>

Giới Thiệu Kích thước cửa đi khung nhựa lõi thép loại mở quay ra vào

Giới thiệu kích thước khung cửa đi nhựa lõi thép loại mở quay ra vào

Cửa nhựa lõi thép được cấu tạo từ thanh Profile UPVC có độ dày từ 2.5 – 4.0mm tùy theo hãng sản xuất. Hệ cửa đi nhựa lõi thép có cấu trúc đa khoang và được gia cố lõi thép có độ dày cao để đảm bảo chắc chắn, độ dày lõi thép tiêu chuẩn khoảng 1.4mm là phù hợp.

Kích thước khung bao cửa nhựa lõi thép sử dụng thanh nhựa Sparlee nhập khẩu có 2 loại khung bao ( khung bao BR60mm và khung bao MK60mm ). Các cửa đi thường được sử dụng khung bao có kích thước lớn MK60mm để đảm bảo độ chắc chắn cho cửa. Khung bao BR60mm thường được sử dụng cho cửa sổ mở quay, mở hất hoặc cửa đi mở quay có kích thước nhỏ.

Khung cánh cửa đi mở quay gồm 2 loại ( cửa đi mở ra, cửa đi mở vào ) kích thước khuôn cánh cửa bản rộng 106mm được thiết kế đẹp, chắc chắn, giúp bảo vệ vững chắc ngôi nhà bạn.

Mặt cắt kích thước khung bao và khung cánh cửa đi nhựa lõi thép

khung bao cua di mo quay

cửa đi nhựa lõi thép
MẪU CỬA ĐI NHỰA LÕI THÉP

Phụ kiện lắp đặt cho cửa đi nhựa lõi thép

Cửa đi nhựa lõi thép sử dụng bản lề 3D có bản lớn, thiết kế đẹp mắt có thể tinh chỉnh dễ dàng ra vào, lên xuống rất đơn giản. Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng cung cấp bản lề 3D mang thương hiệu ngoại nhập khác nhau như GQ, GU, ROTO, HOPO… và bản lề 3D cũng được chia ra thành nhiều loại: loại chịu lực 80kg, 90kg, 100kg, 120kg, 150kg, 200kg ….

Khóa sử dụng cho cửa đi nhựa lõi thép chia làm 3 loại: khóa đơn điểm ( tiết kiệm ), khóa đa điểm 1800mm, khóa đa điểm có lưỡi gà 2100mm. Mỗi loại khóa được sử dụng đều có mục đích riêng.

Ví dụ cửa đi nhựa lõi thép thông phòng và cửa toilet không cần đảm bảo an toàn chống trộm nên có thể sử dụng khóa đơn điểm để tiết kiệm chi phí. Các cửa đi chính, cửa đi bancol nên sử dụng khóa đa điểm lưỡi gà để đảm bảo an toàn cho gia chủ và độ kín khít cách âm tối đa.

Thị trường đa dạng gây khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn cửa

Chính vì thị trường có đa dạng sự lựa chọn như vậy nên khách hàng thường khó phân biệt đâu là dòng sản phẩm tối ưu, đâu là sản phẩm đã được tiết kiệm. Rất khó khăn để lựa chọn ra được sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng và mức giá đầu tư.

Quý khách nên tìm ra đơn vị cung cấp uy tín, tư vấn rõ ràng. Tránh trường hợp mập mờ trong tư vấn, bởi sản phẩm được đánh giá là tốt và chất lượng phải đáp ứng đủ yếu tố: hàng chính hãng, dòng tối ưu, chuyên môn nghề nghiệp…

SẢN PHẨM CỬA CHẤT LƯỢNG PHẢI ĐÁP ỨNG ĐẦY ĐỦ CÔNG NĂNG SỬ DỤNG

Không chỉ dừng lại ở mặt hàng chính hãng, giá tốt. Sản phẩm cần được thiết kế phù hợp với công năng mục đích sử dụng của gia chủ. Thiết kế cửa đẹp phù hợp với kiến trúc, phụ kiện khóa chốt cần được chọn lựa kỹ, thao tác đóng mở tiện lợi.

chọn cửa nhựa lõi thép
Sử dụng chốt cửa phù hợp với công năng sử dụng

Sự ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ trong thiết kế cửa

Thiết kế cửa đẹp đòi hỏi bộ phận tư vấn trực tiếp với khách hàng cần có con mắt nghề, tư vấn có tâm. Hãy đặt trường hợp như đang xây dựng ngôi nhà cho chính mình, tư vấn tháo gỡ mọi thắc mắc của khách hàng. Như vậy sản phẩm cuối cùng mang lại mới thật sự chất lượng và làm hài lòng quý khách hàng.

Thiết kế cửa rất quan trọng, cần dành nhiều thời gian cho việc lên phương án. Đưa ra nhiều phương án để so sánh và loại trừ dần để có được những ô cửa cân đối, hài hòa. 

Ngôi nhà bạn sẽ kém sang khi ô cửa có kích thước lệch lạc, sai tỉ lệ

Thật không may mắn nếu bạn chọn phải đơn vị không chú trọng mặt thẩm mỹ mà chỉ chạy theo doanh số bán hàng. Việc không được tư vấn kỹ càng dễ gây ra hậu quả nghiêm trong mà bạn không thể hình dung ra ngay được. Chỉ khi lắp đặt xong và đi vào sử dụng sẽ phát hiện ra những lỗi nghiêm trọng dở khóc dở cười.

mẫu cửa nhựa lõi thép
Thiết kế cửa thiếu cân đối làm cho ô cửa kém sang.

Kích thước cửa nhựa lõi thép thông dụng bạn nên tham khảo

  • Kích thước cửa nhựa lõi thép 1 cánh: Rộng 810 x Cao 2040mm, 930 x 2200mm,
  • Kích thước cửa nhựa lõi thép 2 cánh: Rộng 1180 x Cao 2200mm, 1380 x 2200mm, 1450 x 2400mm
  • Kích thước cửa nhựa lõi thép 4 cánh: Rộng 2690 x Cao 2200mm, 2690 x 2410mm, 2970 x2410 mm

Để được tư vấn kỹ hơn, xin liên hệ Hotline: 0888 555 179 để được tư vấn tận tình nhất!

Có thể bạn quan tâm: Báo giá cửa nhựa lõi thép