>

Cửa Nhựa Lõi Thép Hàn Quốc LG Hausys

Giới thiệu cửa nhựa lõi thép Hàn Quốc LG Hausys

Cửa nhựa lõi thép Hàn Quốc LG Hausys  thuộc dòng sản phẩm cao cấp được làm từ thanh Profile vững chắc có độ bóng cao, xuất hiện tại Việt Nam những năm gần đây.

LG Hausys là công ty đầu tiên ở Hàn Quốc phát triển các cửa sổ uPVC vào năm 1976. Hiện nay là nhà sản xuất hệ thống cửa sổ lớn nhất Hàn Quốc và phát có đại lý tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Pháp, Nga, ẤN Độ, Canada, Thổ Nhĩ Kỳ, Dubai, Indonesia, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam.

Sản phẩm cửa nhựa LG Hàn Quốc có chất lượng khá tốt nhưng chưa được sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Nguyên nhân dòng sản phẩm LG Hausys có giá thành cao, chưa đáp ứng được nhu cầu chung của người tiêu dùng.

Đa phần cửa nhựa lõi thép Hàn Quốc LG Hausys được các đối tượng có thu nhập khá giả biết đến và sử dụng, những đối tượng này có thể là người nước ngoài, công dân Hàn Quốc sinh sống tại Việt Nam và người Việt Nam có thu nhập khá từ kinh doanh buôn bán.

Cửa Nhựa lõi thép Hàn Quốc LG Hausys có mấy màu

Sản phẩm cửa nhựa LG Hausys Hàn Quốc có nhiều màu sắc lựa chọn: màu trắng, màu xám đen, nâu đậm, nâu nhạt, xanh lá đậm, vân gỗ…

cửa nhựa lõi thép Hàn Quốc
Màu sắc cửa nhựa lõi thép Hàn Quốc LG
cửa nhựa lõi thép Hàn Quốc
Cửa nhựa lõi thép Hàn Quốc

Cửa Nhựa LG Hausys có giá bao nhiêu

Được sử dụng phụ kiện LG nhập khẩu đồng bộ tại Hàn Quốc nên giá thành sản phẩm khá cao. Đơn giá cửa màu trắng có giá khoảng trên 2,6 triệu/m2. Các màu sắc khác có giá cao hơn rất nhiều, giá từ 3.6 – 5 triệu/m2 tùy theo màu sắc và phụ kiện lựa chọn.

Nhìn chung so với các sản phẩm cửa nhựa lõi thép có mặt trên thị trường hiện nay. Sản phẩm cửa nhựa LG Hausys Hàn Quốc thuộc dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng sản phẩm được so sánh với các thương hiệu lớn nhựa Rehau, Kommerling, Inotic.

Nếu bạn muốn trải nghiệm dòng sản phẩm mới lạ, có chất lượng cao đến từ Hàn Quốc. Cửa nhựa lõi thép LG Hausys Hàn Quốc là thương hiệu phù hợp với bạn.

cửa nhựa LG Hausys
cửa nhựa LG Hausys
cửa nhựa Hàn Quốc
 

Quý khách có thắc mắc hay tư vấn điều gì. Vui lòng gọi: 0888 555 179 để được giải đáp nhanh nhất.

 

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT: BÁO GIÁ CỬA NHỰA SPARLEE