Catalogue Bản Vẽ Cad Kỹ Thuật Chi Tiết Cửa Nhôm XINGFA mặt cắt hệ 55, 93, 65

Cửa nhôm Xingfa đang trở thành một trong những sản phẩm an toàn, chắc chắn mọi mọi công trình. Đồng thời, mẫu cửa này cũng đạt được độ thẩm mỹ, khả năng chịu lực cũng như giá thành hợp lý. Bản vẽ catalogue cửa nhôm xingfa được xem là kim chỉ nam giúp cho thợ nhôm kính có thể lắp đặt được bộ cửa hoàn hảo. Phương Trang Window xin gửi tới quý khách hàng bản vẽ cad kỹ thuật chi tiết mặt cắt của các loại hệ cửa nhôm Xingfa hệ 55, 93, 65 hiện nay.

Các loại bản vẽ cửa nhôm Xingfa phổ biến hiện nay

Có rất nhiều khách hàng quan tâm đến những thông tin chi tiết liên quan đến các loại bản vẽ cad của cửa nhôm Xingfa để có thể lắp đặt dòng sản phẩm cửa cao cấp này. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng những thông tin chi tiết nhất và chuẩn xác về Catalogue bản vẽ cad kỹ thuật chi tiết cửa nhôm Xingfa.

  • Bản vẽ kiến trúc: Đây là loại bản vẽ thể hiện được mặt đứng và mặt bằng của vị trí lắp cửa, kích thước phù hợp. Bên cạnh đó, bản vẽ còn thể hiện được các yêu cầu lắp đặt
  • Bản vẽ kỹ thuật: Đây là loại bản vẽ chi tiết cửa, bản vẽ sẽ hiển thị rõ nét nhất loại cửa, quy cách và hướng mở cửa. Trong thiết kế bản vẽ có thể hiện được mặt cắt đứng, ngang và kích thước. Những con số trong bản vẽ chính là số đo theo thực tế khi lắp đặt.

Catalogue bản vẽ cad kỹ thuật chi tiết cửa nhôm Xingfa mặt cắt hệ 55, 93, 65

Xingfa được biết đến là một trong những hãng cửa có thiết kế thông minh trong các kết cấu. Đây cũng chính là lý do mà cùng một hệ nhôm đã cho ra nhiều bộ cửa khác nhau, làm đa dạng hóa phong cách thiết kế trong cho khách hàng. Người thợ chỉ cần nhìn vào bản vẽ mặt cắt cửa nhôm Xingfa là có thể thi công, lắp đặt một cách dễ dàng. Dưới đây là các catalogue bản vẽ cad kỹ thuật chi tiết cửa nhôm Xingfa cho khách hàng tham khảo:

Cửa nhôm Xingfa mặt cắt hệ 55

Đây là hệ cửa được dùng để sản xuất cửa đi mở quay, cửa sổ mở quay và cửa sổ mở hất. Dòng cửa mở quay là cửa được sử dụng khá phổ biến hiện nay. 

Đặc điểm

Với thao tác đóng, mở cửa đơn giản và nhẹ nhàng, nhanh gọn nên cửa nhôm Xingfa hệ 55 được nhiều khách hàng lựa chọn. Đồng thời, đây cũng là mẫu cửa phù hợp với mọi công trình. Đặc điểm nổi bật nhất của cửa mở quay đó chính là thiết kế linh hoạt với số cánh tùy thuộc vào vị trí và diện tích khi lắp đặt. Do đó, thường thì cửa 1 cánh sẽ được sử dụng cho cửa nhà tắm, nhà vệ sinh, phòng ngủ. Hầu hết, đối với cửa 2 đến 4 cánh thì được sử dụng cho cửa lối đi chính. 

Với kiểu thiết kế mở quay đơn giản nhưng vẫn toát lên được vẻ sang trọng và hiện đại. Đồng thời, người sử dụng cũng dễ dàng thực hiện thao tác đóng mở. Bên cạnh đó, dòng cửa nhôm Xingfa này phù hợp với cả những không gian có diện tích nhỏ hẹp, điều này tạo nên một không gian riêng tư cho khách hàng.

