Cửa Nhôm Xingfa Giá Rẻ Nhất Bao Nhiêu /m2

cua nhom gia re

Tại sao trên thị trường xuất hiện báo giá cửa nhôm xingfa giá rẻ chênh lệch khá nhiều so với thị trường ?

Cùng tìm hiểu sự thật về loại cửa nhôm Xingfa giá rẻ ra sao nhé!

Tại sao trên thị trường lại có sản phẩm cửa nhôm xingfa giá rẻ như vậy?

Chúng tôi xin giải thích tường tận về dòng sản phẩm cửa nhôm xingfa có giá rẻ để quý khách hàng hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của dòng sản phẩm này.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam đã xuất hiện nhiều dòng sản phẩm có quy cách gần giống nhôm xingfa nhập khẩu Quảng Đông nên khách hàng rất khó khăn khi lựa chọn. Những dòng sản phẩm nhái nhôm xingfa Quảng Đông đa phần có tem nhãn màu đỏ và nhãn hiệu cũng na ná Xingfa nhập khẩu khiến quý khách hàng đặt ra câu hỏi làm cách nào để phân biệt đâu là Xingfa thật và giả.

Độ dày nhôm hệ xingfa Việt Nam khoảng 1.1 – 1.8mm nên có giá khá rẻ khiến nhiều khách hàng nhầm tưởng và dễ bị mua nhầm.

“MUA CỬA NHÔM XINGFA GIÁ TỐT – ĐỪNG MUA CỬA NHÔM XINGFA GIÁ RẺ”

Nhôm xingfa chính hãng là gì ?

Nhôm xingfa là thương hiệu nổi tiếng tại Quảng Đông Trung Quốc có tem nhãn màu đỏ và được nhập khẩu về Việt Nam trong những năm gần đây. Dòng sản phẩm chính hãng nhôm Xingfa Quảng Đông có độ dày tối thiểu 1.4mm và tối đa 2.0mm.

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng có đơn giá bao nhiêu.

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu Quảng Đông có đơn giá từ 1.900.000 vnđ – 2.500.000 vnđ/m2. Để mua được hàng chính hãng quý khách nên tìm công ty uy tín để đặt hàng và được tư vấn chính xác nhất, cũng như nhận được chế độ bảo hành chu đáo.

Tại sao cũng là cửa nhôm xingfa, trên thị trường có rất nhiều mức giá chênh lệch khác nhau?

Đây là câu hỏi khá quen thuộc của nhiều quý khách hàng trong thời gian qua. Chúng tôi xin chỉ ra 3 nguyên nhân thường gặp dẫn đến đơn giá cửa nhôm xingfa chênh lệch đáng kể như vậy:

  • Do sự nhầm lẫn của quý khách hàng về sản phẩm cửa nhôm hệ xingfa tại Việt Nam và cửa nhôm xingfa nhập khẩu. Cửa nhôm hệ xingfa đa phần được sản xuất tại Việt Nam và có tem nhãn hoàn toàn khác với cửa nhôm xingfa nhập khẩu, đồng thời độ dày của nhôm hệ xingfa thường mỏng hơn so với cửa nhôm xingfa nhập khẩu Quảng Đông.

CỬA NHÔM XINGFA VÀ CỬA NHÔM HỆ XINGFA LÀ KHÁC NHAU

XINGFA GIA

  • Cửa nhôm giả kém chất lượng được làm giả tinh vi, có tem nhãn rất giống nhôm Xingfa nhập khẩu về độ dày, màu sơn, quy cách…

 

TEM GIA XINGFA
Hình ảnh do phóng viên Chuyển động 24h cung cấp, bắt quả tang hành vi cung cấp tem giả thương hiệu nhôm Xingfa
  • Do phụ kiện kim khí như bản lề, khóa, chốt… được sử dụng hàng loại 2 ( nhái gần giống 98% so với hàng chính hãng). Đây cũng là trường hợp dễ gặp phải trong thời buổi cạnh tranh hiện nay. Rất nhiều công ty sản xuất cửa vì lợi nhuận, vì cạnh tranh mà cung cấp ra thị trường sản phẩm kém chất lượng với nhiều chiêu trò hình thức khác nhau. Vì vậy quý khách nên thận trọng hơn.

PHÂN BIỆT PHỤ KIỆN KINLONG CHÍNH HÃNG VÀ GIẢ

kinlong gia re

kinlong that gia

kinlong gia re

QUÝ KHÁCH CẦN BÁO GIÁ CỬA NHÔM HỆ XINGFA GIÁ RẺ CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT?

  • Hiện nay tại thị trường Việt Nam có dòng sản phẩm cửa nhôm Topal Slima do Tập Đoàn Austdoor sản xuất có giá thành phải chăng, chất lượng cao. Đơn giá cửa nhôm hệ xingfa giá rẻ trung bình khoảng 1.6 – 1.8 triệu /m2 – mức giá hợp lý cho nhiều đối tượng khách hàng. Bỏ ra số tiền vừa phải nhưng chất lượng không hề thua kém cửa nhôm xingfa Nhập khẩu về cách âm, chống ồn, kín nước…

Quý khách cần tư vấn hay xem mẫu cửa nhôm Austdoor – cần báo giá cửa nhôm xingfa giá rẻ xin vui lòng để lại số điện thoại comment bên dưới, chúng tôi sẽ điện thoại và tư vấn cụ thể. Hoặc gọi ngay Hotline: 0888 555 179 để được tư vấn trực tiếp.

  • Hoặc quý khách tham khảo thêm dòng sản phẩm cửa nhôm hệ xingfa giá rẻ mang thương hiệu nhôm JMA ( nhập khẩu tại GUANGDONG), dòng sản phẩm có giá thành rất cạnh tranh và có chất lượng tốt được sơn công nghệ Anode tiên tiến nhất hiện nay và còn nhiều ưu điểm khác đang chờ khách hàng khám phá thêm.

>> Nhưng nếu quý khách có mức đầu tư lớn hơn có thể mua sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông – vui lòng xem bảng báo giá này: BẢNG BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG 100%

Từ khóa: báo giá cửa nhôm xingfa giá rẻ, cửa nhôm hệ xingfa giá rẻ, cua nhom xingfa gia re, giá cửa nhôm xingfa, báo giá cửa nhôm hệ xingfa austdoor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY