Giới thiệu cửa nhôm hệ topal Slima của tập đoàn Austdoor

Giới thiệu nhôm hệ Topal Slima của thương hiệu Austdoor

Nhôm hệ Topal Slima của thương hiệu Austdoor là thương hiệu mới ra mắt gần đây nhưng đã chiếm được tình cảm của nhiều khách hàng nhờ chất lượng vượt trội kèm theo sản phẩm cửa nhôm hệ Topal có giá khá mềm, phù hợp với nhu cầu của đại đa số người tiêu dùng hiện nay.

CUA NHOM TOPAL

Đơn giá nhôm hệ Topal bao nhiêu

Cửa nhôm hệ Slima Topal có đơn giá khoảng 1.700.000 – 1.800.000 vnđ/m2 tùy theo thiết kế cửa sẽ có đơn giá cụ thể khác nhau. Với chi phí phải chăng và đảm bảo hàng chất lượng cao nên được người tiêu dùng kỳ vọng rất nhiều vào dòng sản phẩm này.

Nên chọn cửa nhôm hệ Topal hay cửa nhôm hệ Xingfa AD

Cùng là thương hiệu của tập đoàn AUSTDOOR nhưng nhôm Topal được phân khúc thị trường dành cho những gia đình có mức đầu tư vừa phải. Nếu bạn có điều kiện kinh tế khá hơn thì khuyên bạn nên sử dụng cửa nhôm hệ Xingfa AD sẽ tốt hơn, độ dày nhôm từ 1.4 – 2.0 mm đảm bảo độ chắc chắn và cách âm tốt hơn nhôm Topal.

Và nếu bạn có mức đầu tư vừa phải bạn hãy yên tâm lựa chọn nhôm Topal, sản phẩm ưu việt có giá phải chăng nhưng đảm bảo chất lượng và đáp ứng được nhu cầu cần thiết, cách âm cách nhiệt, an toàn chống trộm cao, độ bền không thua kém nhôm Xingfa là mấy.

Hãy xem qua sản phẩm mẫu nhôm Topal của Austdoor

cửa nhôm hệ topal
Cửa nhôm TOPAL SLIMA thuộc tập đoàn Austdoor

Cửa nhôm Topal đã được đem test thử nghiệm và đạt tiêu chuẩn châu Âu về độ cách âm (EN140) và độ kín nước (EN1027), đạt khả năng chống ồn lên tới 25dB và kín nước dưới áp lực gió tới 350 Pa (tương đương gió cấp 9)

Phụ kiện đồng bộ đến từng chi tiếtcửa nhôm hệ topal

CỬA TRƯỢT GÓC TOPAL SLIMA –  TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN MỞ

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu cửa phù hợp cho ban công, quán cafe, hay các không gian mở, cửa trượt góc Topal Slima sẽ là lựa chọn hoàn hảo phù hợp với các góc vuông, giúp tiết kiệm diện tích, lấy được nhiều ánh sáng…
Thiết kế gọn gàng, tối giản nhưng vô cùng độc đáo và tinh tế, đó là những điểm khiến bạn không thể rời mắt được khỏi mẫu cửa này.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn: 0888 555 179

Có thể bạn quan tâm: 

Cửa Nhôm Xingfa AD

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu