>

Độ Dày Nhôm Xingfa Quảng Đông

Chào mừng quý khách hàng đã ghé thăm website phuongtrangwindow.com. Như tiêu đề bài viết ” Độ dày nhôm xingfa Quảng Đông dày bao nhiêu “. ” Cách kiểm tra độ dày cửa nhôm Xingfa “

Mọi người thường quan tâm đến giá cửa nhôm Xingfa Quảng Đông bao nhiêu 1m2, chất lượng nhôm xingfa có tốt không. Cũng không ít khách hàng bỏ qua độ dày nhôm xingfa? Cách kiểm tra độ dày cửa nhôm Xingfa, Bài viết này sẽ chỉ ra cho quý khách biết được độ dày Profile (Xingfa) cho từng hệ cửa đi, cửa sổ, vách kính, hệ lùa…

Tại sao bạn nên biết độ dày nhôm Xingfa Quảng Đông?

  • Biết được độ dày của từng hệ cửa đi, cửa sổ để lắp cho những vị trí cần độ an toàn cao hoặc không quan trọng về độ an toàn.
  • Độ dày nhôm là một yếu tố quyết định đến độ cách âm cách nhiệt cho ngôi nhà của bạn.
  • Bạn biết được độ dày nhôm XF Quảng Đông để so sánh với các sản phẩm được sản xuất trong nước về chất lượng, giá cả.
  • Độ dày nhôm xingfa Guangdong thường dày hơn các sản phẩm nhôm nhái. Biết được độ dày nhôm bạn dễ dàng phân biệt đâu là nhôm chính hãng.

Bảng mặt cắt thông số & độ dày nhôm Xingfa Quảng Đông hệ 55

ĐỘ DÀY NHÔM XINGFA HỆ 55
Độ dày nhôm xingfa hệ 55: cửa sổ và vách kính dày 1.4mm, cửa đi dày 2.0mm
Quý khách hàng lưu ý, hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất thiếu uy tín đang cung cấp ra thị trường thương hiệu xingfa hàng giả, hàng nhái. Để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng, quý khách nên chọn công ty cửa uy tín để thi công, nhằm bảo vệ quyền lợi của chính mình. LH ngay cách phân biệt nhôm xingfa chính hãng: 0888 555 179

>> Ứng dụng của nhôm xingfa Hệ 55 

Nhôm hệ 55 là một hệ nhôm của hãng Xingfa, nó thường được sử dụng cho cửa đi mở quay ( 2.0mm), cửa sổ mở quay (1.4mm), vách kính cố định (1.4mm). 

NHÔM XINGFA HỆ 55

Nhưng hiện nay nhôm hệ 55 nhập khẩu chính hãng đã có phiên bản dành cho hệ lùa ( có độ dày nhôm khá mỏng chỉ 1.2 mm ). Quý khách hàng lưu ý điều này, vì nhiều đơn vị cung cấp không tư vấn kĩ cho khách hàng được biết vì nhiều lý do khác nhau ( Tăng lợi nhuận cho công ty, hoặc để cạnh tranh về giá thành …)

SO SÁNH XINGFA LÙA 93 VÀ XINGFA LÙA 55
SO SÁNH CỬA LÙA HỆ 93 VÀ CỬA LÙA HỆ 55

Bảng mặt cắt thông số & độ dày nhôm Xingfa Quảng Đông hệ lùa 93

mat cat nhom xingfa he 93
Độ dày nhôm xingfa hệ 93 dày 2mm

>> Ứng dụng của nhôm xingfa Hệ 93 

Nhôm hệ 93 là hệ nhôm dùng để sản xuất ra các cửa đi lùa, cửa sổ lùa, vách kính cố định. Độ dày nhôm xingfa Quảng Đông hệ 93 ( 2.0mm) nên có độ chắc chắn hơn hẳn so với nhôm hệ lùa 55. Đây cũng là điều khách hàng nên lưu ý khi mua hàng, vì cửa nhôm hệ lùa 93 có giá thành cao hơn cửa nhôm hệ lùa 55.

cửa lùa nhôm xingfa hệ 93

Như vậy chỉ mất 03 phút quý khách hàng đã hình dung được tổng thể về độ dày của từng hệ nhôm xingfa chính hãng tại Quảng Đông ( Xingfa Guangdong Alumimium), biết thêm được thị trường hiện nay có những hệ nhôm xingfa nào, cảnh giác hơn khi mua hàng xingfa Quảng Đông.

Nếu có thắc mắc điều gì về Cửa nhôm Xingfa, xin đặt câu hỏi phía dưới. Chúng tôi sẽ giải đáp ngay trong vòng 24h. Ngoài ra quý khách có thể liên hệ qua Zalo: 0944.944.039 để được giải đáp nhanh bằng hình ảnh dẫn chứng cụ thể.

MỌI Ý KIẾN ĐÓNG GÓP: Email: phuongtrangwindow@gmail.com