Giới thiệu Xingfa Group ( Xingfa Guangdong )

 Lịch sử hình thành và phát triển của Xingfa Group Aluminium Quảng Đông

 Công ty TNHH Quảng Đông Xingfa Aluminium (sau đây gọi tắt là Xingfa Group Aluminium) có trụ sở tại thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông. Được thành lập vào năm 1984, được liệt kê trên bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông vào ngày 31 tháng 3 năm 2008 (số 98). Xingfa Aluminium là một trong những doanh nghiệp sản xuất nhôm đầu tiên ở Trung Quốc đại lục. Xingfa Group đã trở thành một doanh nghiệp quy mô lớn nổi tiếng chuyên sản xuất nhôm xây dựng và nhôm công nghiệp. Đây cũng là cơ sở sản xuất được chỉ định cho hồ sơ hợp kim nhôm của Bộ Xây dựng Trung Quốc.

Xingfa Aluminium Group
Sản phẩm của Xingfa Aluminium Guangdong được sử dụng phổ biến trên phạm vi toàn cầu

Hiện tại, các sản phẩm của Xingfa Aluminium Group có hơn 1.200 bằng sáng chế quốc gia cho cấu hình hợp kim nhôm và hơn 200.000 thông số kỹ thuật và mẫu mã sản phẩm. Các sản phẩm chủ yếu được chia thành hai loại: cửa kiến ​​trúc, cửa sổ, cửa đi và thiết kế chế tạo nhôm công nghiệp. Hồ sơ thiết kế nhôm công nghiệp bao gồm các thiết bị điện tử khác nhau, thiết bị cơ khí, vận chuyển đường sắt, hàng không vũ trụ, hàng hải và vật liệu nhôm hàng không vũ trụ công nghệ cao. Đồng thời, Xingfa Group cũng là một nhà cung cấp lớn các cấu hình nhôm dẫn điện cho đầu máy tàu điện ngầm ở Trung Quốc. Thiết bị sản xuất chính và thiết bị thử nghiệm của công ty được nhập khẩu từ Đức, Hoa Kỳ, Nhật Bản và Ý.

Với khả năng R & D mạnh mẽ và theo đuổi chất lượng tuyệt vời, trong 30 năm qua, Xingfa Aluminium Group đã thiết lập một mạng lưới bán hàng rộng khắp và ổn định ở Trung Quốc và trên toàn thế giới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên thị trường toàn cầu về các sản phẩm chất lượng cao.

Năm 2009, để đáp ứng nhu cầu thị trường mở rộng, Xingfa Group Aluminium đã liên tiếp thành lập các công ty con tại Yichun, Jiangxi, Đông Trung Quốc, Thành Đô, Tây Nam Tứ Xuyên và Qinyang, Trung Hà Nam và năm cơ sở sản xuất của Phật Sơn và Chi nhánh Quảng Đông đã được đưa vào sản xuất.

Xingfa Aluminium Group đã được trao chứng nhận của các cơ quan nước ngoài và các cơ quan quốc gia ở nhiều cấp độ khác nhau:

 • Giải thưởng vàng của Triển lãm Công nghiệp Xây dựng Bờ biển Thái Bình Dương Hoa Kỳ” năm 1994;
 • Hiệp hội công nghiệp kim loại màu Trung Quốc được đánh giá là “Mười công ty sản xuất nhôm hàng đầu của Trung Quốc “, cùng năm đó, công ty đã thông qua sự công nhận nhà máy DNV của Hiệp hội phân loại Na Uy và sở hữu các bằng cấp quan trọng để sản xuất và bán các sản phẩm hàng hải;
 • Danh hiệu sản phẩm thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc “đầu tiên trong ngành sản xuất nhôm của Trung Quốc, năm 2005,
 • Xingfa Aluminium Group đã giành được” Giải thưởng Kim cương chất lượng quốc tế “, và cùng năm đó, công ty đã thông qua chứng nhận của hệ thống quản lý chất lượng ngành quân sự Trung Quốc, năm 2006,
 • Xingfa group đã được công nhận là “Thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc” bởi Văn phòng Thương hiệu của Cục Quản lý Công nghiệp và Thương mại, trong cùng năm đó, nó đã được Bộ Khoa học và Công nghệ phê duyệt là một doanh nghiệp công nghệ cao quan trọng của Kế hoạch Ngọn đuốc Quốc gia, và được Bộ Quản lý Quốc gia phê duyệt. Máy trạm để thực hiện công việc nghiên cứu khoa học sau tiến sĩ trong các doanh nghiệp.
 • Năm 2012 Top 20 doanh nghiệp chế tạo nhôm xây dựng hàng đầu Trung Quốc.
 • Năm 2018 được đặt tên là ” Doanh nghiệp trình diễn vô địch công nghiệp sản xuất quốc gia ” , “Doanh nghiệp trình diễn đổi mới công nghệ quốc gia” và các danh hiệu khác , năm 2019 được đặt tên là “40 năm cải cách và mở cửa” Tiêu đề của “Doanh nghiệp sản xuất danh dự”.

