Báo Giá Cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt XINGFA Kính Hộp

Bạn đã biết đến cửa nhôm Xingfa, nhưng bạn đã biết đến cửa nhôm xingfa cầu cách nhiệt chưa? Bạn nên dành 05 phút để đọc bài viết này, bởi có lẽ sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định của mình khi chọn vật liệu nào để làm cửa cho ngôi nhà của mình.

Cửa nhôm cầu cách nhiệt là dòng sản phẩm cao cấp được đánh giá là cách mạng hóa công nghệ làm cửa hiện nay. Cửa nhôm có cầu cách nhiệt là giải pháp thay thế các loại cửa gỗ, cửa nhôm thường, cửa sắt và thậm chí cửa nhựa lõi thép đang rất HOT trên thị trường hiện nay.

Cửa nhôm xingfa cầu cách nhiệt là gì

Nhôm cầu cách nhiệt có cấu tạo 3 lớp: Gồm 2 thanh nhôm định hình được gắn kết bằng 1 cầu cách nhiệt làm bằng vật liệu polyamide nằm ở giữa. Chính dải cách nhiệt POLYAMIDE này đóng vai trò quyết định đến khả năng cách âm, cách nhiệt vượt trội của bộ cửa.

Và tiếp đến là phần kính hộp 2 lớp được bơm khí trơ Argon phía trong có khả năng cách âm cách nhiệt vượt trội.

cửa nhôm cầu cách nhiệt
Cửa nhôm cầu cách nhiệt có ưu điểm cách âm và cách nhiệt rất hiệu quả.

Ưu điểm nổi bật của nhôm xingfa cầu cách nhiệt

Cửa nhôm xingfa cầu cách nhiệt có ưu điểm cách âm cách nhiệt hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm cửa nhôm không có cầu cách nhiệt. Vì vậy nếu bạn đang băn khoăn đến vấn đề cách âm cách nhiệt thì nên chọn dòng sản phẩm này là phương pháp hiệu quả nhất.

Cửa nhôm Xingfa có cầu cách nhiệt sẽ là giải pháp an toàn và hiệu quả cho những ngôi nhà được đầu tư cao cấp. Không chỉ có ưu điểm là cách âm cách nhiệt tốt, cửa nhôm cầu cách nhiệt có độ bền cao, không cong vênh, không bị gỉ sét trong môi trường nước biển, hoặc axit… nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn dòng sản phẩm này.

Độ dày cửa nhôm cầu cách nhiệt lên đến 2.5mm và thân cửa tăng nhiều khoang trống giúp bảo vệ vững chắc ngôi nhà bạn khỏi thiên tai gió bão lớn, độ an toàn chống trộm cao hơn các sản phẩm nhôm khác cùng loại.

Kính cường lực kết hợp hộp kính 2 lớp cách âm cách nhiệt tối đa khiến bộ cửa thêm hoàn chỉnh hơn, chuẩn mực hơn rất nhiều.

Mặt cắt nhôm cầu cách nhiệt

Cửa nhôm cầu cách nhiệt và cửa nhựa lõi thép

Cửa nhôm cầu cách nhiệt được đánh giá cách âm hiệu quả ngang ngửa với cửa nhựa lõi thép. Tuy nhiên giữa 2 dòng sản phẩm trên có nhiều ưu nhược điểm khác nhau bạn nên tìm hiểu:

  • Cửa nhựa lõi thép chỉ có màu trắng là chủ đạo. Nếu bạn chọn màu đen, xám, vân gỗ sẽ có đơn giá cao ngất ngưởng gần bằng cửa nhôm cầu cách nhiệt. Vì vậy trước khi lựa chọn loại cửa nào bạn cũng nên so sánh về màu sắc và giá cả để chọn sao cho hợp lý. Nếu nhà bạn chọn cửa màu trắng và bạn quan tâm đến vấn đề cách âm cách nhiệt thì có thể lưu ý đến sản phẩm cửa nhựa lõi thép vì sản phẩm này cách âm cách nhiệt tốt có giá mềm hơn.
  • Cửa nhôm xingfa cầu cách nhiệt có nhiều màu hơn: trắng, ghi xám, nâu, đen, vân gỗ nên bạn có thể dễ dàng chọn màu phù hợp với màu sơn tường hơn. Và điều đặc biệt cửa nhôm cầu cách nhiệt thường có độ an toàn chống đột nhập cao hơn so với cửa nhựa lõi thép.
  • Đơn giá cửa nhôm cầu cách nhiệt có giá cao hơn so với cửa nhựa lõi thép. Đây cũng là một trong những nguyên nhân để đưa ra quyết định nên chọn sản phẩm nào phù hợp cho ngôi nhà của mình.
cua_nhom_cau_cach_nhiet
Cửa nhôm cầu cách nhiệt

Báo giá cửa nhôm cầu cách nhiệt và cửa nhựa lõi thép

  • Đơn giá cửa nhựa lõi thép màu trắng, kính hộp 2 lớp cường lực tiêu chuẩn 5-9-5mm có giá từ: 2.000.000 vnđ – 2.200.000 vnđ /m2
  • Đơn giá cửa nhựa lõi thép màu xám, nâu.. kính hộp 2 lớp cường lực tiêu chuẩn 5-9-5mm có đơn giá từ 2.400.000 – 2.600.000 vnđ /m2
  • Đơn giá cửa nhôm cầu cách nhiệt màu trắng, xám, nâu, kính hộp 2 lớp cường lực tiêu chuẩn 5-9-5mm có giá từ: 3.250.000 – 3.550.000 vnđ /m2

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HẤP DẪN THÁNG 01 NĂM 2021

  • GIẢM GIÁ 5% CHO TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM ÁP DỤNG CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 100.000.000 VNĐ
  • GIẢM GIÁ 8% CHO TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM, ÁP DỤNG CHO ĐƠN HÀNG 150.000.000 VNĐ

KẾT LUẬN:

Cửa nhôm xingfa cầu cách nhiệt là một trong những sản phẩm cao cấp bậc nhất hiện nay cho hệ thống cửa sổ, cửa đi ngoài trời, những nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp từ mưa nắng, trong điều kiện khí hậu phức tạp như ở nước ta. Đơn giá cửa nhôm xingfa có cầu cách nhiệt thường cao hơn so với sản phẩm cửa nhôm không cầu cách nhiệt.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, quý khách có thể liên hệ với bộ phận tư vấn của công ty để được hỗ trợ. Hotline: 0888555179

Chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng về dịch vụ tư vấn, bảo hành cũng như chính sách ưu đãi giá tốt nhất.

Xem tiếp: Rèm trong hộp kính rất phù hợp với cửa nhôm cầu cách nhiệt.