Cửa nhựa lõi thép loại nào tốt ?

Để trả lời câu hỏi cửa nhựa lõi thép loại nào tốt của nhiều quý khách hàng, trước tiên chúng tôi đặt ra câu hỏi cửa nhựa lõi thép có mấy loại?

Cửa nhựa lõi thép hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp và đa dạng kiểu dáng, chất lượng.. Để có được sản phẩm tốt, chất lượng phải kết hợp nhiều yếu tố như nguồn nguyên liệu nhập khẩu nước nào và được cộng đồng đánh giá cao hay không. Đơn vị gia công sản xuất có uy tín hay không, đội thợ gia công lắp đặt chuyên nghiệp không?

CỬA NHỰA LÕI THÉP LOẠI NÀO TỐT

Cửa Nhựa Lõi Thép Loại Nào Tốt
Cửa Nhựa Lõi Thép Loại Nào Tốt

3 thương hiệu Profile cao cấp nhất hiện nay để sản xuất cửa nhựa lõi thép

  • Thanh nhựa Kommerling được công ty cửa sổ nhựa Châu Âu thương hiệu Eurowindow sử dụng, đây là dòng sản phẩm cao cấp của Eurowindow được nhập khầu từ CHLB Đức có chất lượng tốt, thanh nhựa này có xuất xứ từ Đức được các nước Châu Âu sử dụng nhiều. Kết hợp với nó là phụ kiện ROTO, winkhaus được công ty Eurowindow sử dụng đi kèm dòng sản phẩm cao cấp này.
  • Tiếp theo thanh nhựa REHAU CHLB Đức được nhiều đơn vị sản xuất cung cấp ra thị trường hiện nay, sản phẩm cao cấp kết hợp 100% phụ kiện ROTO CHLB Đức, tạo nên sản phẩm chất lượng cao và được các chủ đầu tư khen ngợi rất nhiều.
  • Và thứ 3 đó là thanh nhựa Inoutic được thành lập năm 1975 tại Đức và là thương hiệu lớn tại Đức và lượng khách hàng chiếm khoảng 50% người dùng tại Đức cho dòng sản phẩm này. 

2 thương hiệu Profile dòng phổ thông hệ Châu Á được sử dụng nhiều nhất

  • Thanh nhựa Sparlee profile một thương hiệu lớn mạnh tại Trung Quốc do ông Xu Ming là người sáng lập được thành lập năm 1992.
Khi bắt đầu biết đến tại Việt Nam, thanh nhựa có tem nhãn là SHIDE PROFILE tem xanh ( có nhãn hiệu ghi bằng tiếng Anh ) và sau đó đổi tem thành tem màu đỏ. Cho đến nay Sparlee vẫn đang dần khẳng định chỗ đứng của mình bằng việc liên tục cải tiến mẫu mã và chất lượng nhằm lấy lòng người tiêu dùng Việt Nam, sản phẩm có chất lượng khá tốt và độ ổn định cao nên được hầu hết các đơn vị sản xuất cửa lựa chọn hàng đầu hiện nay.
  • Thanh nhựa Builex được sản xuất tại Việt Nam, đây là dòng sản phẩm có độ dày cao, được công ty CP Tín Kim rất chú trọng về chất lượng. Được cam kết mạnh mẽ trong việc bảo hành lên đến 10 năm và được chăm sóc khách hàng khá tốt. Phải nói rằng tuy xuất hiện muộn hơn so với Sparlee nhưng Builex không hề kém cạnh về chất lượng cùng độ bền cao, độ dày được cải tiến hơn so với thanh Sparlee. Rất có thể trong tương lai gần dòng sản phẩm BUILEX sẽ có thứ hạng cao trong lĩnh vực sản xuất cửa nhựa lõi thép.

Và còn hơn 10 đơn vị sản xuất trong nước cũng đang nỗ lực hết mình để cho ra sản phẩm có chất lượng tốt và dần khẳng định thương hiệu của mình: SHIDE ĐÔNG Á, SAPALI, QUEEN, EURO PROFILE, STOROS…

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ CUNG CẤP CỬA NHỰA LÕI THÉP UY TÍN

Trên đây chúng tôi chỉ nêu ra các thương hiệu sản xuất thanh nhựa PROFILE có chất lượng tốt. Để đánh giá cửa nhựa lõi thép loại nào tốt tất nhiên còn liên quan đến nhiều thứ: Phụ kiện sử dụng loại tối ưu hay chưa, đơn vị gia công cửa có chuyên nghiêp hay không, chính sách bảo hành của đơn vị gia công cửa như thế nào … Và điều quan trọng không kém đó là thiết kế cửa sao cho phù hợp với kiến trúc của mỗi nhà, tư vấn phong thủy theo thước lỗ ban cho cửa. 

Hi vọng sau khi đọc xong bài viết ” cửa nhựa lõi thép loại nào tốt” quý khách có thể lựa chọn cho gia đình mình những ô cửa đẹp và thật sự chất lượng. 

Xem thêm bài viết: Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp cửa nhựa lõi thép uy tín