Báo giá cửa nhôm Rolan CN Đức

Cửa nhôm Rolan là thương hiệu cửa cao cấp trong lĩnh vực sản xuất và thi công cửa nhôm kính tại Việt Nam. Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo, cửa nhôm Rolan đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi tìm kiếm sản phẩm cửa nhôm cho ngôi nhà của mình.

Giới thiệu về cửa nhôm Rolan

Cửa nhôm Rolan sản xuất dựa theo tiêu chuẩn công nghệ Đức, với nhiều hệ nhôm: 60, 73, 80, 120…S130. Với nhà máy sản xuất qui mô, được xây dựng tại Việt Nam nên công suất hoạt động và cung ứng đến các đại lý được nhanh chóng, đáp ứng nhanh tiến độ của nhiều công trình.

Mẫu Profile nhôm Rolan

Công ty TNHH Phương Trang Window là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm cửa nhôm chất lượng cao. Cửa sổ nhôm Rolan được công ty sản xuất với công nghệ tiên tiến và được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng. Với thiết kế hiện đại, sang trọng và tiện lợi, cửa nhôm Rolan đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau.

Các sản phẩm của cửa nhôm Rolan

Cửa nhôm Rolan cung cấp nhiều sản phẩm cửa nhôm khác nhau, bao gồm cửa nhôm xếp gấp, cửa nhôm lùa, cửa đi nhôm, cửa sổ nhôm, cửa nhôm ray inox, cửa nhôm kính có lưới chống muỗi… Tất cả các sản phẩm của nhôm Rolan đều được thiết kế và sản xuất với công nghệ tiên tiến, chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý.

Cửa nhôm Rolan màu sơn metalic đẹp mịn chống bám bụi rất tốt

Ưu điểm của cửa nhôm Rolan

Cửa nhôm kính Rolan có nhiều ưu điểm nổi bật, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng như sau:

  • Chất lượng cao: Cửa Rolan được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao, đảm bảo tính bền vững và độ bền cao.
  • Thiết kế đa dạng: Cửa kính Rolan có nhiều mẫu mã, kiểu dáng và kích thước khác nhau, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Tiện ích: Cửa Rolan được thiết kế để sử dụng dễ dàng, tiện lợi và an toàn.
  • Hiệu suất cách âm tốt: Nhôm Hệ Rolan có hiệu suất cách âm tốt, giúp giảm tiếng ồn và tạo không gian yên tĩnh cho ngôi nhà.

Các hệ nhôm Rolan 

cua-nhom-rolan

Hệ lùa 3 ray có lưới chống côn trùng inox 304 

  • Hệ R60: là hệ cửa đi, cửa sổ mở quay, được thiết kế rãnh C theo tiêu chuẩn Châu Âu, với độ dày cửa sổ là 1.4mm và cửa đi 2.0mm
  • Hệ RS130: Nếu như bạn còn đang lăn tăn lo sợ khi mở cửa ra, muỗi, côn trùng sẽ bay vào nhà, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, thì lựa chọn dùng cửa RS130 – Hệ cửa mở quay tích hợp lưới chống muỗi là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.
  • Hệ cửa lùa bản lớn RT120: đại diện cho dòng cửa lùa mang đậm phong cách thiết kế Châu Âu – cho những bộ cửa cao, to, tạo không gian mở rộng lớn, với ưu điểm làm cửa lùa nhiều cánh có kích thước siêu lớn, tăng view tối đa cho không gian.
  • Hệ cửa lùa RT80: đại diện cho dòng cửa lùa mang đậm phong cách thiết kế Châu Âu với ưu điểm nhẹ nhàng, được dùng làm cửa lùa 2 cánh..
  • Hệ cửa lùa RT73: được làm cửa xếp gấp tiêu chuẩn Châu Âu, đường ray dưới dẫn hướng bằng inox đảm bảo độ vững chắc cho cửa, chịu được tải trọng lớn hơn các hệ nhôm tiêu chuẩn Châu Á như Xingfa 63.

Báo giá cửa nhôm kính Rolan tại Phương Trang Window

Báo giá cửa nhôm kính ROLAN tiêu chuẩn Đức có đơn giá khoảng 4 – 6 triệu/m2, Tùy theo hệ nhôm và tùy thuộc vào từng công trình sẽ có đơn giá cụ thể. Vui lòng gửi bản vẽ qua zalo: 0944.944.039 để nhân viên công ty báo giá đến bạn sớm nhất.

Xem thêm tại: https://phuongtrangwindow.com