Báo giá cửa nhôm Việt Pháp: hệ 4400, 4500, hệ XF55, nhôm cầu Maxal

Dạo quanh một vòng thị trường bạn có thể thấy cửa nhôm Việt Pháp rất đa dạng mẫu mã, kiểu dáng. Đồng thời báo giá cửa nhôm Việt Pháp cũng có sự chênh lệch giữa các cơ sở cung cấp. Điều này khiến cho khách hàng băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm của đơn vị nào cho chất lượng, giá cả phải chăng. Để giải quyết nỗi băn khoăn này Phương Trang Window mách bạn các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành cửa nhôm Việt Pháp ngay bây giờ.

CỬA NHÔM HỆ VIỆT PHÁP 4400 VÀ VIỆT PHÁP 450

Sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp trên thị trường

Cửa nhôm đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng sử dụng cho nhiều không gian. Chính vì thế ngày càng có thêm nhiều thương hiệu cung cấp sản phẩm này. Những thương hiệu nổi tiếng như Nhà máy nhôm Việt Pháp, Đông Á, Xingfa, Eurovn, PMI… tuy nhiên khách hàng đang có xu hướng lựa chọn sản phẩm cửa nhôm của thương hiệu nhôm Việt Pháp.

mẫu cửa nhôm vân gỗ chia nan

Thương hiệu nhôm Việt Pháp là một thương hiệu cung cấp thanh nhôm có uy tín trên thị trường hiện nay. Những sản phẩm Profile nhôm Việt Pháp trên thị trường có thiết kế, hình dáng, màu sắc được nhiều khách hàng đánh giá cao. Cửa nhôm Việt Pháp phù hợp với nhiều công trình xây dựng mang đến sự tiện dụng và tính thẩm mỹ cao.  Đồng thời cửa nhôm hệ Việt Pháp được làm bằng thanh nhôm định hình có độ dày cao nên đảm bảo độ cứng cáp và an toàn chống trộm khá tốt.

Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm và nếu so sánh để lựa chọn thì bạn sẽ nhận thấy báo giá cửa nhôm Việt Pháp trên thị trường có sự chênh lệch.

Báo giá sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp có sự chênh lệch

Yếu tố ảnh hưởng đến báo giá cửa nhôm Việt Pháp

Chưa nói đến chất lượng chúng ta sẽ tìm hiểu xem tại sao giá của sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp có sự khác nhau. Cụ thể là:

Thiết kế mẫu cửa nhôm Việt Pháp

Thương hiệu cửa nhôm Việt Pháp hiện đang cung cấp rất nhiều mẫu mã sản phẩm cửa nhôm trên thị trường để phục vụ mục đích khác nhau của khách hàng. Bạn có thể tìm được những sản phẩm mẫu cửa nhôm Việt Pháp mở trượt, mẫu cửa nhôm Việt Pháp mở quay… và nhôm được Việt Pháp phân loại theo nhiều hệ khác nhau ( hệ 2600, 4400, 4500, hệ Xingfa, hệ nhôm cầu cách nhiệt vv..)

Và giá của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào việc bạn chọn loại cửa có thiết kế như thế nào? Nếu bạn mua sản phẩm có đơn giản thì chắc chắn giá sẽ không cao bằng những sản phẩm có thiết kế phức tạp chia ô, chia nan trang trí …

Độ dày, thông số kỹ thuật kết cấu thanh nhôm 

Một yếu tố nữa ảnh hưởng đến giá của sản phẩm đó chính là độ dày và kết cấu của thanh nhôm. Như đã nói ở trên Việt Pháp phân loại cửa theo các hệ khác nhau. Và một trong những đặc điểm để phân loại những hệ cửa này chính là độ dày và kết cấu nhôm của sản phẩm.

Chẳng hạn cửa nhôm Việt Pháp hệ 4500 thì thanh nhôm có độ dày cao, trọng lượng nặng và bản to. Chính vì thế sử dụng loại cửa này chắc chắn sẽ có tính chịu lực cao hơn và độ bền lâu dài hơn. Tuy nhiên giá của sản phẩm này sẽ cao hơn với so với cửa hệ 4400. Hệ cửa 4400 có chất nhôm không to bản và không nặng bằng hệ cửa VP4500.

Hệ cửa có độ dày và kết cấu mặt cắt tốt hơn sẽ có giá cao hơn

Giá cửa nhôm thay đổi phụ thuộc vào thời điểm mua

Mặc dù được sản xuất từ thương hiệu uy tín nhưng các sản phẩm cửa nhôm hệ Việt Pháp sẽ khác nhau tùy vào thời điểm do giá nguyên liệu và các chi phí khác thay đổi. Chính vì thế bạn hãy theo dõi bảng giá của nhà cung cấp để lựa chọn thời điểm thích hợp mua sản phẩm.

