>

Pass Khóa Cửa Nhựa Lõi Thép An Toàn Cho Ngôi Nhà Bạn ( PÁT INOX 304 )

Cửa nhựa lõi thép sử dụng pass khóa phụ an toàn – pát khóa inox 304

Cửa nhựa lõi thép là đề tài được bàn luận nhiều hiện nay, những câu hỏi được đặt ra như cửa nhựa lõi thép có an toàn không, cửa nhựa lõi thép có tốt không… Hôm nay chúng tôi xin trả lời ngắn gọn ở bài viết này vì nội dung chính chúng tôi muốn nói đến” PASS KHÓA CỬA NHỰA LÕI THÉP INOX 304 “

Cửa nhựa lõi thép có an toàn không

Trả lời: , cửa nhựa lõi thép nếu sản xuất đúng nguyên liệu, đúng quy trình sẽ cho ra sản phẩm chắc chắn, an toàn cao. Tuy nhiên không phải đơn vị thi công nào cũng đáp ứng được những yêu cầu trên. 

Cửa nhựa lõi thép nếu được sản xuất và lắp đặt chuyên nghiệp, bài bản sẽ rất ít xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng. Ngược lại cửa nhựa lõi thép được thi công thiếu chuyên nghiệp, thợ lắp đặt không chuyên, hoặc thiếu trách nhiệm, lơ là trong công việc sẽ dẫn đến sản phẩm không được đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, không đảm bảo độ an toàn.

Cửa nhựa lõi thép có an toàn không

Nguyên nhân cửa nhựa lõi thép kém an toàn

– Nguyên nhân khiến cửa nhựa lõi thép kém an toàn là do cửa lắp không chuẩn, cửa bị nghiêng dẫn đến tình trạng cửa không kín. Kẻ gian sẽ dễ càng cạy cửa để đột nhập vào nhà quý khách.

– Nguyên nhân tiếp theo là do sử dụng phụ kiện kém chất lượng dẫn đến bản lề bị gục, bị hư hỏng dẫn đến tình trạng cửa bị xệ cánh. Đây cũng là nguyên nhân khiến cửa kém an toàn.

– Một số đơn vị thi công còn khá hời hợt và bỏ qua 1 số công đoạn trong sản xuất. Hiện có khá nhiều đơn vị ở trong trường hợp này. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến cửa nhựa lõi thép không được an toàn.

Điều cần làm lúc này, nên kỹ càng tuyển chọn đơn vị thi công cửa uy tín, đơn vị cung cấp có đầy đủ giấy tờ hợp lệ về nguồn gốc xuất xứ CO, CQ rõ ràng.

Có thể yêu cầu đơn vị cung cấp xuất trình phiếu xuất xưởng nguồn nguyên vật liệu gốc. Đừng ngần ngại vì điều này, một đơn vị cung cấp minh bạch không ngại thực hiện yêu cầu trên. Chúng tôi sẽ cảm thấy vui khi quý khách tự ý thức được điều này để bảo vệ chính mình.

Ngoài chọn đơn vị thi công cửa chuyên nghiệp ra. Chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nên sử dụng thêm PASS khóa cửa nhựa lõi thép để tăng thêm an toàn cấp 2 cho cửa.

MẪU PÁT KHÓA CỬA NHỰA LÕI THÉP

pass khóa cửa nhựa lõi thép
PÁT KHÓA INOX 304 LẮP CHO CỬA NHỰA LÕI THÉP

ĐỢI ĐÃ

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi ” tặng pát khóa cửa nhựa lõi thép” cho những đơn hàng trên 30.000.000 vnđ và chiết khấu lên đến 10% cho các đơn hàng trên 100.000.000 vnđ, chiết khấu 5% cho đơn hàng trên 50.000.000 vnđ.

Hãy gọi ngay: 0888 555 179 – chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Xin cảm ơn và chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe!

MỌI NGƯỜI THƯỜNG XEM TIẾP:

Báo giá cửa nhựa lõi thép

3 những suy nghĩ trên “Pass Khóa Cửa Nhựa Lõi Thép An Toàn Cho Ngôi Nhà Bạn ( PÁT INOX 304 )

  1. Pingback: Sự Khác Biệt Giữa Khóa Đơn Điểm Và Khóa Đa Điểm Cửa Nhôm Kính

  2. Pingback: Cửa Nhôm Xingfa Có An Toàn Chống Trộm Không Và Có Tốt Không

  3. Pingback: Pass Khóa Cửa Nhựa Lõi Thép An Toàn Cho Ngôi Nhà Bạn ( PÁT INOX 304 ) – Phương Trang Window

Bình luận đã được đóng lại.