi báo động nếu cần thiết…

cửa nhựa lõi thép chống trộm
PASS KHÓA AN TOÀN LẮP THÊM CHO CỬA

Gọi ngay:
0888.555.179

Nhắn tin Zalo