Thông Số kỹ Thuật Cửa Sổ Nhựa Lõi Thép Mở Quay

Giới thiệu thông số kỹ thuật cửa sổ nhựa lõi thép mở quay

Cửa sổ nhựa lõi thép mở quay được thiết kế gần giống như hệ cửa đi mở quay. Tuy nhiên điểm khác biệt giữa 2 hệ cửa đi và cửa sổ khác nhau ở một số điểm sau:

Khung bao và khung cánh cửa sổ có độ dày mỏng hơn so với hệ cửa đi. Đặc biệt cửa sổ mở quay sử dụng khung BR60 là phù hợp về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ.

Cửa sổ nhựa lõi thép mở quay sử dụng lõi thép mỏng hơn cửa đi, độ dày tiêu chuẩn 1.2mm là phù hợp.

Khung cánh cửa sổ mở quay gồm 2 loại ( cửa mở ra, mở vào ) kích thước cửa sổ mở ra có bản rộng 78mm, cửa sổ mở vào bản rộng 73mm. Tuy nhiên đa số hiện nay chủ yếu sử dụng hệ cửa sổ mở ra, ít trường hợp sử dụng cửa sổ mở vào nhà.

Mặt cắt khung bao và khung cánh cửa sổ nhựa lõi thép mở ra, vào

khung bao cua so nhua loi thep

Phụ kiện sử dụng cho cửa sổ nhựa lõi thép

Phụ kiện sử dụng cho cửa sổ nhựa lõi thép mở quay gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng: GQ, GU, ROTO, HOPO… 

Bản lề cửa sổ cũng phân ra thành nhiều loại: bản lề chữ A, bản lề 1D. Tuy nhiên thường sử dụng bản lề chữ A để chống gió va đập…

Sử dụng bản lề chữ A lắp bằng vít liên kết inox 304 siêu bền

BẢN LỀ CHỮ A

Cửa sổ mở quay được sử dụng thanh chốt đa điểm tăng độ an toàn và kín khít cho cửa. Nhưng hiện nay nhiều đơn vị thi công chưa chú trọng về chất lượng, sử dụng phụ kiện tay nắm cài không an toàn và rất dễ hư hỏng.

phụ kiện cửa sổ mở quay

So sánh 2 loại chốt cánh phụ cửa sổ mở quay

chọn cửa nhựa lõi thép

Để mua được cửa sổ nhựa lõi thép chất lượng với giá cạnh tranh, quý khách liên hệ ngay với chúng tôi 0888555179 để được tư vấn tận tình nhất.

Có thể quý khách lựa chọn đơn vị khác để thi công nhưng ít nhiều cũng giúp quý khách có được kiến thức sâu hơn để phòng tránh khi lựa chọn.

Quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết hữu ích khác tại GÓC TƯ VẤN để cập nhật thông tin sản phẩm mới nhất, nắm bắt thông tin trong ngành cửa nhanh nhất.