Màu sắc cửa nhựa lõi thép và độ dày thanh nhựa UPVC

Màu Sắc Cửa Nhựa Lõi Thép Và Độ Dày Thanh Nhựa Upvc

Cửa nhựa lõi thép có bao nhiêu màu và độ dày của cửa nhựa lõi thép có đủ đảm bảo an toàn hay không là câu hỏi thường gặp của nhiều khách hàng. 

Trả lời: Hiện nay trên thị trường ngoài cửa nhựa lõi thép màu trắng ra có thêm cửa nhựa lõi thép màu đen, màu nâu, màu vân gỗ

  • Cửa nhựa lõi thép được cấu tạo từ thanh profile UPVC có cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang trống có chức năng cách âm cách nhiệt cao, và được gia cố bằng lõi thép có độ dày từ 1.2 -1.5mm trong khoang trống tăng khả năng chịu lực cho khuôn cửa.
  • Độ dày mặt cắt của thanh nhựa UPVC từ 2.5 – 4mm tùy theo thương hiệu sản xuất thanh PROFFILE.
  • Phụ kiện kim khí đồng bộ được các nhà nghiên cứu thiết kế dành riêng cho cửa nhựa lõi thép nên có khả năng an toàn rất cao, chống cạy cửa rất tốt, quý khách có thể yên tâm về điều này.
  • Kính sử dụng đi kèm cửa nhựa nên sử dụng kính cường lực hoặc kính dán an toàn 2 lớp để đảm bảo việc kẻ gian đập kính, hoặc cắt kính đột nhập vào nhà quý khách.

Những yếu tố trên kết hợp đảm bảo cho ra sản phẩm cửa nhựa lõi thép có chất lượng cao, sang trọng và bền bỉ, chịu được thời tiết khắc nghiệt mưa nắng ngoài trời. Tuổi thọ của cửa nhựa lõi thép lên đến vài chục năm nhưng không bị ngả màu, cong vênh hay oxi hóa.

Hình ảnh màu sắc cửa nhựa lõi thép

cửa nhựa lõi thép có mấy màu
Cửa nhựa lõi thép có mấy màu
màu sắc cửa nhựa lõi thép
Màu sắc cửa nhựa lõi thép GHI XÁM
cửa nhựa lõi thép vân gỗ
Cửa nhựa lõi thép vân gỗ

mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp 4 cánh

Trên đây là 4 màu sắc cửa nhựa lõi thép thông dụng, tuy cửa nhựa lõi thép không đa dạng màu sắc như cửa nhôm nhưng với 4 màu chủ đạo trên cũng đáp ứng được đa số nhu cầu hiện nay của chủ đầu tư.

Xin cảm ơn quý khách đã xem và theo dõi nội dung này. Chúc quý khách lựa chọn được màu phù hợp cho ngôi nhà của mình.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LIÊN HỆ: 0888 555 179

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: BÁO GIÁ CỬA NHỰA LÕI THÉP

One thought on “Màu sắc cửa nhựa lõi thép và độ dày thanh nhựa UPVC

  1. Pingback: Bảng Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Cao Cấp Tại TpHCM

Comments are closed.

Gọi ngay:
0888.555.179

Nhắn tin Zalo