Quy chuẩn kích thước khuôn cửa nhôm Xingfa

Chọn đúng kích thước khuôn cửa nhôm xingfa sẽ giúp bạn có được không gian sống thông thoáng, sang trọng và hiện đại. Vậy, bạn đã nắm được quy chuẩn kích thước khuôn cửa nhôm Xingfa chuẩn hay chưa? Đừng rời khỏi bài viết dưới đây vì những thông tin hữu ích sẽ sớm được bật mí. 

Kích thước khuôn cửa nhôm Xingfa là gì? Có quan trọng không?

Trước khi tìm hiểu về quy chuẩn kích thước thì hãy cùng lướt qua về khái niệm kích thước khuôn cửa Xingfa là gì và có quan trọng hay không?

Kích thước khuôn cửa nhôm Xingfa là kích thước khung bao cửa. Trong đó, lỗ ban là một trong những vấn đề cần tính toán. Không chỉ cửa nhôm Xingfa mà các sản phẩm cửa khác như cửa nhựa, cửa kính cũng cần quan tâm đến lỗ ban. Kích thước lỗ ban được tính bằng đơn vị cm. Thực tế, không có kích thước cửa nào được sử dụng để làm tiêu chuẩn cho kích thước lỗ ban đẹp. 

Tùy vào từng trường hợp, kích thước khuôn cửa nhôm Xingfa sẽ được tính khác nhau. Việc tính toán này cũng phụ thuộc rất nhiều vào tiêu chuẩn kích thước khung cánh cửa.

Kích thước khuôn cửa nhôm Xingfa là gì?

Nếu muốn có được kích thước khuôn cửa nhôm Xingfa phù hợp với không gian sống của mình thì tốt nhất bạn nên chọn đơn vị lắp đặt uy tín và chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn tính kích thước lỗ ban chính xác và phù hợp nhất.

Vậy nên, có thể nói rằng kích thước khuôn cửa nhôm Xingfa là vô cùng quan trọng, nó quyết định trực tiếp đến việc ngôi nhà, không gian sống của bạn có hài hòa, thoáng mát và đầy tính thẩm mỹ hay không. Sự lệch lạc, thiếu khoa học trong việc chọn lựa kích cửa nhôm Xingfa có thể khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên “bất hợp lý” và khó có được ấn tượng từ người khác. 

Tham khảo: https://phuongtrangwindow.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa/

Tìm hiểu quy chuẩn kích thước khuôn cửa nhôm Xingfa

Sau khi nắm được tầm quan trọng của kích thước khuôn cửa nhôm Xingfa thì chắc hẳn bạn đang rất quan tâm và muốn biết cụ thể kích thước này. Dưới đây là những kích thước khuôn cửa nhôm Xingfa phổ biến hiện nay: 

Lưu ý: Kích thước dưới đây tương đương chiều rộng – cao với đơn vị tính là mm. 

 • Cửa sổ mở trượt 2 cánh: 1350mm – 1620mm
 • Cửa sổ mở trượt 4 cánh: 2400mm – 1620mm / 2560mm – 1620mm / 2830mm – 1620mm
 • Cửa sổ mở quay / hất 1 cánh: 580mm – 1330mm / 720mm – 1530mm / 850mm – 1620mm
 • Cửa sổ mở quay 2 cánh:  1100mm – 1330mm / 1330mm – 1530mm
 • Cửa đi mở quay 1 cánh: 720mm – 2200mm / 810mm – 2250mm / 810mm – 2350mm
 • Cửa đi mở quay 2 cánh: 1100mm – 2150mm / 1335mm – 2350mm / 1520mm – 2350mm
 • Cửa đi mở quay 4 cánh: 2820mm – 2350mm / 2820mm – 2750mm
 • Cửa đi mở trượt 2 cánh: 1330mm – 2150mm / 1330mm – 2350mm / 1520mm – 2350mm
 • Cửa đi mở trượt 4 cánh: 2820mm – 2350mm / 2820mm – 2750mm
 • Cửa đi mở trượt 3 ray: 1810mm – 2350mm / 1880mm – 2350mm / 2040mm – 2400mm
 • Cửa đi xếp trượt 4 cánh: 2820mm – 2350mm / 2820mm– 2750mm

Lưu ý khi tính toán, lựa chọn kích thước khuôn cửa nhôm Xingfa

Không chỉ nắm được kích thước khuôn cửa nhôm Xingfa mà bạn còn cần phải nắm lưu ý khi tính toán, lựa chọn kích thước cửa nhôm. 