Bản vẽ

Gia công cửa nhôm Xingfa hệ 55 sẽ sở hữu khả năng cách nhiệt và cách âm vô cùng tốt so với các dòng cửa nhôm thông thường. Mỗi dòng cửa cũng sẽ được thể hiện bằng bản vẽ cad khác nhau.

mẫu bản vẽ cad cửa xingfa

Catalogue bản vẽ cad kỹ thuật chi tiết cửa nhôm Xingfa mặt cắt hệ 55

Cửa nhôm Xingfa mặt cắt hệ 93

Người ta thường sử dụng hệ nhôm Xingfa 93 để thiết kế mẫu cửa lùa, cửa mở trượt. Đây là dòng cửa được thiết kế vô cùng độc đáo và tính tiện lợi cao. 

Đặc điểm

Với cơ chế được thiết kế theo lối đóng mở hướng nằm song song và sát tường nơi thi công. Phần cửa trượt trên đường ray được lắp đặt với bánh trơn và nhạy. Khách hàng chỉ cần sử dụng lực kéo nhẹ là có thể mở cánh cửa sang một bên.

Ưu điểm tuyệt vời nhất khi sử dụng cửa trượt đó chính là giúp gia chủ tiết kiệm được tối đa diện tích. Do đó, những căn hộ hẹp thường sẽ được ưu tiên sử dụng mẫu cửa này. Hơn nữa, khả năng chống tiếng ồn vô cùng tốt bởi khả năng cách âm và cách nhiệt cao, Do đó, các thành viên sẽ được đảm bảo sự riêng tư một cách tuyệt đối.

Bản vẽ

Không chỉ mang đến cho không gian nhà ở vẻ đẹp trang nhã và lịch lãm mà còn mang lại một không gian yên tĩnh giúp cho gia chủ cảm thấy vô cùng thoải mái. Bản vẽ cad kỹ thuật chi tiết cửa nhôm mặt cắt hệ 93 luôn được nhiều khách hàng quan tâm.

Cửa nhôm Xingfa mặt cắt hệ 65

Chúng ta sẽ thường thấy trong các thiết kế tòa nhà sẽ tồn tại một lớp bảo vệ bên ngoài, đây được gọi là mặt dựng. Hầu hết những công trình hiện nay sẽ có xu hướng lựa chọn mặt dựng nhôm Xingfa 65 để giải quyết vấn đề này. Việc sử dụng nó như là cách đảm bảo sự an toàn cho cả tòa nhà và tạo nên sự độc đáo, hiện đại nhất.

Đặc điểm

Ưu điểm của thiết kế mặt dựng bằng việc sử dụng các tấm kính lồng ghép vào khung nhôm Xingfa sẽ giúp cho lượng ánh sáng tự nhiên được đi vào tòa nhà một cách hoàn hảo. Nhờ đó, không gian sống cũng sẽ trở nên thoáng đãng và thoải mái hơn bao giờ hết. Tiêu chí xây dựng mặt dựng cần đảm bảo:

  • Khả năng cách âm và cách nhiệt tốt
  • Chống nước
  • Khả năng cân bằng và điều tiết môi trường bên trong tòa nhà tốt
  • Mang đến cho người dùng không gian riêng tư tuyệt vời

Bản vẽ

Sự hiện diện của mặt dựng giúp cho tòa nhà được điều tiết một cách tốt nhất. Tòa nhà cũng sẽ được bảo vệ một cách hoàn hảo khỏi những yếu tố từ bên ngoài như nắng, gió, mưa bão… Đặc biệt là việc xâm nhập từ bên ngoài cũng sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Khi xảy ra những sự cố như hỏa hoạn thì mặt dựng sẽ có chức năng là ngăn chặn lửa lây lan sang các tầng khác, tòa nhà cũng sẽ trở nên vững chắc và an toàn.

Trên là các catalogue bản vẽ cad kỹ thuật chi tiết cửa nhôm Xingfa mặt cắt hệ 55, 93, 65. Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về các vấn đề chuyên sâu trong từng bản vẽ hãy tham khảo thêm các báo giá và mẫu thiết kế cửa nhôm Xingfa tại https://phuongtrangwindow.com/. Đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng với đa dạng các mặt hàng, hãy liên hệ với Phương Trang Window để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.

DOWNLOAD: Bản vẽ cad cửa nhôm xingfa