>

Bảng Giá Cầu Thang Kính Cường Lực Giá Rẻ

Cầu thang kính cường lực hiện đang được bán rất nhiều tại các cửa hàng, đại lý TP.HCM. Nhưng, để thi công cầu thang kính chắc chắn, an toàn mà không ảnh hưởng nhiều đến chi phí dự kiến, bạn cần phải chọn lọc và tham khảo kỹ về những nơi cung cấp sản phẩm. Cùng tìm hiểu về: Bảng Giá Cầu Thang Kính Cường Lực Giá Rẻ uy tín chất lượng cao.

cầu thang kính cường lực

Cầu thang kính cường lực giá rẻ liệu có đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng?

1. Cầu thang kính cường lực giá rẻ, nhiều rủi ro?

Có nhiều lý do để nghi ngờ về các dịch vụ thi công cầu thang kính cường lực có giá rẻ. Điểm qua một vài nét, phuongtrangwindow.com tập hợp được một vài lý do sau đây:

Thứ nhất: về chất lượng vật liệu cầu thang kính cường lực

Khi thi công cầu thang kính cường lực giá rẻ, do đã có giá thành thấp hơn mặt bằng chung nên các đơn vị cũng phải tính toán như thế nào để có thể mang lại lợi nhuận. Và cách dễ làm nhất là lựa chọn vật liệu không đạt chất lượng.

Thông thường, cầu thang kính sẽ được kết hợp giữa tay vịn, phụ kiện và kính cường lực. Tay vịn được dùng phổ biến trong dịch vụ thi công này là nhôm, gỗ, nhựa, nhựa giả gỗ, inox – những vật liệu không quá đắt và dễ tìm kiếm trên thị trường. Còn kính cường lực phải đạt chất lượng về độ bền, độ chịu lực, chịu nhiệt và tính thẩm mỹ của nó nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Cầu thang kính cường lực giá rẻ

Cầu thang kính cường lực giá rẻ & chất lượng dao động từ 1,400,000 – 1,800,000 vnđ / Md

Trong khi đó, để đáp ứng nhu cầu lắp đặt cầu thang giá rẻ, các đơn vị sẽ sử dụng kính cường lực không đạt chuẩn, dễ vỡ và không chịu được nhiệt độ cao (có thể trong quá trình sản xuất, sản phẩm không được tôi nhiệt ở nhiệt độ phù hợp). Đôi khi, các đơn vị sử dụng mặt kính thường nhằm giảm giá thành, tạo thêm lợi nhuận và đánh vào tâm lý khách hàng ham rẻ.

Thứ hai: về mặt nhân sự

Để cân bằng giữa đầu ra và lợi nhuận, các đơn vị sẽ phải cắt giảm lượng nhân công hoặc tuyển vào những nhân công không có chuyên môn cao. Điều này sẽ khiến thi công cầu thang kính không đảm bảo an toàn, chắc chắn, gây nguy hiểm cho mọi người, đồng thời mất đi tính thẩm mỹ của toàn bộ công trình.

Vì tồn tại nhiều rủi ro nên việc lựa chọn cầu thang kính giá rẻ cũng cần phải được cân nhắc trên nhiều yếu tố khác nhau.

Tham khảo giá kính cường lực 10mm giá siêu rẻ

2. Các yếu tố để đánh giá dịch vụ thi công cầu thang kính cường lực giá rẻ & uy tín.

2.1- Quy trình thi công cầu thang kính.

Vẫn có một số đơn vị thi công cầu thang kính giá rẻ nhưng vẫn tập trung vào chất lượng. Vì vậy, để đánh giá đơn vị có đảm bảo yêu cầu về độ an toàn hay không, bạn cần tập trung vào quy trình lắp đặt của họ.

cầu thang kính cường lực

Để tạo nên cầu thang kính đep thế này, quy trình thi công lắp đặt cần phải đảm bảo đúng quy trình.

Một quy trình chuẩn sẽ được thực hiện như sau (chỉ mang tính chất tương đối):

 1. Tìm điểm ngăm ô chờ, đo đạc xong thì tiến hành căng dây và khoan lỗ.
 2. Thi công lắp đặt các trụ, và lấy số đo kính cường lực.
 3. Lắp kính cường lực
 4. Lắp ống tay vịn inox, hoăc tay vịn gỗ theo đúng thiết kế.
 5. Kiểm tra lại lần cuối.
 6. Lau dọn công trình sau khi thi công.
 7. Nghiệm thu và bàn giao công trình và hướng dẫn vận hành lan can cầu thang kính.

2.2 – Vật liệu thi công và thái độ nhân viên

 • Để biết đơn vị đó thi công có chất lượng hay không, bạn cần xem xét đến thái độ phục vụ của nhân viên ( tư vấn tận tâm và minh bạch), tư vấn sử dụng những loại kính cường lực đảm bảo chất lượng, những loại kính không đảm bảo chất lượng… Tư vấn cho Khách Hàng biết: loại kính cường lực an toàn 2 lớp dày 11.14mm trong trường hợp khách hàng có nhu cầu tối đa để hạn chế rủi ro..
 • Tư vấn kỹ cho khách hàng được biết những mẫu trụ, tay vịn công nghệ cũ và mẫu trụ công nghệ mới nhất hiện nay. Đồng thời ưu nhược điểm của từng loại để khách hàng áp dụng cho đúng nhu cầu của họ.

3. Giá cầu thang kính cường lực + đã bao gồm chi phí lắp đặt hoàn thiện:

 • Đơn giá cầu thang kính cường lực 10mm + trụ inox ốp gỗ + tay vịn gỗ căm xe 60 x 80mm) 1.700.000 – 1.800.000 vnđ / mét dài
 • Đơn giá cầu thang kính cường lực 10mm + ốc kính ốp hông + tay vịn gỗ căm xe 65x65mm) 1.700.000 – 1.800.000 vnđ / mét dài
 • Đơn giá cầu thang kính cường lực 10mm + trụ Inox lỡ + Tay vịn nhôm nhập khẩu màu vàng, đen, nâu) 1.800.000 – 1.900.000 vnđ / mét dài
 • Đơn giá cầu thang kính cường lực 10mm + U Nhôm + Tay vịn nhôm nhập khẩu màu vàng, đen, nâu) 2.000.000 – 2.100.000 vnđ / mét dài

Xem ngay: Các mẫu cầu thang kính đẹp

4. Lắp đặt cầu thang kính giá rẻ chất lượng ở đâu?

Phương Trang Window là một trong những công ty được đánh giá cao về công tác thi công cầu thang kính về cả mặt chất lượng lẫn giá rẻ.

Với việc cung cấp kính cường lực chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty đã đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực này và được nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ lắp đặt cầu thang kính giá rẻ, bạn hãy liên hệ qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG TRANG WINDOW

Địa chỉ: 63N, Hiệp Thành 5, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0888.555.179 – 0888.555.279

Email: phuongtrangwindow@gmail.com

Xem tiếp: Giá lan can kính cường lực

2 những suy nghĩ trên “Bảng Giá Cầu Thang Kính Cường Lực Giá Rẻ

 1. Pingback: Cầu thang kính cường lực giá rẻ TP.HCM – Phương Trang Window

 2. Pingback: Giá lan can kính cường lực đẹp là bao nhiêu? – Phương Trang Window

Bình luận đã được đóng lại.