Cam kết của Xingfa Group Guangdong và mục tiêu phấn đấu:

Thành công không phải là ngẫu nhiên. Thành công của Xingfa Aluminium Co., Ltd. bắt nguồn từ việc theo đuổi các mục tiêu cao, quản lý chặt chẽ và tốt đẹp, thiết bị kỹ thuật tinh vi và sự tin tưởng và hỗ trợ nhất quán của khách hàng. Công ty sẽ, luôn luôn mang theo tinh thần tiến bộ với thời đại, tiên phong và đổi mới, không ngừng nâng cao sự hài lòng của khách hàng với “sản phẩm hạng nhất, dịch vụ hạng nhất” và phấn đấu để biến “Xingfa Aluminium” thành một thương hiệu nổi tiếng thế giới!

Xingfa Group tại thị trường Việt Nam

Guangdong Xingfa Aluminium Co., Ltd; được biết đến nhiều hơn với tên gọi Xingfa Quảng Đông; gia nhập vào Viêt Nam và đăng kí ở hữu trí tuệ lần đầu tiên vào ngày 10/9/2008.

Tại Việt Nam, Xingfa Group không phân phối trực tiếp sản phẩm profile nhôm và tập trung vào hệ thống đại lý, hiện tại với 4 nhà phân phối cấp 1 và hàng trăm đại lý phân phối cấp 2 trên cả nước.

Xem ngay: Đại lý cửa nhôm xingfa uy tín tại TpHCM & Hà Nội

Hiện nay Nhôm Xingfa Quảng Đông bị làm giả tràn lan. Chuyển động 24H của VTV vào cuộc và sự thật không ngờ.

giam_doc_cong_ty_xingfa_Quang_Dong

Ông Tạ Thụ Dình – giám đốc của Tập đoàn Xingfa Quảng Đông chia sẻ với VTV1: “ Mỗi năm tại thị trường Việt Nam, chúng tôi thiệt hại từ 400 – 500 tỷ đồng tiền hàng giả, nhưng cái thiệt lớn hơn là quyền lợi của khách hàng”

Các hệ nhôm Xingfa tại thị trường Việt Nam

 • Hệ xingfa 55 có độ dày tiêu chuẩn 1.4 -2.0mm dùng để sản xuất vách kính, cửa đi, cửa sổ mở quay.
 • Hệ nhôm xingfa 93 độ dày 2.0mm sử dụng cho vách kính, cửa sổ, cửa đi mở lùa
 • Hệ xingfa 134 độ dày 2.0ly sử dụng cho hệ lùa 3 ray
 • Hệ nhôm 63 có độ dày 1.5-3.0mm sử dụng cho cửa đi xếp trượt gấp
 • Hệ nhôm 65 độ dày 2.5-3.0mm sử dụng cho vách kính mặt dựng.

Một số công trình tiêu biểu sử dụng nhôm Xingfa Group Quảng Đông tại Việt Nam

Xingfa-Group-Quang-Đong-2
Tổ hợp Royal City Quận 2, HCM
Xingfa-Group-Quang-Đong
Sân bay quốc tế Cần Thơ
Xingfa-Group-Quang-Đong-5
Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng
Xingfa Guangdong Aluminium
Chung cư cao cấp Hồ Gươm Plaza
Xingfa Aluminium
Tổ hợp Vincom Village Hà Nội

Đường dây nóng hỗ trợ tại Xingfa Group

Công ty TNHH Quảng Đông Xingfa Aluminium Chi nhánh Phật Sơn

Địa chỉ: Ủy ban làng Xi Kiều, thị trấn Cửu Giang, huyện Nam Hải, thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông

Điện thoại: 0757-86902601 13378482432

Website: www.xingfa.com

Địa chỉ cung cấp cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng uy tín tại TP. HỒ CHÍ MINH

Khách hàng đang xây nhà có nhu cầu sử dụng sản phẩm cửa nhôm xingfa cao cấp nhập khẩu Quảng Đông. Phương Trang Window – công ty cửa nhôm uy tín với 15 năm kinh nghiệm thi công cửa nhôm kính cho nhiều công trình lớn nhỏ. Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tối ưu từng chi tiết cho các công trình.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi giảm giá 5-10% cho công trình.

Vui lòng liên hệ Hotline:0888.555.179 

công ty cửa nhôm xingfa
Công ty sản xuất và lắp đặt cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100%

Xem ngay: Báo giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100%