Các loại cửa nhựa lõi thép trên thị trường

Trả lời câu hỏi cửa nhựa lõi thép có mấy loại, PhuongTrangWindow.Com xin kể ra 5 thương hiệu Cửa Nhựa uPVC Lõi Thép có chất lượng tốt đáng để sử dụng.

1. CỬA NHỰA TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

  • Thanh Profile Kommerling do thương hiệu Eurowindow độc quyền cung cấp trên thị trường, đây là dòng sản phẩm cao cấp của Eurowindow có xuất xứ từ Đức. Đi kèm là phụ kiện ROTO, winkhaus được công ty Eurowindow sử dụng cho dòng sản phẩm cao cấp này.
  • Thanh nhựa Rehau nhập khẩu CHLB Đức được nhiều đơn vị sản xuất cung cấp ra thị trường hiện nay. Cũng giống như Eurowindow dòng sản phẩm cửa Rehau sử dụng 100% phụ kiện ROTO (Đức), tạo nên sản phẩm chất lượng cao và được các chủ đầu tư đánh giá rất cao cho sản phẩm này.
  • Thanh nhựa Inoutic có xuất xứ từ Đức cũng là thương hiệu nổi tiếng từ Châu Âu, dòng sản phẩm này được công ty EBM cung cấp và cũng được đánh giá cao. Tuy nhiên giá thành sản phẩm khá cao so với nhu cầu của thị trường hiện nay.
Cửa nhựa lõi thép có mấy loại
THANH NHỰA HỆ CHÂU ÂU

2. CỬA NHỰA TIÊU CHUẨN ASIA

  • Thanh nhựa Sparlee được nhập khẩu từ Trung Quốc là một trong những thương hiệu có mặt sớm nhất tại Việt Nam và có doanh số bán chạy nhất trong tất cả các thanh nhựa tại thời điểm này. Khi bắt đầu biết đến tại Việt Nam, thanh nhựa có tem nhãn là Shide Profile, do thị trường xuất hiện hàng giả tràn lan nên thanh nhựa được đổi tem thành Sparlee cho đến ngày nay. Tại thời điểm này Sparlee vẫn đang dần khẳng định chỗ đứng của mình bằng việc liên tục cải tiến mẫu mã và chất lượng. Sản phẩm có chất lượng khá tốt và độ ổn định cao nên được hầu hết các đơn vị sản xuất cửa lựa chọn.
  • Thanh nhựa Builex được sản xuất tại Việt Nam, đây là dòng sản phẩm có độ dày cao, được công ty CP Tín Kim rất chú trọng về chất lượng. Được cam kết mạnh mẽ trong việc bảo hành lên đến 10 năm và được chăm sóc khách hàng khá tốt. Phải nói rằng tuy xuất hiện muộn hơn so với Sparlee nhưng Builex không hề kém cạnh về chất lượng cùng độ bền cao, độ dày được cải tiến hơn so với thanh Sparlee. Rất có thể trong tương lai gần dòng sản phẩm BUILEX sẽ có thứ hạng cao trong lĩnh vực sản xuất cửa nhựa

3. ĐƠN GIÁ CỬA NHỰA UPVC BAO NHIÊU 1M2

Trên đây là 5 thương hiệu Profile để sản xuất cửa nhựa lõi thép có chất lượng tốt nhất. Tùy theo mức đầu tư và tiêu chí lựa chọn của mỗi gia đình để đưa ra quyết định riêng.

  • Cửa nhựa hệ Châu Âu có giá khá cao, đơn giá giao động từ 3.200.000 vnđ – 4.500.000 vnđ/m2
  • Cửa nhựa hệ Châu Á có giá mềm hơn rất nhiều, đơn giá giao động từ 1.400.000vnđ – 1.800.000 vnđ/m2

Đơn giá chênh lệch tùy theo đơn vị cung cấp, do mẫu mã thiết kế, lõi thép, phụ kiện kim khí đi kèm.

Phuong Trang Window với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn lắp đặt cửa nhựa lõi thép & cửa nhôm kính xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông, với tiêu chí ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM ” Cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chính hãng – giá tốt – dịch vụ bảo hành chu đáo.

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ KÉM CHẤT LƯỢNG

Xem chi tiết: GIÁ CỬA NHỰA

2 thoughts on “Các loại cửa nhựa lõi thép trên thị trường

  1. Pingback: Bảng Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Cao Cấp Tại TpHCM

  2. Pingback: Cửa Nhựa Lõi Thép Có Mấy Loại – Phương Trang Window

Comments are closed.