Độ Dày Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Quảng Đông

SO SÁNH XINGFA LÙA 93 VÀ XINGFA LÙA 55

Độ dày cửa nhôm xingfa nhập khẩu hệ 55 – hệ 93

Kính chào quý khách hàng đã ghé thăm website của Công ty Phương Trang Window. Như tiêu đề bài viết ” Độ dày cửa nhôm xingfa nhập khẩu Quảng Đông dày bao nhiêu “. Để trả lời cho câu hỏi này, quý khách vui lòng bỏ ra 3 phút để đọc xong bài viết sau đây:

Khách hàng thường quan tâm đến giá cửa nhôm xingfa bao nhiêu, chất lượng cửa nhôm xingfa có tốt không. Cũng không ít khách hàng bỏ qua độ dày cửa nhôm xingfa? Bài viết này sẽ chỉ ra cho quý khách biết được độ dày của nhôm xingfa cho từng hệ cửa đi, cửa sổ, vách kính cố định…

Tại sao bạn nên biết độ dày cửa nhôm Xingfa nhập khẩu?

  • Biết được độ dày của từng hệ cửa đi, cửa sổ để lắp cho những vị trí cần độ an toàn cao hoặc không quan trọng về độ an toàn.
  • Độ dày cửa nhôm xingfa là một yếu tố quyết định đến độ cách âm cách nhiệt cho ngôi nhà của bạn.
  • Bạn biết được độ dày cửa nhôm xingfa nhập khẩu để so sánh với các hãng sản phẩm khác về chất lượng, giá cả.
  • Độ dày nhôm xingfa nhập khẩu thường có dày hơn các sản phẩm nhôm xingfa nhái. Biết được độ dày nhôm bạn dễ dàng phân biệt đâu là nhôm chính hãng.

Sau đây phuongtrangwindow.com xin gửi đến quý khách hàng bảng thống kê độ dày nhôm xingfa hệ 55 ( cửa sổ, cửa đi, vách kính )

ĐỘ DÀY NHÔM XINGFA HỆ 55
ĐỘ DÀY NHÔM XINGFA HỆ 55 ( CỬA ĐI MỞ QUAY, CỬA SỔ MỞ QUAY, VÁCH KÍNH )

Quý khách hàng lưu ý, hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất thiếu uy tín đang cung cấp ra thị trường cửa nhôm xingfa hàng giả, hàng nhái. Để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng, quý khách nên chọn công ty uy tín để thi công, nhằm bảo vệ quyền lợi của chính mình. LH ngay cách phân biệt nhôm xingfa chính hãng: 0888 555 179

Nhôm xingfa hệ 55 là gì ?

Nhôm xingfa hệ 55 là một hệ nhôm của hãng XINGFA, nó thường được sử dụng cho cửa đi mở quay ( 2.0mm), cửa sổ mở quay (1.4mm), vách kính cố định (1.4mm). 

CỬA NHÔM XINGFA HỆ 55
CỬA NHÔM XINGFA HỆ 55 DÀNH CHO CÁC CỬA MỞ QUAY RA VÀO

Nhưng hiện nay nhôm xingfa hệ 55 đã có phiên bản dành cho cửa lùa ( có độ dày khá mỏng chỉ 1.2mm ). Quý khách hàng lưu ý điều này, vì nhiều đơn vị cung cấp không tư vấn kĩ cho khách hàng được biết vì nhiều lý do khác nhau ( Tăng lợi nhuận cho công ty, hoặc để cạnh tranh về giá thành …)

SO SÁNH XINGFA LÙA 93 VÀ XINGFA LÙA 55
SO SÁNH XINGFA LÙA 93 VÀ XINGFA LÙA 55

Nhôm xingfa hệ 93 là gì ?

Nhôm xingfa hệ 93 là hệ nhôm dùng để sản xuất ra các cửa đi lùa, cửa sổ lùa, vách kính cố định. Nhôm xingfa hệ 93 có độ dày 2.0mm nên có độ chắc chắn hơn hẳn so với nhôm hệ lùa 55. Đây cũng là điều khách hàng nên lưu ý, vì cửa nhôm hệ lùa 93 có giá thành cao hơn cửa nhôm hệ lùa 55.

độ dày cửa nhôm Xingfa
NHÔM XINGFA HỆ 93 CHỈ DÀNH CHO CỬA ĐI LÙA, CỬA SỔ LÙA, VÁCH

Phuongtrangwindow.com xin gửi đến quý khách hàng mặt cắt, độ dày nhôm xingfa hệ 93 ( cửa sổ, cửa đi, vách kính cố định )

ĐỘ DÀY MẶT CẮT NHÔM XINGFA HỆ 93
MẶT CẮT NHÔM XINGFA HỆ 93 ( CÓ ĐỘ DÀY 2.0MM )

Xem chi tiết hơn: Các hệ nhôm xingfa 

Như vậy sau 3 phút quý khách hàng đã hình dung được tổng thể về độ dày của từng hệ nhôm xingfa, biết thêm được thị trường hiện nay có những hệ nhôm xingfa nào, cảnh giác hơn khi mua hàng xingfa nhập khẩu Quảng Đông chính hãng.

Nếu có thắc mắc điều gì, xin đặt câu hỏi phía dưới. Chúng tôi sẽ giải đáp ngay trong vòng 24h. Ngoài ra quý khách có thể liên hệ qua Zalo: 0944944039 để được giải đáp nhanh bằng hình ảnh dẫn chứng cụ thể.

Hoặc liên hệ Hotline: 0888.555.179

MỌI Ý KIẾN ĐÓNG GÓP, KHIẾU NẠI:

Email: phuongtrangwindow@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn!

Tìm hiểu: Màu sắc cửa nhôm xingfa để dễ kết hợp với màu sơn nhà quý khách.

XEM THÊM SẢN PHẨM HỆ NHÔM LÙA CAO CẤP SƠN CÔNG NGHỆ XE HƠI:

ĐỘ DÀY NHÔM XINGFA
ĐỘ DÀY NHÔM XINGFA VÀ NHÔM SAVIO

XEM THÊM: HỆ NHÔM LÙA 3 RAY CÓ LƯỚI CHỐNG CÔN TRÙNG

One thought on “Độ Dày Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Quảng Đông

  1. Pingback: Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Tại TpHCM Năm 2019 | phuongtrangwindow

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY