Cửa Nhôm Xingfa Giả Nhái Kém Chất Lượng Và Cách Để Phòng Tránh

Cửa nhôm xingfa giả kém chất lượng – hướng dẫn phân biệt chỉ trong 5 phút:

Như quý khách hàng đã biết, cửa nhôm xingfa tại sao lại được sử dụng rộng rãi trong những năm gần đây, bởi dòng sản phẩm này đã được các đơn vị trong ngành sản xuất như chúng tôi thử nghiệm trong nhiều năm liền và thấy được chất lượng thật sự … đồng thời được sự quan tâm ủng hộ và phản hồi tích cực của các quý chủ đầu tư ở khắp mọi miền trên cả nước.

Cho đến nay sản phẩm cửa nhôm xingfa luôn là phương án lựa chọn hàng đầu tại các công trình nhà phố, biệt thự, khách sạn, chung cư, tòa nhà văn phòng, các khu resort ven biển …

Và giống như một nguyên tắc được lập trình sẵn, sản phẩm bán chạy được thu hút đi đôi với việc cửa nhôm xingfa giả hàng nhái xâm nhập vào thị trường nhằm ăn theo để chuộc lợi … và người thiệt thòi là ai, đó chính là người tiêu dùng chúng ta.

Cụ thể cuối năm 2017 cơ quan chức năng phát hiện ra hàng loạt những hoạt động sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng hàng giả, hàng nhái kém chất lượng và thanh nhôm xingfa cũng không ngoại lệ… Chuyển động 24h của VTV đã có cuộc điều tra âm thầm và có kết quả bất ngờ về đường dây buôn bán nhôm xingfa giả kém chất lượng quy mô liên tỉnh.

Mời quý khách hàng và các bạn xem video bên dưới:

Cảnh giác khi mua cửa nhôm xingfa 

Vì vậy chúng ta nên chọn đơn vị cung cấp cửa nhôm uy tín và có thương hiệu trên thị trường và luôn cam kết rõ ràng trong hợp đồng thi công để tránh được những rủi ro dù là nhỏ nhất.

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp cửa nhôm xingfa uy tín đem lại lợi ích rất lớn cho quý khách hàng nên quý khách hàng chớ xem nhẹ vấn đề này nhé:

  • Thứ nhất tránh mua phải nguyên vật liệu giả, nhái.
  • Được sản xuất trên máy móc hiện đại và không sản xuất thủ công như nhiều đơn vị hiện nay.
  • Tỉ mỉ trong thiết kế kiểu dáng cửa.
  • Chất lượng được tối ưu từng chi tiết nhỏ nhất ( sử dụng vít inox thay thế vít thép thường )
  • Tư vấn chuyên nghiệp theo phương án có lợi cho chủ nhà.
  • Bảo hành là vấn đề quan trọng, lựa chọn đơn vị uy tín là cách để có được bộ cửa chất lượng vượt thời gian.

Và quý vị lưu ý rằng, giá cửa nhôm xingfa là một yếu tố quan trọng không kém khi quyết định đầu tư. Có hai nguyên nhân dẫn đến giá cả các đơn vị có sự chênh lệch khác nhau:

  • Thứ nhất do nguyên vật liệu chính hãng và hàng giả.
  • Thứ hai là do quy mô đầu tư của từng công ty, công ty thuê mặt bằng showroom và nhiều nhân viên chắc chắn sẽ có giá cao hơn những công ty vừa và nhỏ.

MUA CỬA NHÔM XINGFA CHÍNH HÃNG VỚI GIÁ TỐT – ĐỪNG MUA CỬA NHÔM XINGFA GIÁ SIÊU RẺ ” CHẮC CHẮN ĐÓ LÀ HÀNG GIẢ”

Cửa nhôm xingfa chính hãng thường có giá cao hơn so với các cửa nhôm xingfa hàng giả, quý khách làm phép so sánh để có đánh giá chính xác: nếu mức giá chênh lệch không đáng kể từ 50.000 đ – 100.000đ/m2 quý khách đừng ngại hãy chọn cho mình đơn vị cung cấp uy tín.

Nếu mức giá chênh lệch quá nhiều so với thị trường chắc chắn đó là sản phẩm kém chất lượng và hãy liên hệ thêm một vài đơn vị cung cấp nữa để so sánh và lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng với giá tốt.

Qua khảo sát thực tế hiện nay tôi nhận thấy rằng, hiện nay sản phẩm kém chất lượng đang tràn lan tại các công trình đang được xây dựng mới. Thử hỏi rằng lương tâm nghề nghiệp của một số đơn vị kém uy tín ở đâu? Và khách hàng khi phát hiện ra ngôi nhà xây mới lại được sử dụng sản phẩm cửa kém chất lượng, phản ứng của họ sẽ như thế nào ? … và chưa nói đến việc bỏ ra một số tiền lớn nhưng giá trị nhận được thì ngược lại.

Công ty Phương Trang Window với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt cửa tại các công trình dân dụng và dự án, xin cam kết đem đến chất lượng tối ưu nhất cho công trình.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn kỹ càng nhất.

Hotline: 0888 555 179 ( 24/24h)

Nguồn: https://phuongtrangwindow.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *