>

Câu Chuyện Khách Hàng Của Khoa Nhân Viên Bảo Hành

Tôi là Anh Khoa nhân viên bảo hành cửa tại công ty Phương Trang, các bạn hãy lắng nghe câu chuyện của tôi nhé.

Tôi đã làm việc tại công ty Phương Trang thấm thoát cũng được gần 3 năm rồi, với tôi 3 năm trôi qua có biết bao nhiêu thay đổi, từ một người không biết gì về cửa… mới đầu tôi còn không phân biệt được mặt cắt của thanh Profile nữa chứ… bị mấy anh lớn trong xưởng chọc hoài cũng thấy quê…, và rồi tôi quyết tâm tìm hiểu mỗi ngày, dần dần tôi cảm thấy yêu thích nghề cửa hồi nào không hay.

Tôi từ thợ phụ và chuyển thành thợ chính chỉ trong 3 tháng, đối với nghề kỹ thuật sản xuất cửa 3 tháng để thành thợ chính thì quá nhanh, nhưng tôi đã làm được các bạn ạ. Chỉ cần có quyết tâm và yêu nghề cộng thêm được sự động viên của anh Đan trưởng phòng kỹ thuật giúp tôi có thêm thật nhiều động lực phấn đấu. 

Vâng, và được sự tín nhiệm của giám đốc, mới đây tháng 3/2018 tôi được phân công qua bộ phận bảo hành và tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì điều này. Bộ phận bảo hành đòi hỏi tay nghề cao và nhanh nhạy trong khâu xử lý kỹ thuật thì công việc mới nhanh và hiệu quả. Với kinh nghiệm 3 năm trong nghề, khắc phục biết bao nhiêu sự cố tôi hoàn toàn tự tin làm được ở vị trí này nên tôi đồng ý ngay mà không suy nghĩ gì cả. Và hơn nữa cách giao tiếp ứng xử đối với khách hàng thân thiện cũng là nguyên nhân khiến ban giám đốc tin tưởng giao nhiệm vụ này cho tôi đấy.

Và câu chuyện của tôi muốn kể với bạn đọc là thế này, tôi được giao nhiệm vụ bảo dưỡng định kỳ cửa cho nhà anh Lâm tại Nhơn Trach Đồng Nai vào một ngày gần đây ( công ty tôi có chính sách bảo dưỡng tự động miễn phí cho khách 3 năm liền), thì ra là anh Lâm cách đây vừa tròn 1 năm tôi phụ trách thi công lắp đặt cho gia đình anh.

Khi đến nơi tôi bấm chuông và anh Lâm ra mở cửa, anh vẫn vậy lúc nào cũng nở nụ cười thân thiện khi gặp bất kỳ ai ( anh hiện đang là Tổng GĐ 1 công ty lớn có nhà máy tại KCN Nhơn Trạch)

Nhà anh có điểm khác trước đó là sân vườn được anh trồng cỏ và cây xanh trông rất mát mẻ, lúc tôi bàn giao cửa đi vào sử dụng cho anh những cây xanh chưa được trồng, cây xanh sau 1 năm đã lớn trông thật đẹp các bạn ạ.

Hai anh em vô nhà ngồi uống nước xong anh dẫn tôi lên lầu trên để kiểm tra từng cánh cửa. Tôi kiểm tra lần lượt thấy cửa không có gì thay đổi kể từ ngày bàn giao, phải nói là vẫn y như vừa lắp đặt xong vậy. Nhà anh sử dụng thanh nhựa REHAU có xuất xứ Đức nên chất lượng khá tốt và anh khen ngợi công ty tôi rất nhiều. Tôi cảm thấy vui và hãnh diện về điều này. Đối với tôi không chỉ là nhân viên kỹ thuật làm xong nhiệm vụ của mình là xong mà điều tôi mong muốn làm hài lòng khách hàng mới là quan trọng.

Tôi kiểm tra các cửa sổ và tra dầu chống gỉ sét cho các bản lề chữ A, thanh chốt Clemol, thanh chuyển động cho cửa vận hành êm ái hơn, tăng độ bền lâu dài cho phụ kiện. Nói chung công việc bảo dưỡng cửa không tốn nhiều thời gian cho lắm vì chỉ kiểm tra và chỉnh những lỗi nhỏ nhất và tra dầu chống gỉ thôi, nên chỉ mất 1h đồng hồ tôi đã hoàn thành xong công việc.

Xong việc anh mời tôi uống nước và nói: qua tháng anh xây nhà anh sẽ đặt cửa bên em.. Tôi ngỡ ngàng và chưa kịp hỏi điều gì thì anh nói tiếp. Con gái anh đang học đại học ở TpHCM anh xây thêm để cho cháu nó ở, tiện có chỗ rộng rãi mỗi khi lên thăm cháu có chỗ đậu xe với lại nghe nói đất anh mua cũng gần trường con gái anh đang học thì phải, thuận tiện cho việc đến trường hơn.

Lúc đó tôi rất vui mừng và định báo tin cho công ty, nhưng thôi để sáng mai lên công ty báo luôn vì lúc đó hơn 5h chiều rồi công ty tôi đã hết giờ làm việc. Tôi thay mặt công ty cám ơn anh nhiều và xin phép chào anh ra về. Trong lòng cảm giác thật hạnh phúc lâng lâng vì đã làm tròn trách nhiệm bảo dưỡng cửa và còn được khách hàng khen nữa chứ.

Niềm vui và hạnh phúc không gì bằng khi làm hài lòng khách hàng và còn sắp ký được hợp đồng mới từ việc bảo hành cửa.

Trên đường từ Nhơn Trạch về Sài Gòn thật không may trời đổ mưa quá to làm tôi ướt như chuột lột, thấy trời cũng tối nên cố gắng chạy về đến nhà chứ không trú mưa nữa. Về đến nhà thật mệt và lạnh nữa vì dầm mưa 2 tiếng đồng hồ. Chợt nhớ lại công việc mình đã làm xong và được phần thưởng “những lời khen” thấy ấm áp trong lòng…

Cám ơn anh Lâm và gia đình đã đặt niềm tin vào CÔNG TY PHƯƠNG TRANG WINDOW

Tôi sẽ nhớ mãi về kỉ niệm này và xin hứa sẽ phục vụ tận tâm để xứng đáng với niềm tin của quý khách!

sửa chữa cửa nhựa lõi thép
Bảo dưỡng bảo hành cửa định kỳ “hạng mục cửa nhựa lõi thép” tại nhà anh Lâm, Nhơn Trạch Đồng Nai