Ưu nhược điểm cửa nhôm xingfa và cửa nhựa lõi thép

So sánh ưu nhược điểm cửa nhôm xingfa và cửa nhựa lõi thép

Chào quý khách hàng thân mến, như tiêu đề hôm nay chúng tôi sẽ chỉ ra ưu nhược điểm cửa nhôm xingfa và cửa nhựa lõi thép, đây là hai dòng sản phẩm được các nhà đầu tư và kiến trúc sư lựa chọn nhiều nhất hiện nay trong lĩnh vực sản xuất thi công hạng mục cửa tại Việt Nam .

Quý khách có thể tham khảo bảng so sánh ưu nhược điểm cửa nhôm xingfa và cửa nhựa lõi thép để đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình một cách nhanh nhất.

Bảng so sánh ưu nhược điểm cửa nhôm xingfa và cửa nhựa lõi thép

CỬA NHỰA LÕI THÉP
– Xuất hiện: hơn 15 năm
– Cách âm cách nhiệt rất tốt, hơn nhôm xingfa
– Không cong vênh, co ngót
– Chịu được thời tiết mưa nắng, không oxi hóa
– Màu sắc: trắng, vân gỗ
– Mẫu thiết kế đa dạng
– Tính thẩm mỹ cao
– An toàn chống trộm cao nhưng kém hơn cửa nhôm xingfa

Cấu tạo cửa nhựa lõi thép
Cấu tạo cửa nhựa lõi thép

CỬA NHÔM XINGFA
– Xuất hiện: trên 5 năm
– Cách âm cách nhiệt tốt nhưng kém hơn cửa nhựa upvc
– Không cong vênh, co ngót
– Chịu được thời tiết mưa nắng, không oxi hóa
– Màu sắc: trắng sứ, ghi xám, nâu sần, đen, vân gỗ
– Mẫu thiết kế đa dạng
– Tính thẩm mỹ cao
– An toàn chống trộm cao hơn cửa nhựa lõi thép

cấu tạo cửa nhôm xingfa
Cấu tạo cửa nhôm xingfa

QUAN SÁT KỸ HAI GÓC TƯ CÁNH CỬA ĐỂ CÓ LỰA CHỌN PHÙ HỢP

Ưu nhược điểm cửa nhôm xingfa và cửa nhựa lõi thép
So sánh sự khác biệt giữa cửa nhôm xingfa và cửa nhựa lõi thép

Qua đây ta có thể nhận thấy rằng cửa nhựa lõi thép có ưu điểm cách âm cách nhiệt cao hơn do được làm từ thanh nhựa UPVC nên có khả năng chống nắng nóng khá tốt. Cửa nhôm xingfa là kim loại nên có nhược điểm là dẫn nhiệt và hấp thụ nhiệt cao hơn. Nếu quý khách ưu tiên phương án cách âm cách nhiệt thì việc lựa chọn cửa nhựa lõi thép là ưu thế số 1.

Phần quan trọng không kém đó là độ an toàn chống đột nhập của cửa nhôm Xingfa lại là ưu thế cao hơn so với dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép, tuy cả 2 đều được trang bị thanh khóa đa điểm an toàn chạy dọc trên khuôn cánh cửa nhưng cửa nhựa lõi thép lại là yếu điểm hơn cửa nhôm xingfa, lí do cửa nhựa lõi thép là sản phẩm được làm bằng nhựa UPVC nên có độ đàn hồi cao, mặc dù được gia cố lõi thép có độ dày 1.5mm bên trong thanh nhựa nhưng chưa phải là phương án tuyệt đối.

Cách khắc phục: đối với các vị trí cửa balcon và cửa sân thượng – là nơi những tên trộm hay ngắm tới, ta nên sử dụng thêm PASS KHÓA lắp phía trong nhà để tăng bảo vệ cấp 2, giúp quý khách hoàn toàn yên tâm khi đi công tác xa nhà, hay đi nghỉ dưỡng nhiều ngày.

Cửa nhôm xingfa do cấu tạo thanh nhôm định hình dày 2.0mm có độ cứng cao nên rất an toàn, kết hợp thanh khóa đa điểm có lưỡi gà giúp hạn chế việc trộm đột nhập vào nhà ở mức cao nhất, nếu cẩn thận hơn quý khách nên trang bị thêm PASS KHÓA thêm để bảo vệ tối ưu nhất.
Và điều cuối cùng đó là sở thích của từng gia chủ, về mặt thẩm mỹ mỗi người có tiêu chí lựa chọn khác nhau. Theo quan sát 2 mẫu mặt cắt trên ta thấy rằng:

+ Cửa nhựa lõi thép có màu trắng đục hơn và không có 2 gân sọc trên thanh cửa tạo cảm giác nhẹ nhàng, gần gũi, hài hòa không gian ngôi nhà bạn.
+ Cửa nhôm xingfa có màu trắng bóng hơn cửa nhựa và có 2 gân chạy trên khuôn cửa cảm giác mạnh mẽ và tạo điểm nhấn rõ hơn.

VÀ QUAN SÁT MỐI LIÊN KẾT GÓC CỬA – ĐÂY CŨNG LÀ MỘT TIÊU CHÍ KHI QUÝ KHÁCH QUYẾT ĐỊNH ĐƯA RA LỰA CHỌN CUỐI CÙNG.

Để tìm hiểu rõ hơn quý khách vui lòng liên hệ bộ phận CSKH của công ty để được trợ giúp.

Hotline: 0888 555 179

Hoặc Phòng Kinh Doanh: 0944 944 039

Xem thêm: