>

CỬA CỔNG NHÔM ĐÚC ĐẸP DÀNH CHO BIỆT THỰ

Giới thiệu cửa cổng nhôm đúc đẹp cho biệt thự cao cấp tại TpHCM

Trong mỗi ngôi nhà, cửa cổng không chỉ mang tính chất bảo vệ mà còn có giá trị ảnh hưởng quan trọng về mặt thẩm mỹ của ngôi nhà. 

Cửa cổng là nơi ra vào thường xuyên, mọi ánh nhìn đầu tiên không thể bỏ qua đó là bộ cửa cổng nhà bạn. Điều đó có nghĩa rằng, tâm hồn của ngôi nhà chiếm vị trí quan trọng trong ô cửa cổng này.

Cửa cổng nhôm đúc là sản phẩm cao cấp trong ứng dụng công nghệ mới ngày nay. Nếu bạn đang xây một ngôi biệt thự cao cấp, việc chọn cho gia đình mình một bộ cổng nhôm đúc đẹp là điều không thể bỏ qua. Hãy cùng phương trang window tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm cổng nhôm đúc nhé:

1. Cấu thành để tạo nên bộ cửa cổng nhôm đúc đẹp gồm những gì:

Nguyên liệu và quy trình sản xuất:

  • Làm mẫu: Bước đầu người thợ sẽ đục, chạm trổ hoa văn, tạo dựng bản vẽ theo đúng kích thước thực tế và giao cho bộ phận khuôn để kiểm tra hoa văn thật chính xác.
  • Xử lý mẫu: Người thợ phải chà nhám và phủ keo cho khuôn.
  • Làm khuôn xử lý cát: Người thợ cần hàn khuôn sắt theo mẫu và xử lý cát sao cho có độ ẩm và độ kết dính theo đúng quy trình
  • Làm khuôn cát: San phẳng nền cát, đóng mẫu mặt dưới sau đó cho khuôn cát vào mặt trên, cho thêm cát vào xử lý, lật mặt trên lấy mẫu ra đậy khuôn từ trên xuống.
  • Nấu lỏng nhôm: Để có sản phẩm cổng nhôm đúc nguyên cánh, ta phải nấu lỏng nhôm ở nhiệt độ 700-800 độ C, khi nhôm lỏng ta đổ vào khuôn sau 10 phút lấy khuôn ra cho sản phẩm ra ngoài.
  • Xử lý làm nguội: khâu này cần nhiều công sức và chi phí, sản phẩm cổng nhôm đúc, lan can, cầu thang đẹp hay xấu quyết định ở khâu này.
  • Sơn và hoàn thiện: Khâu này cũng quan trọng không kém, phủ sơn lót, kiểm tra lại sản phẩm nếu làm nguội chưa đạt sẽ trả về khâu làm nguội, sau khi kiểm tra kỹ xong mới sơn đồng, sau thời gian đồng khô phải lên lớp nền cho sản phẩm, lấy vải lau nền cho ra những nét đồng theo yêu cầu, lớp cuối cùng là lớp dầu bóng bảo vệ lớp sơn.
  • Công đoạn cuối: Lắp đặt sản phẩm vào công trình.

2. Cửa cổng nhôm đúc đẹp có giá bao nhiêu ?

Cổng nhôm đúc TPHCM có đơn giá giao động từ 9.000.000 vnđ – 12.000.000 vnđ /m2. Đơn giá cổng nhôm đúc phụ thuộc nhiều vào kiểu dáng sản phẩm. Sản phẩm có hoa văn họa tiết các cầu kì đòi hỏi công sức trạm trổ tạo khuôn mẫu càng cao, đồng thời nguyên liệu để gia công cũng nhiều hơn các mẫu thiết kế đơn giản.

Ngoài ra giá cổng nhôm đúc biệt thự cũng phụ thuộc vào số lượng cánh cổng, ví dụ khi bạn đặt số lượng 2 bộ cùng khuôn mẫu sẽ có đơn giá rẻ hơn so với bạn đặt 1 bộ. Bạn cũng nên cân nhắc về điều này để giảm giá thành sản phẩm.

Trên đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến giá cổng nhôm đúc, quý khách cần quan tâm đến giá cổng nhôm đúc theo mẫu thực tế, vui lòng liên hệ hotline 0944.944.039 để được tư vấn và được ưu đãi giá tốt nhất.

3. Thời gian đặt hàng cửa cổng nhôm đúc tại TpHCM bao lâu.

Quý khách cũng nên cân nhắc về thời điểm đặt hàng cổng nhôm đúc. Thời gian đặt hàng càng sớm càng tốt, bởi sản phẩm được làm qua nhiều công đoạn khác nhau nên đòi hỏi thời gian và công sức bỏ ra khá nhiều. Vì vậy, quý khách có nhu cầu nên  đặt hàng sớm để chúng tôi có thời gian chuẩn bị và gia công tỉ mỉ nhằm đảm bảo cửa cổng thành phẩm sắc sảo cao nhất.

Thời gian khuyến khích đặt hàng trước 2 – 3 tháng là tốt nhất.

4. Mẫu cổng hợp kim nhôm đúc cao cấp

Cổng nhôm đúc đặc
Mẫu Cổng nhôm đúc đặc

 

cửa nhôm đúc
Mẫu cửa cổng nhôm đúc đẹp
cổng hợp kim nhôm
Mẫu cổng hợp kim nhôm đẹp
cửa hợp kim nhôm đúc
Mẫu cửa hợp kim nhôm đúc cao cấp

cổng đúc

cửa cổng đẹp
Mẫu cửa cổng đẹp biệt thựcổng đúc hợp kim nhôm

Mẫu cổng đúc hợp kim nhôm tphcm

cổng nhôm đúc tphcm
Mẫu cổng nhôm đúc tphcm
cửa nhôm đúc
Cửa cổng nhôm đúc đẹp tphcm

cua nhom duc

cua cong duc hop kim nhomcua cong hop kim nhom

cổng biệt thự đẹp
Mẫu cổng biệt thự đẹp tphcm
cửa cổng hợp kim nhôm đúc
Mẫu cổng nhôm đúc biệt thự

cổng hợp kim nhôm đúc

cong hop kim nhom

Cửa cổng nhôm đúc tphcmcổng đúc hợp kim nhôm

cổng nhà biệt thự
Cổng nhà biệt thự đẹp

cửa đẹp biệt thự

mẫu cửa cổng nhà đẹp

mẫu cổng đẹp

cửa cổng đẹp

cửa cổng nhôm đúc

Trên đây là những mẫu cửa cổng nhôm đúc đẹp được sử dụng nhiều hiện nay, nếu quý khách có nhu cầu thiết kế cửa cổng nhôm đúc theo mẫu khác ở trên Xin liên hệ: 0888 555 179 để được tư vấn thêm.

Mọi người thường xem thêm:

Báo giá cửa xingfa tại HCM

Báo giá cửa nhựa lõi thép tại HCM

1 những suy nghĩ trên “CỬA CỔNG NHÔM ĐÚC ĐẸP DÀNH CHO BIỆT THỰ

  1. Pingback: Báo Giá Cổng Nhôm Đúc Tại TpHCM - Cổng Đúc Hợp Kim Nhôm

Bình luận đã được đóng lại.