 • Tránh những nhầm lẫn khi tính toán: Rất nhiều người thường nhầm lẫn khi chọn kích thước khuôn cửa nhôm đó chính là chọn kích thước lỗ ban đẹp và sử dụng luôn kích thước cửa mà không quan tâm đến kích thước phần khung cánh cửa. Chính điều này đã khiến cho các kích thước bị sai lệch trong quá trình thi công, dẫn đến những hậu quả không mong muốn. 
 • Cần tính toán đến kích thước căn phòng, căn nhà, kích thước phần kính bên trong một cách chuẩn xác. Lý do là vì nếu chỉ có một sai lệch nhỏ cũng sẽ khiến cho công trình của bạn mất đi sự hoàn hảo vốn có. 
 • Kích thước lỗ ban đẹp được tính dựa trên kích thước của khung cửa và phong thủy của căn nhà
 • Khuôn cửa cần phải được thiết kế sao cho vừa vặn với phần kính bên trong và hài hòa với kích thước của căn phòng cũng như không gian công trình lắp đặt
 • Nên tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa nhôm Xingfa và chỉ nên chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp vì như vậy mới có thể có được giải pháp cửa nhôm đẹp, chất lượng và sử dụng hiệu quả nhất.
Kích thước cửa nhôm xingfa 4 cánh theo phong thủy
Số đo cửa nhôm xingfa 4 cánh mở quay theo đúng thước lỗ ban

Cần nắm những lưu ý quan trọng khi tính toán và lựa chọn kích thước khuôn cửa nhôm Xingfa

Đơn vị cung cấp cửa nhôm Xingfa uy tín, chất lượng 

Sau khi đã tìm hiểu về kích thước khuôn cửa nhôm Xingfa chắc chắn nhiều khách hàng đang nóng lòng muốn biết về đơn vị uy tín, đáng tin cậy chuyên cung cấp sản phẩm này. Không để bạn phải chờ lâu, bài viết sẽ ngay lập tức bật mí về đơn vị hàng đầu trong lắp đặt, thi công cửa nhôm Xingfa hiện nay. 

Đó chính là Phương Trang Window. Được biết, đây là đơn vị chuyên sản xuất và lắp đặt các sản phẩm cửa nhôm Xingfa hay các giải pháp cửa khác. Với việc sở hữu những ưu điểm nổi trội, đơn vị này đã đang và sẽ trở thành sự lựa chọn đúng đắn cho khách hàng khi cho nhu cầu lắp đặt cửa nhôm Xingfa. 

công ty phương trang window nhận giải thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Phương Trang Window là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp lắp đặt cửa nhôm Xingfa

Những ưu điểm của Phương Trang Window đó là: 

 • Các sản phẩm của Phương Trang Window được sản xuất dựa trên dây chuyền máy móc hiện đại nên đảm bảo chất lượng cao, tính thẩm mỹ để giúp không gian sống của bạn trở nên hoàn hảo nhất.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về các loại cửa, tận tâm tận tình nên có thể tư vấn giúp khách hàng chọn được giải pháp cửa phù hợp sở thích, điều kiện tài chính nhất.
 • Đội ngũ kỹ thuật lành nghề để tính toán kích thước cửa nhôm Xingfa một cách chuẩn xác và sớm thi công, lắp đặt cho khách hàng có được không gian sống hoàn hảo. có thể sớm thi công lắp đặt và tính
 • Tiến độ giao hàng đảm bảo nhanh chóng
 • Giá thành hợp lý, áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm Xingfa hay các giải pháp cửa nhôm kính khác thì hãy nhanh chóng liên hệ qua hotline: 0888 555 179 – 0944 944 039 để được đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn một cách chi tiết, đầy đủ nhất.

Trên đây là tất tần tật những thông tin và quy chuẩn kích thước cửa nhôm Xingfa. Hy vọng rằng đã giúp cho bạn trong việc tính toán và lựa chọn một cách chuẩn xác, từ đó có được không gian sống đẹp, tiện nghi và ấn tượng nhất.