>

Cửa kính cách âm cho văn phòng tòa nhà

Thi công cửa kính cách âm cho văn phòng công ty, tòa nhà văn phòng.

Tại TpHCM có không ít các tòa nhà cho thuê để làm văn phòng giao dịch. Tuy nhiên không phải tòa nhà văn phòng nào cũng được trang bị sẵn cửa kính cách âm cách nhiệt. Thường các cửa sổ sẽ là nơi âm thanh hỗn tạp từ bên ngoài lọt vào, gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, khó chịu, mất tập trung cho nhân viên.

Để giải quyết vấn đề cách âm cho cửa sổ, vách kính văn phòng, công ty Phương Trang có giải pháp giúp bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm thi công cửa sổ cách âm cho các tòa nhà, khách sạn. Chúng tôi cam kết đem lại hiệu quả cao sau khi thi công. Văn phòng công ty bạn sẽ trở lên yên ắng, giảm tiếng ồn đáng kể gần như tuyệt đối, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, nâng cao hiệu quả công việc cho nhân viên.

Cửa kính cách âm được công ty chúng tôi sử dụng kính hộp đặc biệt gồm 3 lớp (10.38mm-9mm-5mm). 

  • 10.38mm được cấu tạo từ 2 tấm kính 5mm ở giữa là lớp phim PVB có khả năng loại trừ hầu như tuyệt đối tác hại của tia cực tím đồng thời tăng khả năng cách âm hơn hẳn các loại kính 1 lớp thông thường.
  • 9mm là khoang trống ở giữa, khoảng không này được bơm đầy khí trơ Argon nên những không khí có độ ẩm đều bị đẩy ra ngoài.
  • 5mm cường lực giúp tăng cường độ an toàn và cũng để tạo thành Hộp kính tăng khả năng cách âm đặc biệt.

kính hộp cách âm

Kính hộp cách âm được xem như 1 công đoạn cần có để tạo ra bộ cửa cách âm tốt nhất cho văn phòng. Tuy nhiên để đảm bảo được những ô cửa cách âm tuyệt đối cần phải kết hợp với nguyên liệu không thể thiếu đó là thanh Profile cửa và phụ kiện đồng bộ đi kèm.

  • Thanh Profile được công ty chúng tôi sử dụng đó là thanh nhựa UPVC cao cấp nhập khẩu, đảm bảo tính cách âm tốt, cấu tạo thanh Profile đa khoang giúp cản âm thanh gần như tuyệt đối.
cửa kính cách âm văn phòng
CẤU TẠO CỬA KÍNH VĂN PHÒNG CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT TỐT NHẤT HIỆN NAY
  • Phụ kiện kim khí cũng có tầm quan trọng không kém để tạo ra bộ cửa kính cách âm cho văn phòng. Cửa sổ cách âm được sử dụng khóa đa điểm giúp cửa kín khít tuyệt đối.
CỬA SỔ CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT
CÁCH HOẠT ĐỘNG CỦA CỬA SỔ CÁCH ÂM VĂN PHÒNG
  • Cuối cùng là công đoạn thi công, sau khi cửa được lắp hoàn chỉnh, công đoạn tiếp theo không thể thiếu đó là bơm Foam bọt nở vào các khe hở giữa tường và khung bao cửa. Phải đảm bảo rằng không được bỏ qua công đoạn này, nếu công đoạn này được bỏ qua và bắn keo silicone trực tiếp vào khe hở sẽ làm giảm đi đáng kể yếu tố cách âm cho văn phòng công ty bạn.
Bơm Foam bọt cho cửa kính văn phòng cách âm
Bơm Foam bọt cho cửa kính văn phòng – CỬA KÍNH CÁCH ÂM

==> TEST THỬ CỬA VÀ CẢM NHẬN ĐIỀU KHÁC BIỆT.

Nếu bạn đang đau đầu vấn đề làm sao để giảm tiếng ồn, cần tư vấn thi công cửa kính văn phòng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn ngay bây giờ. Hotline: 0888 555 179.

Đừng để tiếng ồn do tiếng còi xe, những tạp âm ngoài đường làm ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe của bạn. Đừng để nhân viên của bạn ám ảnh khi tới văn phòng công ty bởi những âm thanh chói tai ngoài kia.

PHƯƠNG TRANG WINDOW – CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT HIỆN NAY VỀ NGÀNH CỬA.

Có thể bạn quan tâm: