Giới Thiệu Cửa Nhựa Lõi Thép Việt Nhật JATEK Profile

Giới thiệu cửa nhựa lõi thép Việt Nhật thương hiệu Profile Jatek

Cửa nhựa lõi thép Việt Nhật Jatek được sản xuất tại Việt Nam bởi công ty sản xuất Nhựa Việt Nhật. Qua quá trình nghiên cứu và tìm hiểu thị trường, ban lãnh đạo công ty nhận thấy thị trường đầy tiềm năng và hiểu được cửa nhựa lõi thép phù hợp với khí hậu tại Việt Nam. Công ty Việt Nhật đã cho ra đời thanh nhựa Jatek với giá cả hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Cấu tạo thanh nhựa Jatek Việt Nhật

Cũng giống như các sản phẩm profile nhập khẩu. Thanh nhựa Jatek được sản xuất trên dây chuyền tiêu chuẩn quốc tế. Thanh nhựa UPVC được sản xuất từ nhựa nguyên sinh chưa qua tái chế, được pha trộn với tỉ lệ bột đá và các chất phụ gia, màu sắc để cho ra sản phẩm thanh nhựa UPVC Jatek.

thanh nhựa jatek
thanh nhựa jatek

Cửa Nhựa Lõi Thép Việt Nhật Jatek có mấy màu

Cửa nhựa lõi thép Jatek Nhựa Việt Nhật có 3 màu: màu trắng, nâu, vân gỗ

cửa nhựa lõi thép việt nhật
Màu sắc cửa nhựa lõi thép việt nhật jatek

Đơn giá cửa nhựa lõi thép Việt Nhật Jatek

Cửa nhựa lõi thép Việt Nhật Jatek được sản xuất trong nước giảm được chi phí nhập khẩu, vận chuyển nên chi phí thấp hơn các sản phẩm nhập khẩu như Sparlee, Zhongcai Zplast.

Hiện nay thanh nhựa này đã được sử dụng tại nhiều dự án trong nước và dần khẳng định thương hiệu trên thị trường quốc tế.

Nếu bạn có mức đầu tư hạn chế, cửa nhựa lõi thép Việt Nhật Jatek là lựa chọn phù hợp cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn : 0888 555 179

XEM THÊM BÁO GIÁ: CỬA NHỰA LÕI THÉP TRUNG QUỐC