Kinh Nghiệm Để Tránh Mua Phải Cửa Nhựa Lõi Thép Kém Chất Lượng

Trước tiên công ty Phương Trang Window xin cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm cửa nhựa lõi thép của công ty chúng tôi trong nhiều năm qua. Như tiêu đề, công ty chúng tôi xin được chia sẻ những kinh nghiệm khi quý khách mua cửa nhựa lõi thép để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện tràn lan các sản phẩm kém chất lượng với nhiều nhãn mác khác nhau. Quý khách hàng đọc xong nội dung dưới đây sẽ phần nào hiểu được như thế nào là sản phẩm cửa nhựa lõi thép kém chất lượng và cách để kiểm tra hàng thật và hàng nhái.

Thứ nhất: Chọn nguyên vật liệu đầu vào.

Hiện nay có hơn 10 hãng thanh nhựa ( thanh profile ) dùng để sản xuất cửa nhựa lõi thép, vậy đâu là sản phẩm chất lượng và có mặt trên thị trường nhiều năm. Chúng tôi phải kể đến 2 thương hiệu hàng đầu đó là thanh nhựa Sparlee ( Shide Dalian ) được nhập khẩu từ Trung Quốc đã có mặt tại thị trường Việt Nam trên 10 năm, và thanh nhựa REHAU CHLB Đức.

thanh nhua san xuat cua nhua loi thep
Thanh nhựa Sparlee dòng phổ thông & thanh Rehau dòng cao cấp

Nhiều đơn vị sử dụng sản phẩm được sản xuất trong nước kém chất lượng gây hậu quả nghiêm trọng: cửa bị ngả vàng sau một thời gian sử dụng, bị rạn nứt… gây thiệt hại cho người tiêu dùng và ảnh hưởng đến uy tín trong ngành.

Hơn 10 thanh profile được sản xuất tại Việt Nam và nhập khẩu nhưng chưa mấy thịnh hành và chưa được sử dụng rộng rãi, chúng tôi sẽ có bài viết thống kê các thanh nhựa trong một bài viết khác để quý khách có thể hiểu sâu hơn trong ngành cửa nhựa lõi thép.

Thứ hai: Tìm hiểu hàng thật – hàng nhái

Như bước trên chúng ta đã thống kê ra được hai thương hiệu hàng đầu để dùng sản xuất cửa nhựa lõi thép nhưng làm cách nào để không mua phải hàng nhái, đó là câu hỏi của khá nhiều quý khách hàng khi liên hệ với chúng tôi.

Quý khách hàng đừng quá lo lắng về điều này, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách phân biệt hàng thật và hàng giả bằng cách xem nội dung dưới đây:

Cách phân biệt thanh nhựa Sparlee hàng thật và hàng giả

Thứ ba: Phụ kiện kim khí cũng bị làm giả, làm nhái.

Quý khách hàng lưu ý, hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả hàng nhái kém chất lượng gây hoang mang cho người sử dụng. Đồng thời có nhiều đơn vị sản xuất thiếu lương tâm nghề nghiệp vì lợi nhuận cá nhân cố tình cung cấp cho khách hàng sản phẩm giả, hàng nhái gây hậu quả nghiêm trọng, nhiều đơn vị sử dụng bản lề kém chất lượng loại 2, loại 3, sử dụng một thời gian cửa xuống cấp trầm trọng…

Thứ tư: Có nhiều loại phụ kiện để lựa chọn

+ Ví dụ khóa có 3 loại: khóa đơn điểm, khóa đa điểm thường, khóa đa điểm có lưỡi gà ( sẽ có giá tăng dần )

+ Chốt cánh phụ có 2 loại: chốt k15 là chốt rời sẽ tiết kiệm hơn chốt liền Clemol.

+ Bản lề 3D có 2 loại thông dụng: Bản lề 3D 90Kg, bản lề 3D 120kg và sẽ có giá khác nhau.

+ Vít lắp đặt và vít bắt bản lề nên sử dụng Vít inox 304 thay thế cho vít thép thông thường.

phụ kiện cửa nhựa lõi thép
Phụ kiện cửa nhựa lõi thép

Thứ năm: Điều quan trọng không kém đó là chính sách bảo hành như thế nào, dịch vụ tư vấn trước và sau của mỗi đơn vị:

Dịch vu tư vấn có vai trò rất quan trọng trong việc lựa chọn sản phẩm của khách hàng, nếu được tư vấn tốt thì khâu lựa chọn sản phẩm được chính xác cho chức năng cần sử dụng, dễ dàng vận hành, đảm bảo độ bền, an toàn chống trộm…. Chính vì thế việc trao đổi với nhân viên tư vấn bán hàng về tư vấn thiết kế, chính sách lắp đặt, chính sách bảo hành sản phẩm sau khi lắp đặt là rất quan trọng.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp cửa nhựa lõi thép, các sản phẩm cửa nhôm nhập khẩu, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Cam kết hoàn tiền 100% khi quý khách phát hiện hàng giả, hàng nhái tại công trình của quý khách.

Hỗ trợ quý khách nghiệm thu và cách phân biệt hàng giả, hàng nhái ngay tại công trình.

Bảo hành chính hãng sản phẩm 10 năm, bảo dưỡng 1 năm/ 1 lần ( trong 3 năm liên tiếp )

QUÝ KHÁCH CẦN HỖ TRỢ TƯ VẤN TẠI NHÀ XIN LIÊN HỆ HOTLINE: 0888.555.179

Quý khách cần biết giá sản phẩm chính hãng vui lòng xem tại đây báo giá cửa nhựa lõi thép