>

Anode nhôm là gì cửa nhôm Anode xi mạ niken

Anode nhôm là gì?

Anode nhôm được khách hàng quan tâm và đặt câu hỏi trong thời gian gần đây: Anode nhôm là gì?, cửa nhôm xi mạ có tốt không, ưu điểm của cửa nhôm mạ Niken…

Sản phẩm bán chạy TOP1: Báo giá cửa nhôm Xingfa ưu đãi giảm 5%

Phương Trang Window xin trả lời nhanh các thắc mắc của khách hàng. Anode nhôm nôm na là việc xử lý bề mặt nhôm bằng phương pháp anode (anodizing) nhằm tạo ra sự khác biệt về độ bền màu sắc, độ cứng. Nhôm sau khi được anode sẽ có 1 lớp bọc cứng phủ trên lớp nhôm thường, độ cứng gần bằng kim cương điều này mang lại lợi thế cho vật liệu này khi ứng dụng trong thực tế như ngành cửa nhôm, được chế tạo làm vỏ xe cao cấp hạng sang như Lamboghini, Rolls Royce…

Ứng dụng của nhôm mạ Niken cho ngành cửa nhôm kính

  • Tại các các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản và các cường quốc Châu Âu. Nhôm anode được ứng dụng phổ biến để sản xuất ra các ô cửa đi, cửa sổ, vách kính cho hầu hết các công trình xây dựng… Bởi không giống bất kỳ các kim loại nào, quá trình oxy hoá không làm yếu đi liên kết của nhôm anode. Lớp “gỉ nhôm” (aluminum rust) được tạo ra sau quá trình oxy hoá vẫn là một phần kết cấu vĩnh cửu của nhôm nguyên bản và sẽ không chuyển sang dạng khác, hay bị mất đi do tác động cơ học.
  • Ngoài ra quá trình anode nhuộm màu có thể tạo ra bề mặt nhôm nhiều màu sắc, chất lượng hoàn hảo trường tồn cùng công trình. Chính điều này, nhôm anode đã đem lại vị thế cao trong ngành vật liệu xây dựng ngày nay. Theo dự đoán của nhiều chuyên gia nhôm Anode sẽ là xu hướng, đặc biệt đối với những công trình có niên hạn sử dụng cao.

Chính vì những ưu điểm trên, cửa nhôm anode đang được nhiều khách hàng sáng suốt tin tưởng và sử dụng. Cửa nhôm cao cấp được xử lý bề mặt bằng công nghệ anode nhôm sẽ có tuổi thọ trên 50 năm. Những môi trường ven biển có hơi muối cao sẽ không làm khó cửa nhôm anode.

cửa nhôm anode xi mạ
Cửa nhôm cao cấp công nghệ xi mạ anode nhôm

Đất nước Việt Nam đang trong giai đoạn bứt phá về tốc độ phát triển, dần bắp kịp với các nước phát triển trên thế giới về công nghệ và ứng dụng khoa học kỹ thuật. Các sản phẩm chất lượng đều được CTY PHƯƠNG TRANG WINDOW cập nhật nhanh nhất. Hãy để PHUONGTRANGWINDOW tư vấn thêm về cửa nhôm Niken xi mạ, giúp góp phần mang lại chất lượng tuyệt vời nhất cho công trình nhà bạn!

Nguồn: phuongtrangwindow.com

Xem tiếp: Báo giá cửa nhôm maxpro