Cửa Nhựa Lõi Thép Màu Đen Có Tốt Không

Nói về cửa nhựa lõi thép, trước tiên nhược điểm của dòng sản phẩm này là hạn chế màu sắc, đa phần được làm bằng thanh nhựa có màu trắng sữa hoặc trắng ngà. Mới vài năm trở lại đây cửa nhựa lõi thép màu đen được một số đơn vị nghiên cứu và cho ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường đa dạng như hiện nay.

GIỚI THIỆU CỬA NHỰA LÕI THÉP MÀU ĐEN

Cửa nhựa lõi thép màu đen về công nghệ sản xuất thanh Profile UPVC cũng giống như cửa nhựa lõi thép màu trắng và đồng thời chất lượng cũng không hề khác so với cửa nhựa lõi thép màu trắng.

Cửa nhựa uPVC màu đen được Phuong Trang Window nhập khẩu nguyên vật liệu cao cấp, sản xuất trên dây chuyền hiện đại hàng đầu Thế Giới nên hệ cửa này có độ ổn định cao, khả năng chịu lực tốt, không bị cong vênh, co ngót hay ăn mòn.

Sản phẩm có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống thấm nước rất tốt nhờ cấu trúc đa khoang, hệ gioăng cao su cao cấp. Đồng thời, cửa nhựa lõi thép màu đen đem lại cảm giác đầy huyền bí và có chiều sâu cho ngôi nhà bạn.

Nếu không gian nhà bạn đủ rộng, thiết kế màu đen luôn tạo được sự cuốn hút nhất định, tạo phong cách khác biệt cho gia chủ.

Sở hữu cửa nhựa lõi thép màu đen của Phuong Trang Window chắc chắn sẽ giúp ngôi nhà bạn có không gian đẹp, sang trọng mà tiết kiệm được chi phí sửa chữa cửa về sau, an toàn cho sức khỏe của gia đình.

cửa nhựa lõi thép màu đen
Cửa nhựa lõi thép màu đen

GIÁ CỬA NHỰA LÕI THÉP MÀU ĐEN

Về giá sản phẩm cửa nhựa lõi thép màu đen có cao hơn so với cửa nhựa lõi thép màu trắng khá nhiều. Đơn giá trung bình khoảng trên 2 triệu/m2. Đây cũng là nguyên nhân khiến người tiêu dùng phân vân và so sánh phương án lựa chọn trong giai đoạn chọn màu sắc cửa.

Tuy nhiên phải kết luận rằng dù là cửa nhựa upvc màu đen hay màu trắng, sản phẩm cửa nhựa lõi thép đều có nhiều ưu điểm vượt trội rất đáng để sử dụng cho những ngôi nhà phố, biệt thự cao cấp.

Cửa Nhựa Lõi Thép Màu Đen
Cửa Nhựa Lõi Thép Màu Đen Xám

Tại TpHCM và các tỉnh lân cận để được tư vấn về cửa nhựa lõi thép màu đen hoặc tư vấn những thắc mắc của quý khách. Hãy gọi ngay: 0888 555 179 để được tư vấn tận tình nhất. Chúc quý khách chọn được những ô cửa ưng ý cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Xem thêm:

BÁO GIÁ CỬA NHỰA LÕI THÉP VÂN GỖ

BÁO GIÁ CỬA NHỰA LÕI THÉP MÀU TRẮNG