Lắp khóa vân tay chống trộm cho cửa nhôm XINGFA, HMA, SAVIO, TOPAL

khóa vân tay khách sạn

Lắp đặt khóa vân tay cho cửa nhôm cao cấp xingfa, cửa nhôm cầu cách nhiệt, cửa nhựa lõi thép.

Khóa vân tay là sản phẩm thông minh để bảo vệ sự an toàn gia đình bạn mỗi ngày. Trong thời buổi công nghệ ngày càng phát triển, những tên trộm ngày càng tinh vi và manh động. Hãy bảo vệ ngôi nhà bạn bằng khóa chống trộm 4 trong 1 ngay lúc này.

Đúng vậy đã có rất nhiều vụ trộm cắp diễn ra hàng ngày tại các nơi tập trung đông dân cư sinh sống như TpHCM và các thành phố lớn. Những tên trộm thường đột nhập vào nhà bạn qua hệ thống cửa sổ và cửa đi ban công, hoặc cửa sân thượng. Thủ đoạn của những tên trôm này thường ngắm đến địa điểm KDC mới xây dựng, ít ngôi nhà được mọc lên. Hoặc ngay kể những khu dân cư đông đúc nhưng thiếu kiểm soát bởi Camera an ninh hay bảo vệ khu vực.

Với kiến trúc nhà phố, hay kể cả những ngôi nhà biệt thự. Thường những tên trộm này đột nhập vào nhà quý vị rất dễ dàng, vượt qua cổng chính và leo lên bancol tầng 1 hết sức đơn giản. Sau đó dùng đồ nghề chuyên dụng để cạy khóa nhà bạn.

Biết trước được những thủ đoạn nêu trên. Tại sao chúng ta không ngăn ngừa phòng trống trước khi xảy ra sự việc. Để không bị mất của cải có giá trị trong nhà và thậm trí còn ảnh hướng đến tính mạng con người như nhiều vụ việc báo chí đã đăng.

Lắp khóa chống trộm cho cửa ngay lúc này.

Bạn đang xây sửa nhà? Bạn đang chọn cửa?

Nếu thời điểm bạn đang xây nhà việc chọn lựa loại cửa nào và loại khóa chống trộm nào là hết sức quan trọng. Bởi không phải loại cửa nào cũng lắp được khóa số chống trộm, khóa vân tay hay khóa thẻ từ.

Hiện nay các loại cửa nhôm cao cấp công nghệ mới như nhôm xingfa, nhôm cầu cách nhiệt HMA, nhôm Savio, JMA, Zhongcai, nhôm Topal… đều lắp được khóa chống trộm kết hợp 4 trong 1 ( vân tay, thẻ từ, khóa số, khóa cơ )

Nhưng nếu bạn đã sử dụng loại khóa khác và muốn đổi qua khóa chống trộm thì đây là điều hơi khó khăn đôi chút. Vì mỗi thiết kế ổ khóa sẽ khác nhau. Chúng tôi cần khảo sát thực tế cửa nhà bạn để được tư vấn cụ thể và chính xác. LH NGAY: 0888.555.179 nếu bạn đang trong trường hợp này.

khóa cửa chống trộm cao cấp
Khóa cửa chống trộm cao cấp cho nhà ở, khách sạn

Còn nếu trong trường hợp bạn mua cửa nhôm cao cấp của công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ dễ dàng tư vấn giải pháp nào an toàn, tiện lợi và tiết kiệm cho gia đình bạn.

Chúng tôi là đơn vị sản xuất cửa nhôm cao cấp chuyên nghiệp, đặt uy tín là trọng tâm để phát triển. Sản phẩm của chúng tôi được tối ưu về thẩm mỹ, độ sắc sảo, tính an toàn cao, đáp ứng được các tiêu chí cao nhất hiện nay.

Chúng tôi sử dụng công nghệ mới trong sản xuất, thiết kế thi công, luôn tiên phong dẫn đầu chất lượng. Các sản phẩm thường xuyên cải tiến về mẫu mã theo xu hướng mới ngày nay…

khóa chống trộm vân tay
Khóa vân tay chống trộm được sử dụng 4 in 1 ( vân tay, khóa số, thẻ từ, khóa cơ)

KHÓA CHỐNG TRỘM VÂN TAY, KHÓA THẺ TỪ, KHÓA SỐ CÓ ƯU ĐIỂM GÌ:

  • An toàn chống trộm tốt nhất cho mọi nhà.
  • Tiện lợi đóng mở nhanh trong 1 giây.
  • Không cần mang theo chìa khóa khi ra khỏi nhà.
  • Có thể mở bằng vân tay, thẻ từ, bấm số, hay khóa cơ thông thường

Hãy xem video dưới đây để cảm nhận sự tiện dụng khi sử dụng khóa vân tay cao cấp thông minh này nhé.

Khóa khách sạn sang trọng và tiện lợi dùng cho khách sạn cao cấp.

Khóa thẻ từ khách sạn
Khóa thẻ từ khách sạn tiện lợi cho khách sinh hoạt ra vào
khóa khách sạn
Khóa khách sạn cao cấp dành cho khách sạn cao cấp có đầu tư

Đặc biệt chúng tôi ưu đãi về giá khóa thẻ từ cao cấp khi quý khách mua sản phẩm cửa nhôm cao cấp xingfa, Savio, Topal Austdoor của công ty chúng tôi.

Giảm giá 20% cho sản phẩm khóa vân tay cao cấp, Liên hệ: 0888.555.179

Nếu bạn đã có cửa và muốn lắp khóa khách sạn thông minh liên hệ nhân viên đến khảo sát hiện trạng thực tế. Phone: 0944944039 ( phục vụ 24/7)

XEM THÊM: Phụ kiện CMECH MỸ phong cách Châu Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bảo hành cửa cuốn

GỌI NGAY