Đơn vị cung cấp cửa nhôm Việt Pháp

Đơn vị cung cấp sản phẩm cũng là yếu tố quyết định rất lớn đến giá của cửa nhôm Việt Pháp. Nếu bạn chọn những nhà cung cấp là đại lý trực tiếp của thương hiệu Việt Pháp hoặc trực tiếp từ nơi sản xuất thì giá cả sẽ rất hợp lý. Còn nếu bạn mua sản phẩm ở những đại lý cấp 2, cấp 3 thì chắc chắn sẽ phải chịu giá cao hơn.

Chọn lựa nhà cung cấp cửa uy tín có giá cả hợp lý, chất lượng

Như đã nói ở trên đơn vị cung cấp cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá cửa nhôm Việt Pháp. Chính vì thế chọn lựa một nhà cung cấp uy tín bạn không những có được sản phẩm chất lượng mà cũng có được giá cả hợp lý.

Hiện nay có rất nhiều người chọn lựa Phương Trang Window khi muốn có được sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp đạt chuẩn. Lý do là bởi đây là nơi chuyên sản xuất, lắp đặt và cung cấp những sản phẩm cửa nhôm chất lượng và áp dụng kĩ thuật công nghệ tiên tiến. Những sản phẩm này đa dạng thiết kế, kiểu dáng, màu sắc đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

cửa nhôm việt pháp vân gỗ

Sản phẩm thanh nhôm Việt Pháp được cung cấp trực tiếp từ CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM VIỆT PHÁP – NHÀ MÁY NHÔM VIỆT PHÁP nên đảm bảo chất lượng và giá cả. Khi lựa chọn sản phẩm này tại Công ty Phương Trang Window khách hàng cũng sẽ được bảo hành chính hãng tốt nhất.

nha may nhom viet phap

Phương Trang Window là đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường

Các hệ nhôm Việt Pháp thông dụng

 • Cửa nhôm hệ Việt Pháp 4400
 • Cửa nhôm hệ Việt Pháp 4500
 • Cửa nhôm hệ VP2600
 • Cửa nhôm Việt Pháp hệ Xingfa
 • Cửa nhôm cầu cách nhiệt MAXAL

Phụ kiện cửa nhôm hệ Việt Pháp

Cửa nhôm kính hệ Việt Pháp được sử dụng phụ kiện đồng bộ của hãng nên đảm bảo có chất lượng rất tốt và ổn định. Ngoài ra với sự phát triển mạnh mẽ của ngành nhôm kính Việt Nam, sẽ không khó để lựa chọn thương hiệu phụ kiện cửa đi kèm hợp kiểu dáng thiết kế và đáp ứng được công năng sử dụng. Các thương hiệu phụ kiện như: Kinlong, AG, Việt Tiệp ….

Báo giá cửa nhôm Việt Pháp năm 2023

Báo giá cửa nhôm Việt Pháp trên thị trường khác nhau vì nhiều yếu tố. Tuy nhiên, nếu bạn biết lựa chọn nhà cung cấp uy tín & chuyên nghiệp sẽ không cần lo lắng về chất lượng cũng như giá cả luôn đúng giá thị trường:

 • Báo giá cửa nhôm Việt Pháp 4400, kính trắng 8mm cường lực, phụ kiện AG: 1.600.000 vnđ- 1,700,000 vnđ/m2
 • Báo giá cửa nhôm Việt Pháp 4500, kính trắng 8mm cường lực, phụ kiện AG: 1.750.000 vnđ- 1,850,000 vnđ/m2
 • Báo giá cửa nhôm VP2600, kính trắng 8mm cường lực, phụ kiện AG: 1.650.000 vnđ- 1,750,000 vnđ/m2
 • Báo giá cửa nhôm Việt Pháp hệ 55, kính trắng 8mm cường lực, phụ kiện AG: 1.800.000 vnđ- 1,900,000 vnđ/m2
 • Báo giá cửa nhôm Việt Pháp hệ Xingfa, kính trắng 8mm cường lực, phụ kiện Kinlong: 2.250.000 vnđ- 2,350,000 vnđ/m2
 • Báo giá cửa nhôm cầu cách nhiệt MAXAL, kính hộp 5-9-5mm cường lực, phụ kiện HMA: 3.850.000 vnđ- 4,550,000 vnđ/m2

Đôi nét về Nhà máy nhôm Việt Pháp

Sản xuất nhôm thanh định hình mang thương hiệu FRAN ALUMINIUM

Thi công và hoàn thiện công trình xây dựng

Xuất, nhập khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh

Địa chỉ: Lô A2 – CN8 – KCN Từ Liêm – TP Hà Nội.

Tìm hiểu báo giá cửa nhôm được ưa chuộng nhất 2023: cửa nhôm Xingfa