Cửa nhựa lõi thép giá bao nhiêu là hợp lý ?

Chúng ta cùng điểm qua các báo giá cửa nhựa uPVC từ A – Z để trả lời câu hỏi trên nhé.

  • Cửa nhựa giá rẻ sử dụng thanh nhựa được sản xuất trong nước, thường sử dụng phụ kiện loại 2, lõi thép rất mỏng từ 8zem – 1.0mm, có giá trung bình khoảng 1.2 – 1.3 tr/m2
  • Cửa nhựa dòng phổ thông sử dụng thanh nhựa SParlee nhập khẩu, phụ kiện loại 1 nhưng chưa được sử dụng phương án tối ưu, lõi thép từ 1.0mm – 1.2mm, có giá trung bình từ 1.4 – 1.5tr/m2
  • Cửa nhựa dòng tiêu chuẩn sử dụng thanh nhựa Sparlee nhập khẩu, phụ kiện loại 1 được sử dụng phương án tối ưu, lõi thép dày 1.2 – 1.4mm, có giá trung bình từ 1.6 – 1.7tr/m2 
  • Cửa nhựa cao cấp sử dụng thanh nhựa Rehau CHLB Đức, phụ kiện ROTO ( Đức ), lõi thép 1.8mm, có giá khoảng 2.2 – 4 triệu /m2. Sản phẩm này có chất lượng rất tốt, nhưng có giá khá cao. Đặc biệt phụ kiện Roto có giá rất cao nên mức giá bình quân tăng lên đáng kể. 

Chúng ta thấy rằng có 4 mức giá cửa nhựa lõi thép cho chúng ta chọn lựa, tuy nhiên PhuongTrangWindow khuyến cáo không nên sử dụng cửa nhựa lõi thép giá rẻ, và công ty chúng tôi tuyệt đối không cung cấp dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép giá siêu rẻ kể trên.

Về cửa nhựa giá rẻ:

Cửa nhựa giá rẻ hiện đang được sử dụng tràn lan tại các công trình nhà ở, và kể cả ở các khu dân cư cao cấp. Nguyên nhân người tiêu dùng vẫn chưa thực sự tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng. Vẫn có nhiều chủ đầu tư còn mơ hồ về dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép.

Những câu hỏi đặt ra như: tại sao công ty kia bán cửa nhựa lõi thép rẻ hơn công ty này, sản phẩm cửa nhựa lõi thép giá bao nhiêu là hợp lý, tại sao giá cửa nhựa lõi thép có giá chênh lệch quá nhiều như vậy? 

Và đôi khi có những người chỉ quan tâm về giá mà bỏ qua tất cả những lời tư vấn của những chuyên viên có kinh nghiệm mà quyết định chọn cho mình cửa nhựa lõi thép có giá rẻ nhất. 

Tuy nhiên cũng có không ít chủ đầu tư đặt ra những câu hỏi để bảo vệ lợi ích của mình như: cửa nhựa lõi thép có mấy loại, cách phân biệt hàng thật hàng giả như thế nào, làm sao để chứng minh công ty em bán hàng chính hãng, bên em có chứng từ nhập khẩu CO, CQ không? Có thể cho anh xem mẫu phụ kiện chính hãng và hàng nhái để so sánh không?

Vâng, đó là những khách hàng có kinh nghiệm mua hàng và đặt câu hỏi rất thực tế, quý khách hàng đừng ngần ngại đưa ra những câu hỏi mà mình đang thắc mắc và cần được giải đáp. Chỉ có phương pháp này mới giúp quý khách hàng hạn chế tối đa việc mua phải hàng giả, hàng nhái của những đơn vị cung cấp không uy tín & thiếu lương tâm nghề nghiệp.

Cửa nhựa giá bao nhiêu là hợp lý?

Quay về nội dung chính của bài biết cửa nhựa lõi thép giá bao nhiêu là hợp lý, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thi công cửa nhựa lõi thép. Phương Trang Window khuyến khích khách hàng nên chọn dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn có mức giá khoảng 1.6 triệu – 1.8 triệu/m2 là phù hợp với nhu cầu… và đó cũng chính là đơn giá chung trên thị trường hiện nay.

Việc quan trọng quý khách cần có những kỹ năng phân biệt đâu là hàng thật đâu là hàng giả để không bị mua nhầm hàng giả.

“Đừng bỏ ra giá trị thật nhưng thu về chất lượng giả”

Cửa nhựa dòng tối ưu chất lượng:

  • Được sử dụng phụ kiện loại tối ưu tốt nhất của hãng, đảm bảo an toàn hơn, tiện dụng hơn. Vì cũng là phụ kiện GQ nhưng hãng sản xuất này có phân cấp ra nhiều loại phụ kiện và có mức giá khác nhau. Chúng tôi sẽ chọn loại phụ kiện tốt nhất cho dòng sản phẩm này.
  • Sản phẩm này sử dụng lõi thép có độ dày 1.5mm để tăng cường liên kết giữa vít với bản lề và đảm bảo độ chắc chắn của toàn bộ khuôn cửa.
  • Vít inox 304 được sử dụng khi lắp bản lề chữ A, khắc phục lỗi vít bị gỉ sét nếu sử dụng vít thép thường. Bởi vít liên kết tuy là vật tư phụ nhưng rất quan trọng, nếu vít bị gỉ sét dẫn đến lâu ngày bị mục và sẽ gây nguy hiểm cho người dùng.
  • Bơm keo giữ kính để tăng cường độ cứng cho cửa, giảm tối ta tình trạng cửa bị xệ cánh, nâng cao tuổi thọ cho cửa.
  • Chính sách bảo dưỡng định kỳ trong 3 năm.

Để biết chính xác báo giá cửa nhựa lõi thép đảm bảo chất lượng và có nên sử dụng phương án cửa nhựa lõi thép dòng cao cấp không, quý khách đừng ngần ngại gọi ngay cho chuyên viên tư vấn chúng tôi: Tổng đài tư vấn 0888 555 179 để được hỗ trợ tận tâm nhất!