Công Ty Phương Trang Window được vinh danh top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020

Ngày 26/9/2020 tại Nhà hát Quân đội TP Hồ Chí Minh, Bà Nguyễn Thị Phương Trang ( Giám đốc Công ty Phương Trang Window) được vinh danh Top 50 thương hiệu hàng đầu 2020 – Vietnam Top Brands 2020. Một trong những danh hiệu danh giá nhằm tôn vinh các thương hiệu mạnh, uy tín hàng đầu tại Việt Nam do trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á, phối hợp với các tổ chức quốc tế, giám sát chất lượng bởi Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á – AIPA, được phát sóng trực tiếp trên kênh HTV1( Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh ).

PhuongTrangWindow
Bà Nguyễn Thị Phương Trang Giám đốc Phương Trang Window (đứng giữa) nhận danh hiệu Top 50 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam từ Ban tổ chức

Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – VietNam Top Brands 2020 là chương trình được tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt uy tín hàng đầu và có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước. Đồng thời, chương trình cũng nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Đây cũng là nơi giao lưu kết nối các doanh nhân, chia sẻ kinh nghiệm trong việc điều hành sản xuất kinh doanh hiệu quả và phát triển bền vững doanh nghiệp.

công ty phương trang window nhận giải thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – VietNam Top Brands 2020 cũng là chương trình vinh danh những lãnh đạo tiêu biểu, bản lĩnh và tài năng của doanh nghiệp. Đó là những người chèo lái doanh nghiệp vươn tới con đường thành công, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Tại lễ trao giải Vietnam Top Brands 2020, Bà Nguyễn Thị Phương Trang, Giám Đốc công ty Phương Trang Window cho rằng: “Chúng tôi rất vinh dự khi Phương Trang Window được trao tặng danh hiệu Thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Giải thưởng này đã góp phần tạo nên những giá trị nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty, góp phần khẳng định giá trị thương hiệu trong quá trình hội nhập quốc tế. Đồng thời cũng nâng cao uy tín, sự minh bạch của sản phẩm đối với khách hàng”  “Dịch bệnh covid – 19 là rào cản tác động rất lớn đến sự phát triển kinh tế xã hội. Song cũng nhờ giai đoạn bất ổn này, mà các doanh nghiệp mới có thể nhìn lại chính mình, để từ đó hoàn thiện, nâng cao chất lượng và khẳng định thương hiệu. Để từ đó tạo nên một bước ngoặt mới cho các doanh nghiệp đã vượt qua được, cũng như khẳng định vị thế, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của chính mình. Và Phương Trang Window là một trong số đó.

 Phương Trang Window mang đến các sản phẩm cao cấp về cửa dành cho khách hàng: cửa nhựa lõi thép, cửa cuốn, cửa kính cường lực, cửa nhôm xingfa, cửa nhôm kính hộp có rèm, cửa nhôm cầu cách nhiệt… Với thiết kế độc đáo cùng chất lượng sản phẩm vượt trội. Kết hợp với đó là sự chuyên môn hóa về quy trình trong từng khâu đã giúp Phương Trang Window vượt qua hàng trăm đề cử, để xuất sắc vinh dự đạt danh hiệu Top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020.

Có thể thấy năm 2020 là một năm thế kỷ đáng nhớ đối với cả thế giới, dịch bệnh covid – 19 kéo dài, kinh tế suy giảm, tài chính bất ổn, việc làm khó khăn… Tuy nhiên, gần cuối năm thì tất cả mọi vấn đề dần đi vào ổn định, kinh tế nước nhà cũng dần hồi phục và cũng mang lại nhiều cơ hội để các doanh nghiệp đổi mới, sáng tạo và khẳng định thương hiệu, chất lượng sản phẩm cho chính mình.

Với chất lượng sản phẩm hàng đầu, cùng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, chúng tôi không chỉ mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi còn mang lại cho bạn các giải pháp tối ưu nhất. Bên cạnh đó, với khát khao mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, Phương Trang Window còn hỗ trợ vận chuyển, giao hàng với giá thành hợp lý cùng tiến độ đảm bảo. Đồng thời mỗi một sản phẩm của đơn vị đều tuân thủ nghiêm theo các tiêu chuẩn quốc tế nên khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng.

Cuối cùng Phương Trang Window xin chân thành cảm ơn trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á, Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á – AIPA đã đánh giá, đề cử công ty Phương Trang Window đạt Top 50 thương hiệu hàng đầu 2020 – Vietnam Top Brands 2020. Thành công này sẽ tạo động lực, thúc đẩy không ngừng để mang đến những giải pháp mới, sản phẩm mới “ chất lượng – uy tín – an toàn – hiệu quả “ nhằm phục vụ cho đời sống của người dân, cũng như mang lại vẻ đẹp cho những công trình trong tương lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Website: https://phuongtrangwindow.com/

Trụ sở:  63N, Hiệp Thành 5, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM

Showroom số 1: 340/23B Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TpHCM

Điện thoại: 0888.555.179  

Showroom số 2: Tầng G, Chung cư Hiệp Thành City – The Parkland, Quận 12, Tp.HCM

Điện thoại: 0888.000.608

Chi Nhánh Miền Bắc :

Showroom: Số 40 Ngõ 41 Đông Tác, P.Kim Liên, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội. (có chỗ để xe ô tô 2 chiều)

Tel: 024.62539923 – Mobile: 0979672960