Báo giá cửa nhôm giá rẻ Đài Loan hệ 500, 700, 1000

Nhu cầu thiết kế nội thất ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng, chính vì vậy, việc tìm hiểu về bảng báo giá cửa nhôm giá rẻ Đài Loan hệ 500,700,1000 được nhiều người tiêu dùng quan tâm đặc biệt. Những sản phẩm này mang lại tiện ích sống chất lượng như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết ngày hôm nay nhé! 

cua nhom dai loan gia re

Bạn biết gì về các hệ 500, 700 và 1000 của dòng sản phẩm cửa nhôm Đài Loan?

Trong một không gian sinh hoạt tiêu chuẩn hiện nay, những sản phẩm cửa nhôm được rất nhiều khách hàng yêu thích, bàn luận đầu tiên đến chất lượng sản phẩm có độ bền tốt, trọng lượng nhẹ hơn những dòng sản phẩm cùng phân khúc khác nên được ứng dụng rất nhiều địa điểm và trong những lĩnh vực khác nhau. 

Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm được yêu thích nhất là sản phẩm cửa nhôm Đài Loan, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và khả năng kinh tế, sản phẩm này được phân chia thành từng hệ khác nhau để người dùng có thể thuận tiện nhất trong quá trình lựa chọn để phù hợp với khả năng, nhu cầu. 

cua nhom dai loan gia re

Cửa nhôm giá rẻ Đài Loan hệ 500:

Đây là dòng sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm nhất, sản phẩm là sự kết hợp giữa kính cường lực và các thanh nhôm hệ 500, tạo nên những dòng sản phẩm cửa nhôm hệ 500 có độ bền tốt, tính ứng dụng cao, thường được dùng làm cửa sổ lùa vô cùng tinh tế và sang trọng. 

Đơn giá cửa nhôm giá rẻ hệ 500 lắp đặt cho vách ngăn, cửa sổ lùa, giá giao động khoảng 470.000 – 670.000 vnđ /m2

cua nhom he 500

Cửa nhôm giá rẻ Đài Loan hệ 700:

Tương tự với cửa nhôm Đài Loan hệ 500, dòng sản phẩm này có sự khác biệt đó là được cấu tạo từ các thanh nhôm 700. Tăng độ bền và chắc chắn trong quá trình sử dụng, chính vì vậy những dòng sản phẩm này thường được ứng dụng để làm những sản phẩm cửa đi – một loại hình sản phẩm đòi hỏi sự bền và chắc chắn tối đa để đảm bảo chất lượng cuộc sống tiêu dùng.

Báo giá cửa nhôm hệ 700 giá rẻ lắp đặt cho cửa đi, cửa sổ giá giao động khoảng 750,000 – 850,000 vnđ/m2

cua nhom he 700 gia re

Cửa nhôm Đài Loan giá rẻ hệ 1000:

Đây được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay, tương tự hai hệ trên, sản phẩm này là sự kết hợp sử dụng kính cường lực và các thanh nhôm hệ 1000. Bên cạnh đó, loại cửa nhôm này khác biệt hơn hai hệ trước đó là sản phẩm được sơn một lớp tĩnh điện tạo nên tính thẩm mỹ cao và độ bền tuyệt đối, không bị móp méo khi chịu lực và có tuổi thọ cao nhất. 

Cửa nhôm Đài Loan hệ 1000 lắp đặt cho cửa đi, cửa sổ: giá giao động khoảng 1,000,000 – 1,300,000 vnđ /m2

cua nhom he 1000 gia re

Lợi ích hàng đầu khi sử dụng cửa nhôm giá rẻ Đài Loan

Những dòng sản phẩm cửa nhôm Đài Loan trên thị trường hiện nay đều mang đến những lợi ích vô cùng cao, tính ứng dụng hoàn hảo mang tới cho người tiêu dùng chất lượng sống tốt nhất. 

Với những ưu điểm vượt trội như: trọng lượng nhẹ, dễ dàng dịch chuyển, tiết kiệm chi phí vận chuyển và tiết kiệm thời gian thi công, chi phí lắp đặt. Những dòng sản phẩm này nhận được rất nhiều sự yêu thích của bộ phận khách hàng, đặc biệt những khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa có diện tích rộng lớn. 

Thông qua bài viết ngày hôm nay, mong rằng quý khách hàng có thêm những thông tin bổ ích để có thể lựa chọn được sản phẩm cửa nhôm kính phù hợp với mong muốn và mang tới cuộc sống chất lượng hơn!