Giới Thiệu Và Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Đông Á

Giới Thiệu Về Cửa Nhựa Lõi Thép Đông Á và Đơn Giá Thi Công

Cửa nhựa lõi thép Đông Á là sản phẩm hàng Việt Nam được sản xuất bởi TẬP ĐOÀN ĐÔNG Á. Ngoài các sản phẩm được nhập khẩu ra, cửa nhựa lõi thép Đông Á là thương hiệu đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam. Thương hiệu Nhựa Đông Á được phân cấp thành 2 dòng sản phẩm có tem nhãn là Shide Profile và Sea Profile.

Cấu tạo cửa nhựa lõi thép Đông Á

Về cấu tạo sản phẩm, 2 thanh nhựa được thiết kế giống hệt thanh nhựa Sparlee của Trung Quốc. Sau đây là chi tiết về thông số kỹ thuật của 2 dòng sản phẩm của tập đoàn Đông Á:

Shide Profile: Có độ dày thành ngoài dày từ 2.2 – 2.8mm tùy theo hệ cửa sổ hay cửa đi. Độ dài của cây nhựa có 2 loại dài 5.8 và 6.0m, có màu trắng, màu nâu cafe, màu vân gỗ..

Sea profile: Cửa nhựa lõi thép nếu làm từ thanh nhựa Sea profile sẽ có giá thấp hơn so với thanh nhựa Shide, bởi độ dày thanh nhựa chỉ từ 2.2 – 2.4mm, có trọng lượng nhẹ hơn. Về chiều dài cây nhựa và màu sắc thì giống như thanh nhựa Shide.

Cửa Nhựa Lõi Thép Đông Á
Cửa Nhựa Lõi Thép Đông Á

Về chất lượng cửa nhựa lõi thép Đông Á

Cửa nhựa lõi thép Đông Á tuy có mặt sớm trên thị trường nhưng vẫn chưa được đánh giá cao. Đa phần thị trường sử dụng nhiều chủ yếu ở phía Bắc và chủ yếu được thi công tại những công trình dự án chung cư, bệnh viện, trường học…Ở Miền Nam 2 dòng sản phẩm này xuất hiện khoảng năm 2013, nhưng hiện nay vẫn chưa được nhân rộng tại các công trình dân dụng.

Để nâng cao chất lượng cho cửa nhựa Đông Á, nên sử dụng phụ kiện chính hãng đi kèm, lõi thép có độ dày từ 1.2 – 1.4mm để đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng.

Giá cửa nhựa lõi thép Đông Á hiện nay tại Việt Nam

Giá cửa nhựa lõi thép Đông Á có giá thành rẻ, phù hợp với các hộ gia đình có mức đầu tư thấp. Sản phẩm có đơn giá từ 750.000 – 1.100.000 vnđ/m2. Đơn giá phụ thuộc vào công ty sản xuất, mẫu thiết kế, về kính và phụ kiện đi kèm.

Phương Trang Window là đơn vị cung cấp cửa nhựa lõi thép uy tín chất lượng tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành như Long An, Tiền Giang, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Phan Thiết Bình Thuận, Vĩnh Long, Cần Thơ, Bến Tre, Trà Vinh, An Giang, Phú Quốc Kiên Giang, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Cà Mau…

Rất mong được hợp tác với quý khách hàng trong thời gian tới. Xin chân thành cảm ơn!

BẠN MUỐN XEM:

Báo giá cửa nhựa lõi thép SPARLEE

 

Gọi ngay:
0888.555.179

Nhắn tin Zalo