Cửa Nhựa Lõi Thép Giá Rẻ Tphcm Có Nên Mua Không ?

CỬA NHỰA LÕI THÉP GIÁ RẺ CÓ NÊN CHỌN MUA KHÔNG?

Cửa nhựa lõi thép giá rẻ đơn giá bao nhiêu 1m2 và có nên mua hay không là câu hỏi của nhiều khách hàng trong thời gian qua.

PhuongTrangWindow.com xin được chia sẻ những kinh nghiệm khi mua cửa nhựa lõi thép giá rẻ đảm bảo chất lượng với đúng giá trị đầu tư.

Cửa nhựa lõi thép hiện có nhiều nguyên liệu để gia công sản xuất, hàng nhập khẩu hoặc sản xuất tại Việt Nam. Về cơ bản giữa hàng nhập khẩu và sản xuất trong nước có khác nhau đôi chút về thành phần cấu tạo mặt cắt thanh nhựa nhưng cơ bản giống nhau về quy cách thanh Profile.

Đơn giá sản phẩm trong nước có mức giá rẻ hơn so với hàng nhập khẩu, lý do giảm bớt chi phí vận chuyển và chi phí nhập khẩu từ nước ngoài, và một phần là do thương hiệu hãng Profile.

Nói về hàng nhập khẩu dòng phổ thông thì có thương hiệu Sparlee ( thuộc công ty SHIDE ĐẠI LIÊN ) trước kia có tem nhãn là SHIDE PROFLIE. Do tại Việt Nam xuất hiện hàng giả tràn lan nên đơn vị này đã đổi tem thành Sparlee Profile.

Bạn có thể xem cách phân biệt hàng thật – giả tại đây: https://phuongtrangwindow.com/2-cach-phan-biet-thanh-nhua-sparlee-chinh-hang-va-hang-nhai

Thanh nhựa sản xuất tại Việt Nam hiện có rất nhiều thương hiệu, nhưng không phải thương hiệu nào cũng có chất lượng tốt và đảm bảo chất lượng. Điều này dẫn đến cơ hội rủi ro cao đối với khách hàng ( người tiêu dùng). Một số đơn vị sản xuất thiếu uy tín trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp lợi dụng điểm này để cung cấp ra thị trường cửa nhựa lõi thép giá rẻ kém chất lượng gây hoang mang cho người sử dụng trong thời gian qua.

Các đơn vị này thường cạnh tranh về giá, tính toán sao cho có lợi nhuận cao nhất và có giá rẻ để dễ dàng cạnh tranh hơn. Những người tiêu dùng vì thiếu cảnh giác, ham rẻ nên thường là nạn nhân mua hàng kém chất lượng. Và tất nhiên những đơn vị này sẽ bảo hành bằng “miệng”, gọi điện thoại thì khóa máy, hoặc hứa hẹn bảo hành nhưng mất hút.. và cuối cùng khách hàng lại dở khóc dở cười đi cầu cứu đơn vị thi công khác để khắc phục sự cố.

Trên đây là những câu chuyện thực tế mà PhuongTrangWindow.Com đã gặp và hỗ trợ thay phụ kiện cho một khách hàng đã mua nhầm cửa nhựa lõi thép giá rẻ TpHCM ( KH tại KDC PHÚ MỸ Quận 7 TpHCM )

LÀM SAO ĐỂ MUA ĐƯỢC CỬA NHỰA LÕI THÉP ĐÚNG CHẤT LƯỢNG VỚI GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ

  • Lựa chọn đơn vị gia công sản xuất có thương hiệu, có mặt trên thị trường lâu năm.
  • Kiểm soát nguyên liệu đầu vào có phải hàng chính hãng hay không. Yêu cầu đơn vị sản xuất cung cấp CO, CQ nếu là sản phẩm nhập khẩu.
  • Xem hợp đồng mẫu trước khi ký kết hợp đồng: hợp đồng rõ ràng về nguồn gốc thanh nhựa và phụ kiện, chính sách bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm.
  • Nhờ bạn bè người thân có kinh nghiệm để nghiệm thu vật liệu lẫn quy trình lắp đặt sản phẩm.
  • Test thử cửa trước khi bàn giao và thanh toán.

Kết luận:

Nói chung có nhiều cách bảo vệ quyền lợi của quý khách. Nhưng việc quan trọng hơn cả quý khách phải xác định được nguồn hàng chính hãng hay không. Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của sản phẩm.

Quý khách hãy dựa theo trực giác của mình để cảm nhận nhân viên tư vấn có chuyên nghiệp hay không, có chuyên sâu hay không, có giải đáp được những thắc mắc của quý khách hàng hay không. Đây là bước đầu tiên để đánh giá năng lực và kinh nghiệm của một công ty.

Quý khách không nên chọn sản phẩm cửa nhựa lõi thép giá rẻ quá nhiều so với thị trường. Sự chênh lệch đáng kế về giá chắc chắn sản phẩm đó không thể nào tốt được ” Tiền nào của đấy” quả không sai.

==> Hãy chọn cho gia đình mình sản phẩm GIÁ TỐT, CẠNH TRANH. Không nên chọn sản phẩm GIÁ RẺ ĐẶC BIỆT. 

PHÂN LOẠI SẢN PHẨM DỄ GẶP PHẢI:

  1. CỬA NHỰA LÕI THÉP GIÁ RẺ TPHCM SX TRONG NƯỚC: Profile mỏng, màu sắc không đảm bảo về độ bóng, dễ ngả màu, thường đi kèm với lõi thép mỏng 8zem, Phụ kiện loại 2, loại 3.
  2. CỬA NHỰA LÕI THÉP PHỔ THÔNG: Sử dụng Thanh Profile chính hãng, Phụ kiện loại 1 nhưng chưa được tối ưu loại tốt nhất.
  3. CỬA NHỰA LÕI THÉP TIÊU CHUẨN: Sử dụng thanh nhựa chính hãng, phụ kiện loại 1 được sử dụng tối ưu của hãng.

Hình ảnh cửa nhựa lõi thép giá rẻ tphcm kém chất lượng

CỬA NHỰA LÕI THÉP GIÁ RẺ TPHCM
CỬA NHỰA LÕI THÉP GIÁ RẺ TPHCM

Để được tư vấn kỹ càng hơn, quý khách liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi: 0888 555 179 

PhuongTrangWindow.Com cam kết đem đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của quý khách.

ĐẶC BIỆT:

CHÚNG TÔI ĐANG CÓ GÓI DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ 3 NĂM CHO KHÁCH HÀNG.

TẶNG PASS KHÓA PHỤ AN TOÀN, BẢO VỆ CHỐNG TRỘM TỪ PHÍA TRONG.

Xin chân thành cảm ơn quý khách và hẹn gặp lại!