>

Lý Do Khách Hàng Chọn Công Ty Phương Trang Window

Tự hào là nhà cung cấp cửa nhựa uPVC, cửa nhôm cao cấp uy tín tại TpHCM. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo cho mỗi công trình.

5 lý do khách hàng tin dùng sản phẩm công ty Phương Trang Window

  • Sản phẩm chính hãng 100%, nói không với hàng giả kém chất lượng
  • Tối ưu chất lượng sản phẩm từ chi tiết nhỏ
  • Chất lượng tăng nhưng giá thành không tăng 
  • Luôn sáng tạo trong thiết kế để cho ra sản phẩm mới đa dạng về kiểu dáng
  • Chế độ bảo hành 10 năm, tặng gói bảo dưỡng tự động trong 3 năm.

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM LÀ PHƯƠNG CHÂM CỦA PHƯƠNG TRANG WINDOW

Tiêu chí của công ty chúng tôi là lấy uy tín chất lượng là trọng tâm, mở rộng mối quan hệ khách hàng bằng việc nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng sản phẩm. Chỉ có chất lượng và uy tín mới đem lại niềm tin yêu của khách hàng trên con đường phát triển của doanh nghiệp.

Các sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế. Chúng tôi chú trọng đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất, sử dụng tối ưu từng con vít lắp đặt đem lại chất lượng thực sự cho sản phẩm.

Chúng tôi hiểu rằng GIÁ THÀNH cũng là vấn đề quan trọng. Chất lượng tốt, giá thành hợp lý là mong mỏi của hầu hết các gia đình. Vì vậy chúng tôi sử dụng hệ thống quản lý nhân sự hợp lý, cắt giảm chi phí quảng cáo, cắt bỏ đại lý để có giá cạnh tranh nhất.

Các sản phẩm của công ty Phương Trang (Cửa nhựa UPVC, cửa nhôm Xingfa, cửa kính cường lực ) được thiết kế đa phong cách dựa theo ý tưởng của khách hàng và theo thực tế hiện trạng công trình. Đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế cửa, có chuyên môn về kỹ thuật thi công và am hiểu thiết kế nội ngoại thất là lợi thế của chúng tôi.

Chế độ bảo hành chu đáo 10 năm và bảo dưỡng định kỳ 3 năm miễn phí 100% giúp quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn công ty chúng tôi.

GIÁM KHÁC BIỆT: ” TĂNG CHẤT LƯỢNG – GIẢM GIÁ THÀNH “

cung cấp cửa nhựa uPVC
Lý Do Khách Hàng Chọn Công Ty Phương Trang Window

Công ty rất mong nhận được những phản hồi tích cực từ quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn trên con đường phía trước. 

Chúng tôi cam kết cung cấp cửa nhựa uPVC với giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ. Hotline: 0888 555 179

Xin chân thành cảm ơn!