>

Thanh nhựa Builex Profile Sản Xuất Tại Việt Nam

Thanh nhựa Builex Việt Nam

Thanh nhựa Builex được sản xuất bởi Công ty Cổ Phần Nhựa Tín Kim, đơn vị xuất sắc trong lĩnh vực sản xuất thanh nhựa UPVC định hình.

Sản phẩm thanh nhựa Builex được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 12608:2003, nhờ đó độ bền được ổn định trong suốt thời gian sử dụng.

Thanh nhựa Builex được chứng nhận hợp chuẩn, độ bền màu được kiểm tra bởi máy đo lão hóa thời tiết nên chất lượng cam kết khá mạnh mẽ, bảo hành 10 năm đối với các trường hợp thanh nhựa bị rạn nứt, ngả màu, bong tróc.

Độ dày thanh nhựa Builex

Sản phẩm thanh nhựa Builex của công ty Nhựa Tín Kim có độ dày rất cao, khác hẳn với các thanh nhựa có mặt trên thị trường hiện nay như Sparlee, Kinbon, Zhongcai… Nhờ đó chất lượng sản phẩm có khác rõ rệt về chịu lực va đập, sử dụng lõi thép có độ dày cao 1.5mm tạo nên sản phẩm chất lượng cao hơn các sản phẩm khác.

Được thiết kế đa khoang và độ dày thanh nhựa cao hơn nên có ưu điểm cách âm cách nhiệt vượt trội, đáp ứng tốt các yêu cầu của người tiêu dùng hiện nay.

Đơn giá cửa nhựa Builex 

Thanh nhựa Builex là dòng sản phẩm có giá cả phải chăng, tuy không thể so sánh được với các thanh nhựa nhập khẩu từ Châu Âu. Nhưng nhờ ưu điểm sản xuất tại Việt Nam và chế độ bảo hành trực tiếp từ nhà máy, nên sản phẩm Builex dần chiếm chọn niềm tin yêu của các nhà sản xuất.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH THANH PROFFILE BUILEX

bao hanh thanh nhua builex

Màu sắc thanh nhựa Buiex

Hiện nay ngoài thanh nhựa màu trắng, Builex phát triển thêm thanh nhựa màu vân gỗ, nên có thêm phương án lựa chọn đa dạng hơn. Sản phẩm nhựa Builex vân gỗ có màu sắc khá đẹp. Đây cũng là cơ hội ghi điểm ở dòng sản phẩm này.

Các dự án chúng tôi đã thi công tại các công trình nhà nước được chủ đầu tư đánh giá cao như CĐT Bộ Quốc Phòng, CĐT Kiểm Toán Nhà Nước, CĐT Kho bạc nhà nước…

cua nhua builex

Chứng nhận hợp chuẩn thanh nhựa BUILEX

chứng nhận thanh nhựa builexchứng nhận thanh nhựa builex

chứng nhận thanh nhựa builex

Các bạn có thắc mắc điều gì, hay cần sự hỗ trợ tư vấn từ công ty chúng tôi. GỌI NGAY: 0888 555 179 để được giải đáp.

Có thể bạn quan tâm:

Báo giá cửa nhựa lõi thép 2019

Báo giá cửa nhựa lõi thép Builex vân gỗ tại TpHCM