Các Hãng Nhôm Giá Rẻ Bình Dân Có Chất Lượng Tốt

TƯ VẤN LỰA CHỌN HÃNG NHÔM CÓ GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG NHƯNG CHẤT LƯỢNG TỐT.

Qua nhiều cuộc khảo sát và tư vấn cho hàng ngàn khách hàng tại nhiều tỉnh thành khác nhau. Có không ít khách hàng đang lâm vào tình cảnh. Rất muốn đầu tư cửa nhôm cao cấp một lần để sử dụng mãi mãi … ” Muốn sử dụng cửa nhôm tốt, nhưng mức đầu tư bị giới hạn”. 

Nếu bạn đang trong tình huống này, hãy đọc hết bài viết này, chắc chắn bạn sẽ không còn lo lắng về điều này. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn đúng với mức đầu tư, nhưng đảm bảo đúng tiêu chí: ” độ bền, an toàn, cách âm, thẩm mỹ “.

HÃNG NHÔM NÀO CÓ GIÁ CẢ PHÙ HỢP VỚI ĐẦU TƯ CỦA GIA ĐÌNH BẠN.

Hiện nay tại Việt Nam có gần trăm thương hiệu ” Profile nhôm ” trong nước và ngoại nhập. Đa phần được sản xuất tại Trung Quốc, và được nhiều công ty tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối.

Làm Sao Biết Được Các Hãng Nhôm Giá Rẻ Bình Dân Có Chất Lượng Tốt?

Chúng tôi xin giới thiệu để khách hàng được biết ngay sau đây:

  • Nhôm JMA được sản xuất tại Quảng Đông, Trung Quốc do cty Guangdong JMA Aluminum Profile Factory (Group) Co., Ltd đứng tên thương hiệu. Thương hiệu JMA có chất lượng khá tốt, màu sơn được sơn công nghệ anode nhôm tiên tiến nhất hiện nay, chống hơi muối tuyệt đối. Dòng sản phẩm cửa nhôm JMA được phân cấp ra thị trường với 2 dòng sản phẩm tại thị trường Việt Nam: JMA vát cạnh ( giá phổ thông ) và JMA nhôm cầu cách nhiệt ( dòng cao cấp ).
GÓC MẪU NHÔM JMA QUẢNG ĐÔNG
GÓC MẪU NHÔM JMA QUẢNG ĐÔNG HỆ VÁT CẠNH
CỬA NHÔM CẦU CÁCH NHIỆT JMA
CỬA NHÔM CẦU CÁCH NHIỆT JMA HỆ CAO CẤP
  • Nhôm Việt Pháp: là thương hiệu khá phổ biến tại Việt Nam có bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm, có nhà máy đóng tại Phía Bắc. Cty Nhôm Việt Pháp cung cấp ra thị trường nhiều hệ nhôm khác nhau như hệ Việt Pháp 450, hệ Việt Pháp 4400, hệ Việt Pháp 2600, hệ Việt Pháp vát cạnh, hệ XINGFA Việt Pháp, hệ mặt dựng Việt Pháp, hệ nhôm hộp Việt Pháp.
CỬA NHÔM HỆ VIỆT PHÁP 4400 VÀ VIỆT PHÁP 450
CỬA NHÔM HỆ VIỆT PHÁP 4400 VÀ CỬA NHÔM HỆ VIỆT PHÁP 450
  • Nhôm Topal Slima – sản phẩm thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Austdoor. Topal Slima là dòng sản phẩm mới, được Austdoor cung cấp ra thị trường khoảng 3 năm nay, nhưng hệ thống phân phối khá mạnh và dần chiếm được niềm tin của các nhà đầu tư. Tập đoàn Austdoor là thương hiệu nổi tiếng quốc gia trong lĩnh vực cửa cuốn, cửa nhôm cao cấp với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm có mặt trên thị trường. Nên thương hiệu này rất chú trọng về chất lượng sản phẩm, kiểm soát nghiêm ngặt từ sản xuất cho đến hệ thống phân phối nên khách hàng có thể yên tâm.
Cửa nhôm topal SLIMA
Cửa nhôm topal SLIMA, sản phẩm thuộc tập đoàn Austdoor Việt Nam
  • Nhôm Zhongkai hệ AG cũng thuộc danh sách cửa nhôm hệ có giá bình dân, sản phẩm được nhập khẩu từ Quảng Tây Trung Quốc. Hiện nay hệ nhôm AG đã được sử dụng nhiều tại các công trình nhà ở tại 3 miền Bắc Trung Nam. Ưu điểm của dòng sản phẩm cửa nhôm ZHONGKAI là có hệ cửa nhôm tấm liền vân gỗ, rất giống cửa gỗ thật. Nếu ai thích gỗ nhưng sợ sử dụng một thời gian gỗ bị cong vênh, bị nứt, bay màu, thì nên tìm hiểu về nhôm tấm liền ZHONGKAI.
MẶT CẮT CỬA NHÔM ZHONGKAI
MẶT CẮT CỬA NHÔM ZHONGKAI NHẬP KHẨU QUẢNG TÂY
CỬA NHÔM ZHONGKAI VÂN GỖ
CỬA NHÔM ZHONGKAI VÂN GỖ
CỬA NHÔM ZHONGKAI MÀU GHI XÁM
CỬA NHÔM ZHONGKAI MÀU GHI XÁM
Cửa nhôm tấm liền nhập khẩu không bạc màu, không cong vênh, cách âm cách nhiệt hiệu quả

Trên đây là 4 dòng sản phẩm ưu Việt rất đáng để đầu tư nếu ngân sách của bạn bị giới hạn. Đơn giá bình quân cho các sản phẩm nêu trên có giá giao động từ 1.700.000 vnđ – 1.900.000 vnđ/m2 ( đã bao gồm đầy đủ kính cường lực 8mm, phụ kiện đi kèm, nhân công lắp đặt hoàn thiện ). So sánh với sản phẩm nhôm xingfa nhập khẩu, đơn giá trên có thể tiết kiệm từ 500.000 vnđ – 700.000 vnđ/m2, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm và tính thẩm mỹ.

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cửa nhôm giá rẻ, mẫu mã, mặt cắt sản phẩm, độ bền, tính chịu lực. Khách hàng vui lòng liên hệ: 0888555179

 CTY PHƯƠNG TRANG WINDOW luôn có những cải tiến về kỹ thuật để nâng cao chất lượng sản phẩm. Chính vì thế, khi mua cửa nhôm của công ty chúng tôi, quý khách sẽ không phải lo lắng về chất lượng như: bỏ bớt công đoạn, máy móc thiếu chuyên nghiệp, sử dụng vật tư kém chất lượng vv…

> Nếu bạn có kinh phí đầu tư tốt hơn, nên xem ngay: Bảng báo giá cửa nhôm xingfa HCM